Diễn ra từ ngày 21/2 – 20/3/2022, cuộc thi Tiktok “School Dance” do Melbourne Polytechnic Việt Nam tổ chức đã tìm ra được chủ nhân của vòng Solo tuần 4.

School Dance là một cuộc thi được phát động, tổ chức bởi Melbourne Polytechnic Việt Nam với mong muốn tạo ra một sân chơi bổ ích cho các bạn học sinh khối 12, giúp các bạn giải toả được căng thẳng trong thời gian thi cử, đồng thời khích lệ, khai phá những nhân tố tài năng mới, thoả mãn niềm đam mê trở thành hot TikToker của giới trẻ hiện nay.

Với thể lệ cuộc thi đơn giản, Melbourne Polytechnic Việt Nam đã trở thành nơi lưu giữ những clip nhảy độc đáo của các bạn trẻ trên toàn quốc. Ngay sau khi phát động, BTC đã nhận được rất nhiều bài dự thi cực kỳ chất lượng. Bên cạnh giải thưởng chung cuộc với sự cạnh tranh của tất cả các thí sinh, cuộc thi Tik Tok “School Dance” còn có một vòng thi vô cùng đặc biệt mỗi tuần – đó là Solo: 1 VS 1.

Vậy là vòng đấu solo tuần 4 đã diễn ra vô cùng sôi nổi với sự so tài của 2 thí sinh: Nguyễn Thị Kim Oanh và Trịnh Hoài An. Sau khi tổng kết và kiểm cố lượng cmt, BTC xin CHÚC MỪNG Nguyễn Thị Kim Oanh – 12 Chuyên Lý – THPT Chuyên Thăng Long Đà Lạt đã chiến thắng vòng thi solo lần này với 57 phiếu. Hơi tiếc cho Hoài An với số phiếu bầu “sát nút” – 47.

Một lần nữa xin chúc mừng thí sinh Nguyễn Thị Kim Oanh!!!

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa nhà QTSC 9, Lô 42, Đường số 3, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839