Nhằm mang đến cho học sinh lớp 12 cùng các bạn sinh viên có cái nhìn tổng quan về chương trình liên kết quốc tế Úc với những lợi ích sinh viên Việt Nam nhận được, đồng thời khẳng định chất lượng đào tạo đáp ứng tiêu chuẩn nguồn nhân lực quốc tế ngay tại Việt Nam.

Melbourne Polytechnic Việt Nam tổ chức Talkshow online với chủ đề “Chương trình liên kết Úc – Đào tạo nhân lực chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam”.

Với sự tham gia của các khách mời:
– Thầy Vũ Chí Thành – Hiệu trưởng Melbourne Polytechnic Việt Nam sẽ làm rõ những đặc quyền mà các bạn nhận được khi trở thành sinh viên Melbourne Polytechnic Việt Nam.
– Cô Cathy Frazer với vai trò Giám đốc điều hành dịch vụ sinh viên, hợp tác quốc tế và cộng đồng Melbourne Polytechnic (Úc) sẽ cung cấp những thông tin về việc đảm bảo chất lượng đào tạo chuẩn Úc với các đơn vị liên kết. Bên cạnh đó là cơ hội học chuyển tiếp dành cho sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Melbourne Polytechnic Việt Nam.
– Cô Natalie Fairlie – Giám đốc Điều hành của Astrending Strategies (Phó chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp Úc tại Việt Nam) sẽ bật mí về tiêu chí tuyển dụng của các doanh nghiệp quốc tế hiện nay, giúp sinh viên có thêm góc nhìn về việc nâng cao năng lực chuyên môn của bản thân để đáp ứng được thị trường lao động.
– Host Thái Trang – MC, BTV Đài Truyền hình Việt Nam VTV cùng kinh nghiệm của một MC VTV chuyên nghiệp, là người dẫn dắt chương trình và là cầu nối mang những thông điệp mà các khách mời truyền tải đến gần hơn với khán giả

Trong talkshow này, các khách mời sẽ mang đến thông tin chi tiết về chương trình đào tạo chuẩn Úc ngay tại Việt Nam. Ngoài ra, các câu hỏi liên quan đến chương trình của các bạn học sinh, sinh viên đã gửi cho BTC cũng sẽ được giải đáp ở cuối talkshow.
THÔNG TIN CHI TIẾT:
Thời gian: 11h, Thứ tư – ngày 24/04/2024
Phát sóng trực tiếp trên các kênh Fanpage; Youtube; Tiktok Melbourne Polytechnic Việt Nam

Cập nhật thông tin những sự kiện tiếp theo của Melbourne Polytechnic Việt Nam tại:

Website: https://melbourne.fpt.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/melbpolyvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@fpoly.melbourne

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa nhà QTSC 9, Lô 42, Đường số 3, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839