Các thành viên của Melbourne Society Club đang kêu gọi quyên góp gây quỹ ủng hộ cho những em nhỏ kém may mắn bị nhiễm chất độc màu da cam tại làng trẻ Hữu Nghị  với dự án “Nụ cười cho em”.

Hoạt động gây quỹ sẽ được các bạn sinh viên trong CLB triển khai trong sự kiện bán hàng diễn ra từ ngày 18/10 – 20/11 thông qua các sự kiện đặc biệt. Theo như kế hoạch, việc gây quỹ sẽ bằng hình thức kết hợp giữa việc việc bán đồvà tổ chức làm đồ handmade để quyên góp cho quỹ từ thiện.

Với lời kêu gọi: “Một ly nước, một hoạt động nhỏ của bạn cũng đủ để góp phần giúp cho các em nhỏ có một cuộc sống tốt hơn. Hãy để lòng tốt được lan tỏa ,cho đi và bạn sẽ nhận lại được nhiều hơn thế.”  Vậy nên hãy chung tay cùng CLB MSC thực hiện nhưng sự kiện bán hàng từ thiện thật suôn sẻ bằng cách tham dự và lan tỏa ý nghĩa đặc biệt của sự kiện đến với mọi người nhé!

Chi tiết chương trình

Hiện sự kiện đang diễn ra cho đến hết ngày 20/11/2022 tại sảnh D, trường Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Chi tiết chương trình hãy theo dõi trên Fanpage chính thức: Melbourne Society Club – MSC.

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa nhà QTSC 9, Lô 42, Đường số 3, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839