Vào ngày 29/9 , workshop “AUSSIE ART” đã chính thức khép lại tại Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh. Buổi workshop với sự tham gia của 20 bạn Tân sinh viên đã diễn ra đầy thú vị và thành công tốt đẹp. Hãy cùng điểm lại một số khoảnh khắc ấn tượng nhé!

Các bạn sinh viên tham gia workshop AUSSIE ART

Nằm trong chuỗi hoạt động của Tuần Lễ Sinh Viên Quốc Tế (MISW), workshop vẽ tranh chính thức quay trở lại với tên gọi mới “𝐀𝐔𝐒𝐒𝐈𝐄 𝐀𝐑𝐓”. Lần này điểm đến sẽ là thành phố Hồ Chí Minh xinh đẹp và nhộn nhịp. 

Sự kiện này không chỉ mang đến những trải nghiệm nghệ thuật thú ví mà còn tạo nên một không gian sáng tạo và thể hiện cá tính riêng thông qua hội họa.

Trải qua những giây phút thư giãn và chìm đứm trong thế giới màu sắc, ban tổ chức xin gửi lời cám ơn đến  đơn vị đối tác The Greenery Art cùng các phòng ban và 20 bạn sinh viên Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh đã  rất nhiệt tình tham gia  buổi workshop.

Trước khi kết thúc chương trình, đã có 03 sinh viên xuất sắc nhất dành được giải thưởng trong buổi workshop vẽ tranh đầy thú vị này.

Chia sẻ của sinh viên khi tham gia workshop AUSSIE ART

Bạn Kim Ngân (phải) là 1 trong 3 người sở hữu bức tranh xuất sắc nhất worshop

Buổi workshop ” AUSSIE ART” đã để lại rất nhiều dấu ấn trong lòng các MelPol – ers. Đặc biệt, sự kiện còn là một cơ hội để các bạn tìm hiểu thêm về văn hóa nước Úc thông qua hội họa. Bạn Kim Ngân – chủ nhân của 1 trong 3 tác phẩm xuất sắc nhất chia sẻ: ” Em thực sự cảm thấy rất  vui khi có cơ hội tham giá buổi workshop ngày hôm nay. Thật bất ngờ khi bức tranh của em được mọi người đánh giá cao như vậy. Buổi workshop AUUSSIE ART đã mang đến cho em cơ hội tìm hiểu thêm về văn hóa Úc. Đồng thời, em cũng có dịp được giao lưu với các bạn sau những giờ học trên lớp!”.

Cùng Melbourne Polytechnic Việt Nam chiêm ngưỡng thêm những khoảnh khắc thú vị tại workshop “AUSSIE ART” này nhé!

Một trong những tác phẩm tại sự kiện
Các bạn sinh viên tập trung hoàn thiện tác phẩm
Mỗi bức tranh lại thể hiện một cá tính riêng biệt

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa F, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839