Học tập tại Melbourne Polytechnic Việt Nam, sinh viên không những được học chương trình chuẩn Úc, môi trường quốc tế, giảng viên có giàu chuyên môn mà còn được giới thiệu việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. 

Melbourne Polytechnic Việt Nam là chương trình liên kết quốc tế giữa Tổ chức giáo dục FPT và trường Melbourne Polytechnic (Úc). Chương trình hướng tới mục tiêu cung cấp kỹ năng nghề nghiệp chất lượng cao cho người học, đảm bảo được tính cạnh tranh trong môi trường phát triển ngày càng cao. Hướng tới người học chung trên toàn Việt Nam, chương trình được thiết kế dựa trên những kỹ năng thiết yếu nhất để làm việc và tương thích với các hệ thống đào tạo tiên tiến trên thế giới.

chương trình liên kết quốc tế melbourne polytechnic việt nam

Theo học tại Melbourne Polytechnic Việt Nam, sinh viên được học tập thực tế tại các tập đoàn, doanh nghiệp trong và ngoài nước gồm: PNJ, Sao Kim Group, FPT Retail, Brand Asia, MAP PR & EVENTS, Melbourne Chinatown Business Association, Extragreen Holidays Group, DLX Creative,.. Melbourne Polytechnic Việt Nam đã ký kết hợp tác mở ra các hoạt động hữu ích dành cho sinh viên tham quan doanh nghiệp, thực tập, chia sẻ hướng nghiệp của doanh nghiệp với sinh viên,…

sinh viên melbourne polytechnic việt nam được giới thiệu việc làm

Ông Jeremy Rota – Giám đốc điều hành Strategix Training Group, đại diện ban lãnh đạo các doanh nghiệp chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự khi được Melbourne Polytechnic Việt Nam chọn là đối tác chiến lược. Chúng tôi tin rằng hoạt động ký kết hợp tác với các doanh nghiệp là một bước đi đáng khen ngợi và mang lại nhiều lợi ích thiết thực.

Việc này không chỉ giúp xây dựng một cầu nối mạnh mẽ giữa giáo dục và các doanh nghiệp, mà còn tạo ra môi trường học tập và thực hành tối ưu cho sinh viên. Các chương trình thực tập và hợp tác giúp sinh viên tiếp cận trực tiếp với thực tế làm việc, từ đó phát triển kỹ năng, rèn luyện tư duy thực tiễn và hiểu rõ hơn về yêu cầu của môi trường công việc.”

Là một trong những sinh viên Melbourne Polytechnic Việt Nam xuất sắc được tham gia vào chuyến hành trình trải nghiệm Úc và tham dự lễ ký kết, Kim Lợi hào hứng chia sẻ: “Em cảm thấy rất tự hào khi có mặt tại sự kiện trọng đại này. Các thầy cô luôn hết lòng với sinh viên, tạo cho chúng em môi trường thoải mái để học tập trải nghiệm và rất nhiều cơ hội để phát triển không chỉ khi học và còn sau tốt nghiệp nữa”.

sinh viên melbourne polytechnic việt nam được giới thiệu việc làm

sinh viên melbourne polytechnic việt nam được giới thiệu việc làm

Chương trình học tập thực tế tại doanh nghiệp giúp sinh viên có cơ hội cọ xát với các nhà tuyển dụng và các doanh nghiệp trong tương lai. Điều này giúp sinh viên hiểu rõ hơn các khái niệm, lý thuyết được áp dụng trong thực tế như thế nào và làm thế nào để giải quyết các vấn đề thực tế. Ngoài ra, việc học tập thực tế tại các doanh nghiệp còn giúp sinh viên tích lũy được kỹ năng làm việc, tự tin hơn trước thị trường lao động đầy cạnh tranh như ngày nay.

Thiết kế đồ họa - xu hướng mới trong thời đại kỹ thuật số - melbourne polytechnic việt nam

Chính vì vậy, mà theo học tại Melbourne Polytechnic Việt Nam sinh vẫn sẽ không phải lo lắng tìm việc làm, cùng với tấm bằng do Úc cấp có giá trị toàn cầu thì cánh cửa sự nghiệp dành cho sinh viên lại càng rộng mở hơn bao giờ hết.

Theo dõi những thông tin quan trọng của Melbourne Polytechnic Việt Nam tại:

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa nhà QTSC 9, Lô 42, Đường số 3, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839