Diễn ra từ ngày 20/11 – 22/11/2022, cuộc thi ảnh “Pose It!” do Melbourne Polytechnic Việt Nam tổ chức đã tìm ra được chủ nhân của vòng Solo tuần thứ 1.

 “POSE IT!” là cuộc thi ảnh online dành riêng cho sinh viên K1 của Melbourne Polytechnic Việt Nam trên toàn thể các campus. Cuộc thi hứa hẹn tạo nên một sân chơi lành mạnh, nơi các thí sinh có thể chia sẻ về câu chuyện và cá tính cá nhân của mình, đồng thời trở thành nguồn động lực cho những người bạn khác.

Với thể lệ cuộc thi đơn giản, Melbourne Polytechnic Việt Nam đã trở thành nơi lưu giữ những bức ảnh đầy “xinh xẻo” của các bạn K1. Ngay sau khi phát động, BTC đã nhận được rất nhiều bài dự thi cực kỳ chất lượng. Bên cạnh giải thưởng chung cuộc với sự cạnh tranh của tất cả các thí sinh, cuộc thi ảnh “Pose It!” còn có một vòng thi vô cùng đặc biệt vào mỗi tuần – đó là Solo: 1 VS 1.

Vậy là vòng đấu solo đã diễn ra vô cùng sôi nổi vào ngày 20/11 vừa qua với sự so tài của 2 thí sinh: Trần Tuấn Anh vs Nguyễn Hữu Quân. Sau khi tổng kết và kiểm cố lượng comment, BTC xin CHÚC MỪNG bạn Trần Tuấn Anh –  đã giành chiến thắng thuyết phục.

Một lần nữa xin chúc mừng thí sinh Trần Tuấn Anh!

Hãy tiếp tục chờ đón những nhân tố bí ẩn trong vòng đấu tuần tới Solo nha!
Tham gia cuộc thi ngay tại đây.

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa nhà QTSC 9, Lô 42, Đường số 3, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839