“POSE IT!” là cuộc thi ảnh online dành riêng cho sinh viên K1 của Melbourne Polytechnic Việt Nam trên toàn thể các campus. Cuộc thi hứa hẹn tạo nên một sân chơi lành mạnh, nơi các thí sinh có thể chia sẻ về câu chuyện và cá tính cá nhân của mình, đồng thời trở thành nguồn động lực cho những người bạn khác.

Tham gia cuộc thi Pose It các bạn cần lưu ý điều gì?

Những mốc thời gian cần lưu ý!

  • Thời gian nhận bài dự thi: 14/11 đến 28/11/2022.
  •  Thời gian kết thúc bình chọn: Đến 12h00 ngày 28/11/2022.

Chính vì vậy, các bạn hãy chuẩn bị những bức ảnh tốt nhất và nội dung phù hợp thể lệ nhất để nhanh chóng đăng ký và tham gia dự thi nhé!

Khó khăn nào cũng vượt qua miễn là nắm vững thể lệ

Đọc kỹ thể lệ cuộc thi Pose It là điều thứ nhất bạn nên làm và là bước quan trọng đầu tiên để có cơ hội giành chiến thắng trong cuộc thi. Vậy nên hãy lưu ý thể lệ cuộc thi trước khi gửi bài của mình đi!

Đối tượng tham dự là Tân sinh viên khóa đầu tiên K1 của Melbourne Polytechnic Việt Nam. Với chủ đề“Chất riêng của bạn”, các thí sinh sẽ được thể hiện những bức ảnh độc đáo, sáng tạo, đi kèm là những câu chuyện của chính mình, nhằm tôn lên dấu ấn cá nhân của bản thân, đồng thời khuyến khích mọi người hãy luôn tự tin, thể hiện cá tính, trân trọng cái tôi riêng biệt của từng cá nhân.

Quy cách ảnh dự thi

Các bức ảnh dự thi phải nhìn rõ mặt của thí sinh, ưu tiên những bức ảnh có concept độc lạ, ấn tượng nhưng vẫn phải đảm bảo đúng thuần phong mỹ tục Việt Nam. Ảnh dự thi có thể được chụp bằng máy ảnh kỹ thuật số, máy ảnh film, điện thoại di động hoặc bất kỳ thiết bị ghi hình nào nhưng phải được gửi dưới dạng file ảnh số JPG hoặc PNG với dung lượng tối thiểu 1M.

Chú ý rằng ảnh dự thi phải là ảnh cá nhân của đối tượng tham gia dự thi, không sao chép, trùng lặp với bất kỳ thí sinh dự thi khác.

Mỗi bức ảnh nên đính kèm phần mô tả câu chuyện hay thông điệp thí sinh muốn nhắn nhủ để tăng phần hấp dẫn (Không quá 200 từ).

Những điểm cần lưu ý khi nộp bài

Ảnh đã chọn xong rồi, caption cảm xúc và chất lượng rồi thì cũng cần kiểm tra lại thông tin cá nhân  và đặc biệt là số điện thoại không được để sai đâu nhé. Vì ngoài những cách thức liên hệ của BTC với người gửi bài dự thi qua mail thì trong vài trường hợp đặc biệt, BTC sẽ gọi điện thoại trực tiếp cho thí sinh để xác minh lại thông tin cũng như trao giải thưởng cho những bạn may mắn. Đừng quên mỗi thí sinh chỉ được tham dự tối đa 3 bài thôi, các bài trùng lặp sẽ bị loại bỏ. 

Sau khi đã hoàn thiện, mỗi thí sinh sẽ gửi bài dự thi cho BTC: TẠI ĐÂY

Cách thức bình chọn

Ban tổ chức sẽ tiến hành đăng tải các bức ảnh phù hợp với quy cách ảnh dự thi tại website Melbourne Polytechnic Việt Nam. Mọi người kêu gọi vote và ảnh nào nhận được nhiều lượt bình chọn nhất sẽ giành giải thưởng.

Người tham gia bình chọn sẽ đăng nhập bằng tài khoản Facebook để bình chọn cho thí sinh yêu thích, mỗi toàn được “Vote” tối đa 5 lần/ngày.

Lưu ý:

  • Ban tổ chức chỉ tính điểm bình chọn từ nút “Vote” hiển thị trên trang bình chọn, không tính điểm các lượt Like/Share/Comment.
  • Ban tổ chức có quyền hủy bài dự thi đối với những bài có nghi ngờ gian lận, sử dụng công cụ hack “Vote”.
  • Ban tổ chức được phép sử dụng hình ảnh thí sinh tham dự cuộc thi để truyền thông cho cuộc thi và hoạt động liên quan khác (nếu có).
  • Mọi trường hợp tranh chấp, khiếu nại, quyết định cuối cùng thuộc về Ban tổ chức.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia cuộc thi Pose It! để có cơ hội dành được những giải thưởng lớn, đặc biệt cuộc thi còn có những giải solo hàng tuần để tăng phần hấp dẫn. Hãy đón xem diễn biến cuộc thi tại Website và Fanpage chính chức của Melbourne Polytechnic Việt Nam để không bỏ lỡ những gương mặt xuất sắc của lứa Tân sinh viên Melbourne Poytechnic Việt Nam nhé!

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa F, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839