Rạng rỡ thanh xuân: Công bố kết quả vòng đấu Solo tuần thứ 2 - Melbourne Polytechnic Việt Nam
0961.398.466

Diễn ra từ ngày 26/4 – 17/5/2022, cuộc thi ảnh “Rạng rỡ thanh xuân” do Melbourne Polytechnic Việt Nam tổ chức đã tìm ra được chủ nhân của vòng Solo tuần thứ 2.

“Rạng Rỡ Thanh Xuân” là cuộc thi ảnh online nhằm tạo ra sân chơi để các bạn học sinh THPT trên toàn quốc thỏa sức sáng tạo, tự tin thể hiện bản thân, khẳng định chất riêng. Bên cạnh đó, đây cũng là nơi để các bạn có thể giao lưu, học hỏi với cộng đồng học sinh rộng khắp toàn quốc và cùng BTC đi tìm kiếm những gương mặt trai xinh, gái đẹp, tôn lên vẻ đẹp trong sáng của tuổi học trò.

Với thể lệ cuộc thi đơn giản, Melbourne Polytechnic Việt Nam đã trở thành nơi lưu giữ những bức ảnh đầy “xinh xẻo” của các bạn trẻ trên toàn quốc. Ngay sau khi phát động, BTC đã nhận được rất nhiều bài dự thi cực kỳ chất lượng. Bên cạnh giải thưởng chung cuộc với sự cạnh tranh của tất cả các thí sinh, cuộc thi ảnh “Rạng rỡ thanh xuân” còn có một vòng thi vô cùng đặc biệt vào mỗi tuần – đó là Solo: 1 VS 1.

Vậy là vòng đấu solo tuần 2 đã diễn ra vô cùng sôi nổi vào ngày 10/5 với sự so tài của 2 thí sinh: Hoàng Hà Đinh Thái và Lê Quang Anh. Sau khi tổng kết và kiểm cố lượng comment, BTC xin CHÚC MỪNG bạn Hoàng Hà Đình Thái – HN004 – Trường THPT Đầm Hà đã giành chiến thắng thuyết phục.

Một lần nữa xin chúc mừng thí sinh Hoàng Hà Đình Thái!

Hãy tiếp tục chờ đón những nhân tố bí ẩn trong vòng đấu tuần tới Solo nha!
Tham gia cuộc thi ngay tại link đăng ký: https://melbourne.fpt.edu.vn/dang-ki-du-thi/

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

CƠ SỞ ĐÀO TẠO

Melbourne Polytechnic Hà Nội:

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

Số 205 Nguyễn Xí, Phường 26, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

 0795881839

Đăng Ký Trực Tuyến

"*" indicates required fields