Ngày 25/04 tới đây, Melbourne Polytechnic Việt Nam sẽ tổ chức Talkshow: “Tiếng Anh – Cơ hội hay thách thức” dành cho học sinh khối 12.

Ngoài kiến thức chuyên ngành, tiếng Anh cũng là một kỹ năng mà các bạn học sinh, sinh viên cần có trong thời kỳ hội nhập hoá hiện nay.  Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu được tầm quan trọng và đặc biệt hơn là hiểu rõ được những thách thức cũng như cơ hội của việc học ngôn ngữ toàn cầu này. Với sự đa dạng và “khó nhằn” của mình, tiếng anh đã khiến cho không ít bạn trẻ trở nên e dè và đặt ra câu hỏi: “Liệu rằng Tiếng Anh có đáng sợ đến vậy ?”. Vậy thì Talkshow: “Tiếng Anh – Cơ hội hay thách thức” chính là sự kiện mà bạn không thể bỏ qua.

Tham gia chương trình còn có sự tham gia giao lưu của cô Cao Thị Hiền – giảng viên bộ môn Tiếng Anh. Với kiến thức chuyên môn cùng kinh nghiệm dày dặn, cô Hiền sẽ mang đến buổi talkshow những góc nhìn khác nhau, nhiều kinh nghiệm quý báu cùng cái nhìn thực tế về việc học Tiếng Anh trong thời kỳ hội nhập để các bạn học sinh có thể hiểu rõ hơn tầm quan trọng của môn học và có thêm động lực trong việc học môn ngoại ngữ vốn được đánh giá là nỗi ám ảnh đáng sợ của nhiều bạn trẻ này.

Ngoài việc được giao lưu, học hỏi kiến thức về việc học tiếng anh, các bạn học sinh còn được tham gia các hoạt động giải trí như minigame thú vị và có cơ hội rinh về những phần quà vô cùng đặc sắc đến từ BTC.

Talkshow “Tiếng Anh – Cơ hội hay thách thức”: Bí kíp giúp sỹ tử 2k4 vượt nỗi sợ ngoại ngữ

THÔNG TIN CHI TIẾT

  • Đối tượng: Học sinh lớp 12 thuộc các trường THPT trên địa bàn miền Bắc.
  • Thời gian: 19h30 tối thứ 2 ngày 25/04/2022
  •  Hình thức triển khai: Hội thảo online trên nền tảng Zoom.
  • Link đăng ký tham gia: https://bit.ly/3xz0Nzh

Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia Talkshow đặc biệt này nhé!

Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ:

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa F, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839