Tin vui cho sinh viên của Melbourne Polytechnic Việt Nam, ngày 26/8 sắp tới, các bạn tại cơ sở Hà Nội sẽ có cơ hội trải nghiệm pha chế đồ uống tại sự kiện Happy Hour.

Nằm trong chuỗi hoạt động của Tuần Lễ Sinh Viên Quốc Tế (MISW), sinh viên ở cơ sở Hà Nội sẽ được tham dự một sự kiện đặc biệt mang tên Happy Hour in Melbourne Bar. Đây hứa hẹn là một trong những sự kiện thú vị nhất từ trước đến nay của sinh viên.

Với chương trình trải nghiệm này, sinh viên sẽ được tìm hiểu nguồn gốc về các loại đồ uống như: đồ uống có cồn (rượu, cocktail, mojito..); đồ uống không cồn (mocktail, nước ép trái cây,…) và cà phê từ những giảng viên hướng dẫn là những chuyên gia đầu ngành về pha chế. Bên cạnh đó, sinh viên còn có cơ hội được giới thiệu về kỹ năng và cách thức pha chế, được thử làm đồ uống, tự tay sáng tạo những đồ uống đa dạng ngay tại quầy bar. Không chỉ vậy, sinh viên tham gia còn được chơi những trò chơi minigame và có cơ hội “ring” những phần quà hấp dẫn.

Để tham gia Happy Hour in Melbourne Bar, sinh viên đăng kí TẠI ĐÂY trước 12h ngày 25/8 (dành cho 15 bạn nhanh tay đăng kí sớm nhất, số lượng có hạn. Khi đã đủ số lượng người, BTC sẽ dừng nhận đăng kí).

Chương trình sẽ được diễn ra vào lúc 14 giờ – 16 giờ ngày 26/8 (Thứ 6) tại phòng L107 – toà L FPT Polytechnic.

Chúc các bạn sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời cùng Happy Hour in Melbourne Bar.

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa F, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839