Sau một thời gian diễn ra, cuộc thi Tiktok School Dance đã chính thức tìm ra ngôi vị quán quân là chủ nhân của giải thưởng vô cùng hấp dẫn đến từ BTC.

Cuộc thi Tiktok School Dance là sân chơi bổ ích dành cho các bạn học sinh khối 12 với mong muốn mang lại những phút giây thư giãn sau những giờ ôn thi căng thẳng. Đồng thời , đây cũng là cơ hội để các bạn thể hiện bản thân, bộc lộ tài năng sáng tạo với những điệu nhảy cuốn hút.

Với hơn 1 tháng tổ chức, cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía các bạn học sinh trên toàn quốc. BTC đã nhận được nhiều sản phẩm dự thi đầy chất lượng, sáng tạo khiến cho đường đua bình chọn trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết.

Ssu những ngày kiên trì bình chọn và hồi hộp chờ đợi, những gương mặt sáng giá chiến thắng cuộc thi School Dance đã chính thức lộ diện. Dựa vào số điểm tổng kết qua điểm tim, comment, share đã được công nhận là hợp lệ từ BTC, 4 video đạt số điểm cao nhất sẽ nhận được giải thưởng như sau:

  • 01 Giải Nhất: 3.000.000đ VNĐ
  • 01 Giải Nhì: 2.000.000đ VNĐ
  • 02 Giải Ba: 1.000.000 VNĐ

Ban tổ chức cuộc thi School Dance xin chúc mừng các bài thi của các cá nhân/nhóm sau đây đã giành được những số điểm cao nhất và giật được những giải thưởng vô cùng giá trị:

– Giải Nhất: Bạn Nguyễn Mỹ Duyên với số điểm là 16563

– Giải Nhì: Bạn Vũ Đức Chí Hiển với số điểm là 9622

– Giải Ba:

  • Bạn Lê Hồng Hoa với số điểm là 4119
  • Bạn Đặng Mỹ Duyên với số điểm là 1010

Và cuối cùng, Ban tổ chức xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các cá nhân, nhóm và tập thể đã tích cực tham gia cuộc thi. Mong rằng sắp tới các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ và lan tỏa những sự kiện tiếp theo của Melbourne Polytechnic Việt Nam trong thời gian tới đây.

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa nhà QTSC 9, Lô 42, Đường số 3, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839