Tiktoker Ngọc Bình Tâm Lý là gương mặt tiếp theo đồng hành cùng chiến dịch Melbourne All Stars dành cho sĩ tử 2K4 đang chuẩn bị cho kì thi tốt nghiệp THPT 2022.

Là một trong những người sáng tạo nội dung nổi tiếng trên nền tảng Tiktok với tên Ngọc Bình Tâm Lý, anh chàng điển trai này được biết tới thông qua những video về vấn đề tâm lý và tư vấn, đưa ra lời khuyên cho GenZ về sức khỏe tinh thần. Với content thú vị, giọng nói ngọt ngào, cùng những lời khuyên tâm lý dễ thương và đầy thiết thực, người thầy giáo này đã thu hút gần 200 nghìn người theo dõi trên mạng xã hội.

Đồng hành cùng chiến dịch Melbourne All Stars: 20 ngày vững tâm lý, chắc tương lai, Ngọc Bình Tâm Lý chia sẻ: “Mình tin chắc rằng, niềm đam mê quan trọng hơn nhiều để đi một quãng đường dài, chứ không chỉ dừng lại ở cánh cửa Đại học. Kì thi chỉ là một trong những tiến trình để chinh phục niềm đam mê đó. Vì vậy, các bạn hãy tự tin vào bản thân mình để thể hiện những gì tốt nhất mà mình có. 

Qua đó, Ngọc Bình Tâm Lý cũng không quên để lại những lời chúc chân thành đến các bạn sỹ tử đang chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới. 

Xem thêm:

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa F, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839