Là cựu du học sinh đầy tài năng cùng với vẻ ngoài cuốn hút, chị Trang đã đạt danh hiệu Top 5 – Hoa Hậu Ảnh tại Hoa Hậu Việt Nam tại Úc.

Chị Trần Trang – cựu du học sinh chuyên ngành Hospitallity Management tại Melbourne Polytechnic Úc đã có những chia sẻ thú vị về môi trường giáo dục tại đây.

Không chỉ đơn thuần là môi trường học tập, mà giáo dục còn mang đến cho chị Trang nhiều trải nghiệm thú vị, giúp chị phát triển, thỏa mãn được niềm đam mê của bản thân.

Du học tại chỗ hiện nay không còn là khái niệm xa lạ đối với các bạn sinh viên. Tuy nhiên việc lựa chọn giữa việc học tập và sinh sống tại nước ngoài hay theo học các chương trình liên kết quốc tế trong nước vẫn còn là nỗi băn khoăn của nhiều bạn trẻ hiện nay.

Với những gì du học tại chỗ mang lại, mô hình này đang ngày càng trở thành thành một giải pháp giáo dục hấp dẫn, là lựa chọn thông minh và kinh tế dành cho những gia đình có tư duy mới, các bạn trẻ năng động muốn “hòa nhập mà không hòa tan” với thế giới. Đó cũng chính là mong muốn mà Melbourne Polytechnic Việt Nam tạo ra cho thế hệ trẻ, một sân chơi học tập đúng chuẩn quốc tế, mở ra nhiều cánh cửa tương lai của sự thành công.

Cảm ơn những chia sẻ của chị Trang! Hy vọng qua những góc nhìn chân thực từ một cựu du học sinh của Úc các bạn trẻ sẽ có những hướng đi đúng đắn riêng cho bản thân.

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa F, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839