Melbourne Polytechnic Việt Nam là môi trường đào tạo theo tiêu chuẩn Australia, được đánh giá là nơi cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu hội nhập của thế giới. Nếu bạn đang quan tâm và đam mê chương trình học chuẩn quốc tế và chuyển sâu vào đào tạo thực hành, thì Melbourne Polytechnic Việt Nam sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua. 

Melbourne Polytechnic tại Australia

Australia (Úc) là quốc gia phát triển, có nền giáo dục hàng đầu thế giới. Chất lượng giáo dục ở Úc được chứng minh khi có nhiều ngôi trường Đại học, Cao đẳng có chất lượng đạt thứ hạng cao trên thế giới, ví dụ như: ANU, Melbourne, Queensland… Sinh viên học tập tại Úc sau khi tốt nghiệp đều được các công ty nước ngoài tuyển thẳng với mức lương cao. Chính vì vậy, chương trình đào tạo tại Úc luôn có một sức hấp dẫn vô cùng lớn đối với các bạn học sinh, sinh viên trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Melbourne Polytechnic (Australia) là ngôi trường có bề dày lịch sử hơn 110 năm hình thành và phát triển với 7 cơ sở và 3 trung tâm tại Úc; ngoài ra, Melbourne Polytechnic Úc còn có các cơ sở đào tạo liên kết tại Trung Quốc, Hồng Kong, Hàn Quốc, Indonesia và một số quốc gia khác. Đây là một trong những cơ sở giáo dục đại học lớn nhất tại Úc, chào đón sinh viên đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới đến nhập học. Melbourne Polytechnic được trao Giải thưởng của Thủ hiến chính phủ bang Victoria (Victorian Government’s Premier’s Award) về Chất lượng Giáo dục Quốc tế Xuất sắc.

Melbourne Polytechnic Australia với bề dày lịch sử hơn 100 năm

Năm 2022, Melbourne Polytechnic (Australia) chính thức ký kết hợp tác đào tạo với Tổ chức Giáo dục FPT (FPT Education – FPT Polytechnic), thành lập Melbourne Polytechnic tại Việt Nam. Nơi đây có sứ mệnh giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục của Úc 100% tài liệu học tập chuẩn quốc tế,  đào tạo 2 ngành chính là Thiết kế đồ họa – Sáng tạo sản phẩm và Marketing – Truyền thông.

Chương trình đào tạo chuẩn Úc

Chương trình đào tạo của Melbourne Polytechnic được công nhận trên toàn cầu, được đảm bảo chất lượng bởi Cơ quan Chất lượng Kỹ năng Úc (ASQA). Với hệ thống này, sinh viên sẽ được phát triển bản thân theo lộ trình hiện đại, có cơ hội học tập và trải nghiệm trong môi trường chuẩn quốc tế với 100% tư liệu được cập nhật từ Australia. Bên cạnh đó, người học còn được trang bị những kỹ năng, cập nhật những xu hướng mới nhất về ngành nghề tại môi trường trong nước và nước ngoài, tích luỹ kiến thức một cách toàn diện, đáp ứng được nhu cầu của thế giới trong thời kỳ hội nhập.

Nội dung giảng dạy song ngữ Việt – Anh tại Melbourne Polytechnic Việt Nam sẽ chú trọng vào việc phát triển những kỹ năng của các bạn trẻ khi tích hợp nhiều phương pháp tiên tiến, nâng cao khả năng phản biện. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên của trường được chọn lọc kỹ lưỡng, là các giáo sư, tiến sĩ của trường đối tác.

Bằng cấp giá trị quốc tế

Khi ra trường, sinh viên của Melbourne Polytechnic Việt Nam sẽ nhận được bằng cao đẳng quốc tế do Melbourne Polytechnic cấp và được bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận. Từ đây, các bạn sẽ có cơ hội ứng tuyển vào các tập đoàn đa quốc gia trong nước và quốc tế, đồng thời cơ nhiều cơ hội hấp dẫn khác mở ra. Với những điểm cộng đó, các bạn trẻ có thể hiện thực hóa giấc mơ nhận bằng quốc tế ngay tại Việt Nam mà chi phí bỏ ra chỉ bằng 1/10 so với du học nước ngoài.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên cực kỳ thuận lợi trong việc liên thông lên các trường Đại học tại Việt Nam hay nước ngoài nếu có nhu cầu. Không chỉ có lợi ích về khía cạnh nâng cao chuyên môn với những bạn không đủ năng lực để có thể trúng tuyển vào các trường Đại học mà còn là khía cạnh bậc lương và khả năng thăng tiến trong công việc.

Cơ hội việc làm hấp dẫn

Với lợi thế về ngoại ngữ cũng như các kiến thức, kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp, sinh viên Melbourne Polytechnic Việt Nam sẽ có khả năng cạnh tranh rất lớn trong thị trường việc làm hiện nay. Sinh viên hoàn toàn có cơ hội thử sức tại các công ty liên doanh, các tập đoàn đa quốc gia hoặc các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam và nước ngoài.

Với tỷ lệ 97,7% sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp, Melbourne Polytechnic Việt Nam được đánh giá là nguồn cung cấp nhân lực chất lượng cao, đạt chuẩn toàn cầu, giành được sự ưu ái của nhiều doanh nghiệp.

Để biết thêm chi tiết về ngành học cũng như điều kiện xét tuyển, hãy liên hệ TẠI ĐÂY để được tư vấn tận tình và có cơ hội nhận nhiều học bổng có giá trị bạn nhé!

Theo dõi và cập nhật những thông tin mới nhất về Melbourne Polytechnic Việt Nam:

➤ Facebook: https://www.facebook.com/fpoly.melbourne

➤ TikTok: https://www.tiktok.com/@fpoly.melbourne

 

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa nhà QTSC 9, Lô 42, Đường số 3, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839