Mr. Timothy Gilbert – Phó chủ tịch, Phụ trách phát triển quan hệ quốc tế Melbourne Polytechnic Australia đã gửi lời chúc tới các sĩ tử 2k4. 

Kỳ thi THPT Quốc gia 2022 là kỳ thi được gộp lại bởi hai kỳ thi là kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông và kỳ thi tuyển sinh đại học và cao đẳng, kỳ thi này xét cho thí sinh hai nguyện vọng là tốt nghiệp trung học phổ thông và tuyển sinh đại học, cao đẳng.

Đây còn được coi là kỳ thi hai trong một bởi vì thông qua kết quả của kỳ thi trung học phổ thông quốc gia thì thí sinh có thể lấy kết quả này làm kết quả để xét tốt nghiệp trung học phổ thông sau đó là xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng nếu như thí sinh có nguyện vọng.

Chia sẻ về kì thi THPT Quốc Gia tại Việt Nam, Mr. Timothy Gillbert – Phó chủ tịch, Phụ trách phát triển quan hệ quốc tến trường Melbourne Polytechnic Australia cho biết: “Tôi hiểu rằng đây là một kỳ thi vô cùng quan trọng tại Việt Nam để các em có thể bắt đầu một hành trình học tập mới ở cấp giáo dục bậc cao hơn. Tôi hy vọng các em sẽ luôn giữ bình tĩnh, tự tin và hoàn thành bài thi với kết quả tốt nhất”.

Đồng hành cùng sĩ tử 2K4, Melbourne Polytechnic Việt Nam – chương trình liên kết đào tạo giữa Melbourne Polytechnic (Australia) và Tổ chức Giáo dục FPT (FPT Education – FPT Polytechnic) đang tổ chức nhiều chiến dịch để cổ vũ tinh thần, tiếp sức mùa thi cho các bạn học sinh. Qua đó, Phó chủ tịch đã chia sẻ thêm: “Melbourne Polytechnic luôn sẵn sàng chào đón các em ngay sau khi hoàn thành kỳ thi. Mong rằng các em sẽ sớm trở thành một mảnh ghép của Melbourne Polytechnic Việt Nam. Tôi hy vọng sẽ sớm gặp được các em trong chuyến ghé thăm Việt Nam của tôi vào cuối năm nay”.

Hướng tới mục tiêu cung cấp kỹ năng nghề nghiệp chất lượng cao cho người học, đảm bảo được tính cạnh tranh trong môi trường phát triển ngày càng cao. Melbourne Polytechnic Việt Nam chính thức tuyển sinh năm 2022 với 2 chuyên ngành chính là: Marketing – Truyền thông và Thiết kế đồ họa – Sáng tạo sản phẩm.  Theo đó, học sinh khi trở thành sinh viên của Melbourne Polytechnic Việt Nam sẽ được đào tạo với chương trình chuẩn Úc, 100% học tập trong nước và sau khi tốt nghiệp.

Để biết thêm chi tiết về ngành học cũng như điều kiện xét tuyển, hãy liên hệ TẠI ĐÂY để được tư vấn tận tình và có cơ hội nhận nhiều học bổng có giá trị bạn nhé!

Theo dõi và cập nhật những thông tin mới nhất về Melbourne Polytechnic Việt Nam:

➤ Facebook: https://www.facebook.com/fpoly.melbourne

➤ TikTok: https://www.tiktok.com/@fpoly.melbourne

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa nhà QTSC 9, Lô 42, Đường số 3, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839