Sôi động buổi lễ khai giảng của sinh viên Melbourne Polytechnic K1 tại Hà Nội - Melbourne Polytechnic Việt Nam
0961.398.466

Vào ngày 17/10 vừa qua, Melbourne Polytechnic Việt Nam tại cơ sở Hà Nội đã tổ chức thành công Lễ khai giảng chào mừng tân sinh viên khoá đầu tiên nhập học tại trường.

Buổi lễ khai giảng được diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia trong không khí vô cùng sôi động, hào hứng. Ngay từ sớm, rất đông các bạn sinh viên Melbourne Polytechnic Việt Nam đã có mặt để chuẩn bị cho lễ nhập học của mình. Tham dự buổi lễ tại Hà Nội có sự góp mặt của thầy Vũ Chí Thành – Hiệu trưởng trường Cao đẳng FPT Polytechnic, ban lãnh đạo Melbourne Polytechnic Việt Nam; cô Đỗ Thị Bích Hiền – trưởng ban Công tác sinh viên Trung tâm Cao đẳng quốc tế FPI cùng đông đảo các thầy cô Trưởng bộ môn, Trưởng các phòng ban, giảng viên bộ môn, cán bộ nhân viên đang công tác tại các cơ sở.

Sinh viên đã có mặt từ rất sớm để tham dự sự kiện
Sinh viên cùng “check in” tại backdrop ngoài sảnh sự kiện

Thay mặt ban lãnh đạo, thầy Vũ Chí Thành gửi lời chào mừng đến toàn thể các sinh viên:  “Trong không khí sôi động của buổi lễ khai giảng ngày hôm nay, chúc các em tân sinh viên K1 sẽ có một kỳ học thật tốt, phấn đấu hết mình trong chặng hành trình học tập tại Melbourne Polytechnic Việt Nam”.

Thầy Vũ Chí Thành – Hiệu trưởng, Ban lãnh đạo nhà trường tham dự Lễ Khai giảng và gửi lời chúc tới sinh viên

Buổi lễ mở đầu bằng những tiết mục văn nghệ đầy màu sắc, nối tiếp là phần giới thiệu về ban lãnh đạo nhà trường, cùng thầy cô giảng viên bộ môn, các cán bộ nhân viên ở các phòng ban.

Tiết mục Vovinam bùng nổ của sinh viên trường trong ngày khai giảng
Sôi động phần biểu diễn nhảy “Chất Z” – ca khúc “tuyên ngôn” của sinh viên Melbourne Polytechnic

Buổi lễ khai giảng đã diễn ra trong không khí sôi động cùng những cảm xúc háo hức của các bạn tân sinh viên. Bạn Vũ Quỳnh Hương – Tân sinh viên K1 chia sẻ: “Hôm nay  em cảm thấy rất vinh dự khi được chọn làm sinh viên đại diện các bạn lên phát biểu ngày khai giảng. Đây chính là cột mốc đánh dấu con đường sắp tới mà em chọn, là nơi em gửi gắm thời thanh xuân tươi đẹp nhất. Thay mặt toàn bộ sinh viên K1, em và các bạn xin hứa sẽ nỗ lực hết mình, quyết tâm học tập và cùng nhau đoàn kết tạo ra thật nhiều kỉ niệm khó quên thời thanh xuân”.

Bạn Vũ Quỳnh Hương, đại diện sinh viên lên chia sẻ cảm xúc trong lễ khai giảng

Đến với buổi lễ khai giảng, sinh viên Melbourne Polytechnic còn vô cùng bất ngờ khi được gặp gỡ và giao lưu cùng ca sỹ Juky San – chủ nhân của bản hit “Phải chăng em đã yêu” vô cùng đình đám hiện nay. Bên cạnh thể hiện những ca khúc hit của mình trên sân khấu, Juky San chia sẻ: “Juky San vô cùng hạnh phúc và vinh dự khi có mặt trong chương trình ngày hôm nay và được biểu diễn những ca khúc của mình gửi tới các thầy cô và các bạn sinh viên. Juky San xin được gửi những lời chúc sức khoẻ đến toàn bộ thầy cô giáo, cũng như chúc các bạn sinh viên sẽ có thật nhiều niềm vui trong năm học mới”.

Ca sỹ Juky San bất ngờ xuất hiện vào giữa chương trình
Cô nàng đã biểu diễn một loạt 3 ca khúc đình đám của mình trên sân khấu
Giọng ca “Phải chăng em đã yêu” chúc các tân sinh viên thật nhiều niềm vui trong học kỳ mới

Kết thúc buổi lễ khai giảng, các bạn tân sinh viên đã được tham gia minigame quay số trúng thưởng. Kết quả, bạn Nguyễn Phương Anh đã vô cùng may mắn nhận được phần quà giá trị cao nhất của chương trình.

Nguyễn Phương Anh cầm trên tay MacBook Air M2 – món quà giá trị nhất của chương trình
Những bạn sinh viên khác cũng có cơ hội nhận phần quà đặc biệt từ ban lãnh đạo nhà trường

Với những khoảnh khắc đẹp trước thềm học kỳ mới, hy vọng rằng, các bạn sinh viên sẽ luôn học tập thật tốt và đạt được những mục tiêu mà mình đề ra.