Ngày 26/9 vừa qua, Tân sinh viên khoá 1.1 của Melbourne Polytechnic Việt Nam đã chính thức tham dự chương trình Định hướng Tân sinh viên đầy hào hứng và ý nghĩa.

Hoạt động Định Hướng Tân sinh viên – Orientation week là một trong những hoạt động cần thiết để sinh viên mới chính thức gia nhập “đại gia đình” Melbourne Polytechnic Việt Nam trước thềm học kỳ mới. Trong sự kiện này, sinh viên sẽ được tìm hiểu “tất – tần – tật” về môi trường học tập quốc tế như: tìm hiểu hệ thống thông tin, nền tảng trực tuyến, giáo trình học tập, trải nghiệm văn hoá Australia. Bên cạnh đó, sinh viên còn có cơ hội giao lưu với ban lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo và những khách mời có tầm ảnh hưởng để có thêm sự tự tin, động lực phấn đấu trên con đường học tập sắp tới.

Theo đó, sự kiện Định hướng đã được triển khai vào ngày 26/9 ở tại 2 cơ sở: Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Phát biểu trong sự kiện, ông Vũ Hải Long – giám đốc Trung tâm Cao đẳng quốc tế FPT Polytechnic, ban lãnh đạo Melbourne Polytechnic Việt Nam cho biết: “Chúng tôi vô cùng vinh dự và tự hào khi đã mang đến cho các bạn sinh viên Việt Nam một chương trình đào tạo vô cùng danh giá, chuẩn quốc tế. Từ đây, sinh viên sẽ được thụ hưởng 100% tinh hoa giáo dục của Úc, thừa hưởng toàn bộ các tài nguyên nền tảng học tập tương tự như sinh viên Melbourne Polytechnic Australia. Qua đó, sinh viên Việt Nam sẽ mở ra cho mình nhiều cơ hội việc làm trong nước và quốc tế”.

Cũng tại Lễ Định Hướng, ông Timothy Gilbert – Phó chủ tịch, Phụ trách phát triển quan hệ quốc tế Melbourne Polytechnic Australia cũng chia sẻ, với lịch sử hình thành hơn 100 năm, Melbourne Polytechnic là một trong những nơi cung cấp chương trình đào tạo giáo dục nghề nghiệp lớn nhất tại Australia. Trường đã triển khai các hoạt động quốc tế tại châu Á qua 25 năm qua. Theo đó, đơn vị đánh giá cao sự liên kết đào tạo giữa Tập đoàn FPT và các trường đại học, cao đẳng khác của Australia, cũng như cam kết trong việc phát triển nhân lực lao động tại Việt Nam. Nhờ đó, sinh viên có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp cả trong nước và quốc tế. 

Nội dung của buổi định hướng cả 2 cơ sở bao gồm các nội dung chính: giao lưu với Ban lãnh đạo Melbourne Polytechnic Việt Nam, tìm hiểu về hệ thống thông tin, talkshow khám phá Melbourne Polytechnic, minigame, hướng dẫn thủ tục test tiếng anh đầu vào, hỗ trợ cài đặt wifi, truy cập hệ thống FAP và email.

Trong khuôn khổ của chương trình, tân sinh viên đã được trải nghiệm hoạt động team building vô cùng thú vị. Đây là một cơ hội quý giá để các bạn có cơ hội được giao lưu, kết bạn và gắn kết với nhau, phần nào nâng cao kỹ năng làm việc nhóm, cải thiện khả năng tư duy sáng tạo, trải nghiệm thách thức.

Ban tổ chức chương trình Định hướng Tân sinh viên khoá 1.1 tại cơ sở Hồ Chí Minh
Sinh viên được tham gia những minigame thú vị trong khuôn khổ chương trình
Sinh viên có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu với ban lãnh đạo nhà trường
Chương trình Team Building sôi nổi của sinh viên

Chúc tân sinh viên khoá 1.1 sẽ có thật nhiều những trải nghiệm mới mẻ khi học tập tại Melbourne Polytechnic Việt Nam.

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa F, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839