Nhìn lại khoảnh khắc ấn tượng của Lễ Khai Giảng Tân sinh viên K1 - Melbourne Polytechnic Việt Nam
0961.398.466

Vào ngày 17/10 vừa qua, Melbourne Polytechnic Việt Nam tại cơ sở TP.HCM đã tổ chức thành công Lễ khai giảng chào mừng tân sinh viên khoá đầu tiên nhập học tại trường. Sự kiện bùng nổ hơn hết khi có sự xuất hiện bất ngờ của giọng ca “Chất Z” – rapper Pháo.

Trong không khí vô cùng sôi động, hào hứng, buổi lễ Khai giảng của tân sinh viên Melbourne Polytechnic đã được diễn ra. Tham dự buổi lễ tại TPHCM có sự góp mặt của ban lãnh đạo nhà trường gồm: cô Ngô Huỳnh Bảo Trâm – giám đốc trung tâm Cao đẳng quốc tế FPI; ông Lê Quốc Nam – Trưởng ban Tuyển sinh Melbourne Polytechnic Việt Nam; ông Bùi Duy Linh – Trưởng ban Đào tạo cùng các giảng viên bộ môn, cán bộ nhân viên đang công tác tại các cơ sở.

Ban lãnh đạo Melbourne Polytechnic Việt Nam

Buổi lễ mở đầu bằng những tiết mục văn nghệ đầy màu sắc, nối tiếp là phần giới thiệu về ban lãnh đạo nhà trường, cùng thầy cô giảng viên bộ môn, các cán bộ nhân viên ở các phòng ban.

Tiết mục bùng cháy của sinh viên trường trong ngày khai giảngĐến với buổi lễ khai giảng, sinh viên Melbourne Polytechnic còn vô cùng bất ngờ khi được gặp gỡ và giao lưu cùng rapper Pháo – chủ nhân của ca khúc “Chất Z” – một sản phẩm kết hợp giữa Pháo và Melbourne Polytechnic dành riêng cho tân sinh viên. Bên cạnh thể hiện những ca khúc hit của mình trên sân khấu, nữ rapper chia sẻ: “Mình vô cùng hạnh phúc khi được đứng trên sân khấu để gửi tặng món quà âm nhạc cho các bạn sinh viên. Điều đặc biệt hơn hết là được thể hiện ca khúc “Chất Z”, một sản phẩm âm nhạc của Pháo cùng Melbourne thực hiện trong thời gian vừa qua. Pháo xin chúc các bạn sinh viên thật nhiều sức khoẻ, thật nhiều niềm vui và học tập tốt trong kì mới nhé!”

Rapper Pháo xuất hiện trong Lễ khai giảng
Pháo đã thể hiện lại ca khúc Chất Z – sản phẩm âm nhạc kết hợp giữa nữ rapper và Melbourne Polytechnic
Bên cạnh đó, những thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi “Lớp chúng ta đoàn kết” cũng được tuyên dương trao thưởng
Kết thúc buổi lễ khai giảng, các bạn tân sinh viên đã đồng loạt thực hiện nghi thức nghiêm lễ. Với những khoảnh khắc đẹp trước thềm học kỳ mới, hy vọng rằng, các bạn sinh viên sẽ luôn học tập thật tốt và đạt được những mục tiêu mà mình đề ra.

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

CƠ SỞ ĐÀO TẠO

Melbourne Polytechnic Hà Nội:

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

Số 205 Nguyễn Xí, Phường 26, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

 0795881839

Đăng Ký Trực Tuyến

"*" indicates required fields