Là một trong những tổ chức sinh viên đầu tiên tại Melbourne Polytechnic Hà Nội, Melbourne Society Club (MSC) – hay được gọi với tên khác là CLB xã hội Melbourne, đã nhận được sự tham gia đông đảo của các bạn học sinh sinh viên tại đây. Hãy cùng tìm hiểu xem điều gì tại đây đã thu hút các bạn sinh viên như vậy nhé!

Cơ cấu, tổ chức

CLB xã hội- MSC được thành lập vào ngày 5/09/2022, hiện tại đang có 18 thành viên. Dù là một trong những CLB được thành lập sớm nhất tại Melbourne nhưng số lượng thành viên tham gia vượt ngoài mong đợi. Đây được xem là thành công bước đầu của CLB. Trong thời gian này, các thành viên trong CLB đã và đang cố gắng để đưa MSC phát triển hơn trong thời gian tới.

CLB gồm 4 ban chính:

  • Ban Truyền Thông
  • Ban Chương TRình
  • Ban Đối Ngoại
  • Ban Nhân Sự.

Chức năng, nhiệm vụ

Melbourne society Club được thành lập với nhiệm vụ chính được xác định là: giúp đỡ phần nào những mảnh đời bất hạnh, xây dựng một môi trường “xanh”, tuyên truyền, phản ánh về những vấn đề đáng lưu ý đã và đang xảy ra trong xã hội.

Với việc thành lập ra CLB xã hội, mọi thành viên của clb đều mong muốn đóng góp một phần sức lực của mình vào công việc chung, nên làm. Vì vậy, qua các hoạt động của clb, chúng ta sẽ phần nào mang Melbourne nói chung và MSC nói riêng tới gần hơn với các bạn trẻ, các bậc phụ huynh trong thời kì trường mới được thành lập hiện nay. Cùng với đó các hoạt động thiết thực của CLB cũng sẽ phần nào đó giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn, hoặc mang lại những giá trị tinh thần cho mọi người xung quanh Đồng thời, qua đây cũng góp phần làm xanh-sạch- đẹp và lành mạnh hơn nữa môi trường xung quanh.

Bên cạnh những hoạt động xã hội, CLB cũng là nơi để các thành viên kết nối với nhau, trao đổi về các vấn đề liên quan, trau đồi và phát triển các kĩ năng của bản thân.

Các hoạt động, sự kiện nổi bật

  • Buổi bonding Gen 1 của MSC

  • Cùng nhau chuẩn bị đồ uống gây quỹ từ thiện

  • Buổi phát cháo thiện nguyện cùng mọi người

Điều tuyệt vời khi tham gia Melbourne Society là gì?

CLB tình nguyện lập ra nhằm mục đích nhân văn, tự nguyện vì vậy chúng ta sẽ không quan tâm đến những lợi ích, giá trị về mặt vật chất thay vào đó chúng ta sẽ cải thiện, và nhận được rất nhiều những món quà phi vật chất mà có thể sẽ giúp ích cho bản thân rất nhiề. Khi tham gia CLB bạn sẽ được:

+ Cảm thấy thư giãn và thoải mái tâm hồn.

+ Trở nên sống có trách nhiệm hơn

+ Mở rộng thêm nhiều mối quan hệ

+ Nâng cao kĩ năng mềm của bản thân: giao tiếp, làm việc nhóm, sắp xếp và phân chia công việc hợp lí, lên ý tưởng, các công việc về truyền thông…

Hy vọng rằng trong học kỳ tới, CLB sẽ chiêu mộ thêm nhiều thành viên hơn nữa, cũng như cùng nhau xây dựng một tổ chức sinh viên vững mạnh. Tìm hiểu thêm các thông tin về CLB tại Fanpage CLB Tình Nguyện

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa nhà QTSC 9, Lô 42, Đường số 3, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839