Vào ngày 22/10 vừa qua, các bạn sinh viên Melbourne Polytechnic Hà Nội đã có cơ hội được gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ của chị Đặng Thu Thảo trong Talkshow “Mật mã thực chiến Marketing”

Với sự góp mặt của vị khách mời vô cùng giàu kinh nghiệm chinh chiến trong lĩnh vực Marketing này, các bạn sinh viên không những học hỏi được những kiến thức mới vô cùng bổ ích mà còn giúp các bạn có định hướng rõ ràng hơn về ngành.

Talkshow ” Mật mã thực chiến Marketing”

Khám phá buổi talkshow “Mật mã thực chiến Marketing”

Với phương pháp đào tạo “Project- based-training” hay “đào tạo theo dự án” là phương pháp đào tạo tiên tiến dựa trên thực tiễn, Melbourne Polytechnic Việt Nam luôn đảm bảo sinh viên ra trường mạnh về chuyên môn và vững vàng kỹ năng mềm. Vì lẽ đó, trường rất chú trọng các hoạt động ngoại khóa hoặc tổ chức các buổi workshop có sự tham gia của diễn giả giàu kinh nghiệm thực tế để trao đổi với học viên.

Vì lẽ đó, talkshow “Mật mã thực chiến  Marketing” được tổ chức để mang cơ hội cho các bạn sinh viên trang bị thêm kiến thức về Marketing từ người giàu kinh nghiệm. Vị diễn giả được mời đến buổi talkshow là chị Đặng Thu Thảo – người có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Marketing. 

Diễn giả Đặng Thu Thảo chia sẻ những kiến thức trong ngành Marketing

Tại talkshow, diễn giả Đặng Thu Thảo đã chia sẻ cho các bạn sinh viên những “bí kíp” trong ngành mà ít ai biết tới, đặc biệt là những case mà chị đã từng trải qua trong thực tế. Các bạn sinh viên đều tỏ ra thích thú với chủ đề này thông qua những chia sẻ chân thực của vị diễn giả.

Không chỉ lắng nghe mà sinh viên còn sôi nổi tham gia thảo luận trong buổi talkshow

Cảm nhận của sinh viên sau buổi talkshow

Ngay sau khi kết thúc, rất nhiều bạn sinh viên đã hào hứng chia sẻ về những cảm nghĩ khi tham dự: “Em không chỉ học hỏi được những kiến thức mới vô cùng bổ ích mà còn có định hướng rõ ràng hơn về ngành Marketing hiện nay. Mặc dù khi mới tiếp xúc với các kiến thức chuyên ngành thì bọn em còn hơi bỡi ngỡ, nhưng khi đã quen thì mọi người lại tham gia thảo luận case study cực sôi nổi. Qua sự kiện lần này, em cũng đã “bỏ túi” cho bản thân thêm những kiến thức về Marketing cũng như tự tin hơn khi chuẩn bị bước vào các môn chuyên ngành.”

Phòng CTSV gửi lời cảm ơn các bạn sinh viên vì sự có mặt của các bạn chính là sự thành công của workshop. Cảm ơn chị Đặng Thu Thảo vì sự nhiệt huyết dành cho các bạn sinh viên của Melbourne Polytechnic Hà Nội. Mong rằng các bạn sinh viên đã nắm giữ được “mật mã” để luôn tự tin trên “đấu trường” Maketing nhé!

Sau đây hãy cùng nhìn lại một số khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi talkshow:

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa F, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839