Với những hành trang từ môi trường giáo dục tiên tiến – sáng tạo, sinh viên theo học trường quốc t sẽ được đào tạo nền tảng vững chắc và có nhiều lợi thế đặc biệt khi ra trường, hãy cùng Melbourne Polytechnic Việt Nam tìm hiểu nhé!

Những năm gần đây, xu hướng hợp tác và liên kết quốc tế trong giáo dục đang phát triển ngày càng mạnh với hình thức đào tạo linh hoạt, tạo những thuận lợi cho nhu cầu của người học, trong đó phải kể đến sự xuất hiện của những trường đào tạo theo chuẩn quốc tế. Melbourne Polytechnic Việt Nam tự hào là một đối tác đào tạo giáo dục liên kết với Melbourne Polytechnic Australia, nhằm đem đến cho sinh viên Việt Nam những cơ hội rộng mở trên thị trường tuyển dụng.

Sử dụng tiếng anh thành thạo

Bên cạnh bằng cấp và kiến thức chuyên môn, ngoại ngữ là một kỹ năng vô cùng cần thiết. Hiện nay, sinh viên thành tạo ngoại ngữ đã trở thành tiêu chí tuyển dụng hàng đầu của một số doanh nghiệp. Nắm vững ngôn ngữ trong tay, sinh viên chắc chắn sẽ có nhiều cơ hội nghề nghiệp và lộ trình thăng tiến về sau.

Tại Melbourne Polytechnic Việt Nam, sinh viên sẽ được trang bị kỹ năng tiếng Anh cho sinh viên đủ trình độ để theo học học kỳ chuyên ngành. Nếu bạn có chứng chỉ IELTS (Học thuật) từ 5.5 và TOEFL iBT từ 8.0 hoặc quy đổi tương đương còn hiệu lực tính đến thời điểm nhập học, bạn sẽ được miễn tham gia chương trình tiếng Anh dự bị và vào thẳng học kỳ chuyên ngành ngay từ năm đầu tiên. Như vậy, bạn sẽ sớm tốt nghiệp và đi làm.

Kiến thức chuẩn quốc tế

“Project Based Training” là một trong những phương pháp đào tạo tiên tiến, sáng tạo, chuẩn quốc tế nhất hiện nay.  “Project- based-training” hay “đào tạo theo dự án” là phương pháp đào tạo tiên tiến dựa trên thực tiễn. Theo đó, sinh viên sẽ được biết mục đích học tập của mỗi môn học (case study), bài tập (assignment) tại đầu môn học. Quá trình học tập là quá trình tìm tòi, học hỏi để giải quyết vấn đề. Phương pháp đào tạo theo dự án nhằm làm tăng tính trải nghiệm dựa trên mô phỏng thực tế công việc, giúp sinh viên có thể hòa nhập ngay với môi trường công việc sau tốt nghiệp.

Sinh viên khi học tại Melbourne Polytechnic Việt Nam sẽ được cung cấp giáo trình 100% bằng tiếng anh của Úc cấp. Giáo trình học tập bao gồm slide, tài liệu học tập, video và các bài giảng trực tuyến.

Kỹ năng mềm vượt trội

Bên cạnh kiến thức đào tạo chuyên ngành, kỹ năng mềm là một điều vô cùng cần thiết để sinh viên có thể khai phá toàn diện khả năng bản thân. Phần lớn giảng viên Melbourne Polytechnic Việt Nam được đào tạo từ nước ngoài, giảng dạy theo đúng chuyên ngành đã được đào tạo. Với kinh nghiệm giảng dạy phong phú tại các trường Đại học uy tí & kinh qua nhiều vị trí quan trọng tại các công ty đa quốc gia trong và ngoài nước, giảng viên của trường luôn sẵn sàng đồng hành cùng sinh viên trong quá trình học tập, nghiên cứu khoa học cũng như tiếp cận với môi trường làm việc thực tế tại doanh nghiệp, cũng như rèn luyện kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng điều hành đội nhóm trong các bài tập thực hành.

Nhà Trường hướng tới mục tiêu cung cấp kỹ năng nghề nghiệp chất lượng cao cho người học, đảm bảo được tính cạnh tranh trong môi trường phát triển ngày càng cao. Hướng tới người học chung trên toàn Việt Nam, chương trình cao đẳng của trường được thiết kế dựa trên những kỹ năng thiết yếu nhất để làm việc và tương thích với các hệ thống đào tạo tiên tiến trên thế giới.

Chương trình đào tạo của Melbourne Polytechnic Việt Nam sẽ có 2 chuyên ngành chính là: Marketing – Truyền thông và Thiết kế đồ họa – Sáng tạo sản phẩm. Nhanh tay đăng kí để trở thành sinh viên Melbourne Polytechnic Việt Nam TẠI ĐÂY

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa F, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839