Diễn ra từ ngày 21/2 – 20/3/2022, cuộc thi Tiktok “School Dance” do Melbourne Polytechnic Việt Nam tổ chức đã tìm ra được chủ nhân của vòng Solo sau 2 tuần đầu tiên.

School Dance là một cuộc thi được phát động, tổ chức bởi Melbourne Polytechnic Việt Nam với mong muốn tạo ra một sân chơi bổ ích cho các bạn học sinh khối 12, giúp các bạn giải toả được căng thẳng trong thời gian thi cử, đồng thời khích lệ, khai phá những nhân tố tài năng mới, thoả mãn niềm đam mê trở thành hot TikToker của giới trẻ hiện nay.

Với thể lệ cuộc thi đơn giản, Melbourne Polytechnic Việt Nam đã trở thành nơi lưu giữ những clip nhảy độc đáo của các bạn trẻ trên toàn quốc. Ngay sau khi phát động, BTC đã nhận được rất nhiều bài dự thi cực kỳ chất lượng. Bên cạnh giải thưởng chung cuộc với sự cạnh tranh của tất cả các thí sinh, cuộc thi Tik Tok “School Dance” còn có một vòng thi vô cùng đặc biệt mỗi tuần – đó là Solo: 1 VS 1.

Theo đó, 2 vòng đấu Solo đã diễn ra vô cùng sôi nổi vào các ngày 6/3 và 13/3 vừa qua. Sau khi tổng kết điểm và kiểm số lượng comment, BTC xin chúc mừng bạn Đinh Khánh Hà – lớp 12D – Trường THPT Yên Thủy A đã có chiến thắng thuyết phục với 96 vote ở tuần đầu tiên và bạn Trần Bảo Châu – lớp 12C1 – Trường THPT Lý Thái Tổ với 35 vote ở tuần thứ 2.

Bạn Đinh Khánh Hà – Chủ nhân của giải thưởng Solo tuần đầu tiên

 

Bạn Trần Bảo Châu – Chủ nhân của giải thưởng Solo tuần thứ hai

Xin chúc mừng các bạn đạt giải và một lần nữa BTC xin cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của mọi người, còn những bạn chưa may mắn lần này thì hãy tiếp tục thử sức với những cuộc thi sắp tới nhé! Chúc các bạn có nhiều niềm vui, sức khỏe và có những ngày học tập hiệu quả!

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa F, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839