Cuộc thi ảnh online “Rạng rỡ thanh xuân” là sân chơi để các bạn trẻ trên toàn quốc có thể vừa thỏa sức sáng tạo, tự tin thể hiện bản thân qua những ý tưởng, concept chụp ảnh về tuổi học trò, vừa có cơ hội rinh nhiều phần quà hấp dẫn từ BTC. Hãy cùng Melbourne Polytechnic Việt Nam điểm qua một số những điều cần lưu ý khi gửi ảnh tham gia dự thi nhé!

Tham gia cuộc thi Rạng rỡ thanh xuân, các bạn trẻ cần lưu ý điều gì?

Những mốc thời gian cần lưu ý!

Theo đó, thời gian nhận bài dự thi ảnh “Rạng rỡ thanh xuân” sẽ bắt đầu từ ngày 26 tháng 04 năm 2022 đến ngày 17 tháng 05 năm 2022.  

Thời gian kết thúc bình chọn sẽ đến 23h59p ngày 17/05/2022.

Chính vì vậy, các bạn hãy chuẩn bị những bức ảnh tốt nhất, hợp thể lệ nhất để nhanh chóng đăng ký và tham gia dự thi nhé!

Không có việc gì khó, chỉ sợ không đọc kỹ thể lệ

Bạn có nhớ khi làm bài kiểm tra, giáo viên của bạn thường nhắc bạn đọc kỹ đề trước khi làm bài không? Đọc kỹ thể lệ cuộc thi là điều thứ nhất bạn nên làm và là bước quan trọng đầu tiên để có thể giành chiến thắng trong cuộc thi. 

Cuộc thi ảnh “Rạng rỡ thanh xuân” hướng tới các bạn học sinh từ 15 – 18 tuổi trên toàn quốc, có niềm đam mê sáng tạo, chụp ảnh, tìm hiểu những kiến thức mới. Làm nhịp cầu kết nối, chia sẻ, lan tỏa những hình ảnh đẹp của tuổi học trò, đồng thời đây cũng là nơi giao lưu, kết bạn và học hỏi thêm những kiến thức bổ ích, chuẩn bị thêm hành trang cho tương lai. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về thể lệ cuộc thi, hãy nhớ hỏi nhé!

Chọn ảnh dự thi

Các bài dự thi sẽ được đăng tải và bình chọn trên website chính của cuộc thi nên BTC khuyên mỗi thí sinh hãy chọn những ảnh chân dung tốt nhất, rõ mặt, không bị vỡ, mờ, trượt nét, không “cẩu lương”, đúng chủ đề, không vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam. 

Những ảnh selfie, ảnh tập thể nhiều người, ảnh chất lượng chưa tốt,… sẽ không được tính. Mặc dù đây là sân chơi cho các bạn trẻ thỏa sức sáng tạo nhưng các bạn cũng hãy bám sát thể lệ cuộc thi và lựa chọn ảnh cẩn thận để có thể đạt được thứ hạng tốt nhất nha. Đặc biệt, mỗi thí sinh tham gia phải chịu hoàn toàn trách nhiệm liên quan tới bản quyền đối với những hình ảnh và thông tin do mình đăng tải.

Mỗi bức ảnh là một câu chuyện 

BTC khuyến khích những bức ảnh có concept sáng tạo, thỏa sức thể hiện cá tính cá nhân hoặc câu chuyện riêng của bạn. Mỗi bức ảnh nên đính kèm phần mô tả câu chuyện hay thông điệp mà bạn muốn nhắn nhủ đến (không quá 200 từ) vì đó là một điểm cộng tuyệt vời để tạo ấn tượng đó!

Chú ý khi nộp bài dự thi

Ảnh đã chọn xong rồi, caption cảm xúc và chất lượng rồi thì cũng hãy kiểm tra lại thông tin cá nhân cũng như ngày tháng năm sinh và đặc biệt là số điện thoại là không được để sai đâu nhé. Vì ngoài những cách thức liên hệ của BTC với người gửi bài dự thi qua mail thì trong vài trường hợp đặc biệt, BTC sẽ gọi điện thoại trực tiếp cho thí sinh để xác minh lại thông tin cũng như trao giải thưởng cho những bạn may mắn. Đừng quên mỗi thí sinh chỉ được tham dự tối đa 3 bài thôi, các bài trùng lặp sẽ bị loại bỏ. 

Sau khi đã hoàn thiện, mỗi thí sinh sẽ gửi bài dự thi cho BTC: TẠI ĐÂY

Cách thức bình chọn

Bước 1: Truy cập Trang bình chọn TẠI ĐÂY

Bước 2 : Chọn bài dự thi yêu thích.

Bước 3 : Click “Vote”, đăng nhập tài khoản Facebook để bình chọn.

Cách thức bình chọn: Người tham gia bình chọn sẽ đăng nhập bằng tài khoản Facebook để bình chọn cho thí sinh yêu thích, mỗi tuần được “Vote” tối đa 1 lần/ngày

Lưu ý:

  • Ban tổ chức chỉ tính điểm bình chọn từ nút “Vote” hiển thị trên trang bình chọn, không tính điểm các lượt Like/Share/Comment;
  • Ban tổ chức có quyền hủy bài dự thi đối với những bài có nghi ngờ gian lận, sử dụng công cụ hack “Vote”;
  • Ban tổ chức được phép sử dụng hình ảnh thí sinh tham dự cuộc thi để truyền thông cho cuộc thi và hoạt động liên quan khác (nếu có);
  • Mọi trường hợp tranh chấp, khiếu nại, quyết định cuối cùng thuộc về Ban tổ chức.

Cuộc thi “Rạng rỡ thanh xuân”, bạn đã tham gia chưa? Chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký tham gia cuộc thi cùng với chúng mình và biết đâu bạn chính là người may mắn nhận được phần thưởng từ Melbourne Polytechnic Việt Nam thì sao!

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa F, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839