0961.398.466

Diễn ra từ ngày 21/2 – 20/3/2022, cuộc thi Tiktok “School Dance” do Melbourne Polytechnic Việt Nam tổ chức đã tìm ra được chủ nhân của vòng Solo tuần 3.

School Dance là một cuộc thi được phát động, tổ chức bởi Melbourne Polytechnic Việt Nam với mong muốn tạo ra một sân chơi bổ ích cho các bạn học sinh khối 12, giúp các bạn giải toả được căng thẳng trong thời gian thi cử, đồng thời khích lệ, khai phá những nhân tố tài năng mới, thoả mãn niềm đam mê trở thành hot TikToker của giới trẻ hiện nay.

Với thể lệ cuộc thi đơn giản, Melbourne Polytechnic Việt Nam đã trở thành nơi lưu giữ những clip nhảy độc đáo của các bạn trẻ trên toàn quốc. Ngay sau khi phát động, BTC đã nhận được rất nhiều bài dự thi cực kỳ chất lượng. Bên cạnh giải thưởng chung cuộc với sự cạnh tranh của tất cả các thí sinh, cuộc thi Tik Tok “School Dance” còn có một vòng thi vô cùng đặc biệt mỗi tuần – đó là Solo: 1 VS 1.

Theo đó, sau 2 tuần đầu tiên, BTC đã tìm ra được chủ nhân của giải Solo và vòng đấu solo tuần 3 cũng đã diễn ra sôi nổi vào ngày 20/3 vừa qua với sự so tài của 2 thí sinh: Phạm Thị Huỳnh Như và Hoàng Hà Đinh Thái.

Sau khi tổng kết điểm và kiểm số lượng comment, BTC xin chúc mừng bạn Hoàng Hà Đinh Thái – Lớp 12A7 – THPT Đầm Hà đã có chiến thắng cách biệt 84 phiếu. Trong đó, Đinh Thái nổi bật với 285 phiếu và Huỳnh Như là 201 phiếu.

Một lần nữa xin chúc mừng thí sinh Hoàng Hà Đình Thái. Hãy tiếp tục chờ đón những nhân tố bí ẩn trong vòng đấu tuần tới Solo nhaaaa!!!

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa F, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839