Vào ngày 26/04 tới đây, Melbourne Polytechnic Việt Nam sẽ tổ chức talkshow online mang tên “Marketing truyền thông – ngành hot trong kỷ nguyên 4.0” dành cho các bạn học sinh khối 12.

Bạn luôn tự hỏi tại sao nên học Marketing? Xin việc ngành Marketing bạn sẽ làm gì? Marketing – Truyền thông có thật sự là ngành học đón đầu xu hướng như người ta thường nói? Vậy thì talkshow: “Marketing truyền thông – ngành hot trong kỷ nguyên 4.0” chính là sự kiện mà bạn không thể bỏ qua do Melbourne Polytechnic Việt Nam tổ chức thực hiện.

Theo đó, chương trình vinh dự khi có sự góp mặt của chị Hà Thiên Kim – Founder/Host của series podcast “Những câu chuyện làm ‘Ngành’”, Senior Concept Manager tại Biz-eyes PR & Communications Agency và cô Trần Thanh Bích Trà – Trưởng Ban Đào tạo FPI Hồ Chí Minh, Giảng viên ngành Marketing – Truyền thông. 

Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn học sinh nhiều bất ngờ với những góc nhìn đa chiều, giúp cho các Marketers trẻ có cơ hội hiểu rõ hơn về ngành nghề mình đang theo đuổi cùng với những câu chuyện rất thật được kể từ các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Đồng thời, giúp các bạn sẵn sàng hành trang để đón đầu xu hướng mới trong lĩnh vực Marketing – Truyền thông đầy tiềm năng này.

Ngoài ra đến với buổi talkshow, bạn còn được tham gia nhiều hoạt động giải trí thú vị như minigame siêu hấp dẫn và có cơ hội rinh ngay những phần thưởng vô cùng đặc sắc đến từ BTC.

THÔNG TIN CHI TIẾT

  • Đối tượng: Học sinh lớp 12 thuộc các trường THPT trên địa bàn miền Nam.
  • Thời gian: 19h30 tối thứ 3 ngày 26/4/2022
  • Hình thức triển khai: Hội thảo online trên nền tảng Zoom.
  • Link đăng ký tham gia: https://melbourne.fpt.edu.vn/r/talkshow

Rất nhiều những thông tin thú vị khác sẽ được bật mí trong chương trình talkshow. Hãy theo dõi page Melbourne Polytechnic Việt Nam thường xuyên để không bỏ lỡ những sự kiện thú vị như vậy nhé!

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa F, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839