Hòa chung không khí đón Giáng sinh khắp cả nước, Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh cũng đang tấp nập chuẩn bị góc check-in cực lung linh với cây thông Noel và những hộp quà xinh xắn.

Góc noel tại Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh không chỉ là hấp dẫn các bạn sinh viên đến check-in  mà còn thu hút đông đảo thầy cô giáo cũng ghé đến và chia sẻ những tấm hình đẹp cùng sinh viên của mình.

Các sinh viên đang cùng chụp ảnh tại góc nhỏ trang trí giáng sinh

Được biết để có được những góc Noel xinh xắn như vậy là cả một quá trình chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng của các thầy cô và đội ngũ nhân viên trong trường. Từ việc xây dựng ý tưởng, thiết kế đến lựa chọn các đồ decor đều được mọi người chuẩn bị chu đáo, cẩn trọng.

Nhân viên hoàn thiện trang trí cây thông Noel siêu lớn ngay tại sảnh
Merry Christmas Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

Bạn Nguyễn Linh Anh – sinh viên lớp chuyên ngành Thiết kế đồ họa chia sẻ:  “Đây là năm đầu tiên mình đón Noel tại Hồ Chí Minh, đi ngoài đường thấy nơi nơi trang trí cây thông và hình ông già Noel mà thấy nhớ nhà vô cùng. Thật may mắn sao khi tại Melbourne Polytechnic Việt Nam luôn có những hoạt động chào mừng Giáng Sinh từ đầu tháng 12 để mình có cơ hội chia sẻ niềm vui ngày lễ với bạn bè”.

Còn với Trần Lý Hồng Liên – Sinh viên  chuyên ngành Marketing chia sẻ thêm: “Sáng nay bước vào trường Melbourne Polytechnic Việt Nam mình đã rất bất ngờ và thấy sảnh trường đẹp vô cùng. Những góc chụp ảnh được trang trí giáng sinh sớm thực sự làm  mình thấy yêu và gắn bó hơn  với ngôi trường đang theo học”.

Toàn cảnh gốc cây thông lớn nhất được trang trí bắt mắt tại sảnh

Chia sẻ thêm về việc trang trí giáng sinh cho trường, đại diện nhân viên của Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh chính cho biết: “Melbourne Polytechnic Việt Nam luôn tạo ra những diều kiện cơ sở vật chất cũng như đời sống tinh thần tốt nhất cho các bạn sinh viên đang theo học. Đặc biệt là nhân những ngày lễ lớn, trường rất thấu hiểu nhu cầu muốn có không gian đẹp để các sinh viên có thể cùng bạn bè, thầy cô lưu giữ những kỷ niệm khi còn theo học bằng những tấm hình”. 

Mùa Giáng Sinh 2022 đã gần kề, Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh đã sẵn sàng chào đón các bạn ghé thăm và cùng ghi lại những phút giây tươi trẻ nhất của tuổi thanh xuân cùng nhau dưới mái trường này.

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa nhà QTSC 9, Lô 42, Đường số 3, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839