Chất Z Challenge đã chính thức được phát động trên nền tảng TikTok. Hãy tham gia Chất Z Challenge ngay từ hôm nay bằng cách Dance cover hoặc sáng tạo những nội dung khác trên nền nhạc Chất Z. Nếu bạn chưa đủ tự tin hay còn băn khoăn điều gì, hãy để Melbourne Polytechnic mách bạn một vài lỗi sai thường gặp mà các thí sinh cần tránh khi tham gia cuộc thi nhé!

Nội dung “đi xa” với chủ đề

Đối tượng của cuộc thi các bạn học sinh, sinh viên vẫn còn đang trên ghế nhà trường. Vì vậy, chủ đề của cuộc thi muốn hướng đến chính là hình ảnh đẹp, những khung cảnh gắn liền với thời học sinh nhưng được thể hiện trên một nền nhạc mới, sôi động, mạnh mẽ như tính cách của các GenZ.

Dù là sân chơi dành cho các bạn trẻ thoải mái thể hiện sự sáng tạo, cá tính của bản thân nhưng để đạt được thứ hạng cao thì hãy nhớ bám sát chủ đề. Đặc biệt là không sử dụng những hình ảnh phản cảm, vi phạm thuần phong mỹ tục và luôn thể hiện được tinh thần trẻ trung, năng động đúng với thế hệ GenZ.

Hãy nhớ đăng bài đủ và đúng

Nộp bài đúng cách giúp bài dự thi của bạn đến tận tay của BTC, tránh bị thất lạc, sai sót. Cụ thể, sau khi hoàn thiện video, thí sinh sẽ đăng bài của mình trên kênh cá nhân kèm hashtag #ChatZChallenge #MelpolyVN

Một lưu ý nhỏ là các bạn hãy kiểm tra và đảm bảo thí sinh cần phải like fanpage Cao đẳng Melbourne Polytechnic và follow tài khoản TikTok @fpoly.melbourne thì mới tính là tham gia hợp lệ. Ngoài ra, bạn hãy đăng tải bài thi lên trang cá nhân chính của mình để BTC có thể dễ dàng liên hệ và trao giải thưởng cho những bạn may mắn nhé!

Chú ý về hình thức

Vì các video dự thi sẽ được đăng tải và bình chọn trên trang Tiktok chính của trường nên BTC khuyên bạn hãy sử dụng góc quay dọc thay vì quay ngang để video và hình ảnh hiện lên một cách hoàn hảo, rõ nét nhất.

Ngoài ra, bạn có thể lồng ghép những thông tin trường vào bài dự thi để có thể gây ấn tượng và tăng khả năng nhận giải cho mình nhé.

Đảm bảo thời lượng của video

Vì đây là một cuộc thi trên nền tảng Tiktok nên thời lượng video bị giới hạn, tối thiểu từ 15 giây đến tối đa là 1 phút 30 giây. Ngoài ra trong video hướng dẫn cũng đã có sẵn đoạn nhạc chính cần sử dụng trong bài thi. Bạn có thể tham khảo:

+ Link sound Chất Z remix by Kriss Ngô trên TikTok:

https://www.tiktok.com/@fpoly…/video/7132711727451344155

+ Link Chất Z – Pháo Northsie x Melbourne Polytechnic Việt Nam (Offical):

Vì vậy, các thí sinh cần lưu ý để cắt ghép, sáng tạo sao cho bài dự thi của mình được xuất hiện đầy đủ, đảm bảo được về mặt nội dung và hình thức sao cho thật vừa vặn, hoàn hảo nhất nha!

Đừng quên gắn hashtag

Một trong những yêu cầu của cuộc thi là bài dự thi được gửi về kèm caption có hashtag #ChatZChallenge #MelpolyVN. Ngoài ra, các comment cũng phải đi kèm hashtag này mới được BTC công nhận và tính điểm cho bài dự thi, cho nên hãy lưu ý khi kêu gọi mọi người bình chọn cho mình nhé!

Chi tiết về cuộc thi theo dõi tại đây!

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa F, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839