Cuộc thi School Dance là sân chơi bổ ích giúp các bạn trẻ vừa thỏa mãn đam mê trở thành một dancer thực thụ, vừa có cơ hội rinh ngay những phần thưởng hấp dẫn. Nếu bạn còn băn khoăn thì lại đây Melbourne Polytechnic mách bạn một vài lỗi sai thường gặp mà các thí sinh cần tránh khi tham gia cuộc thi nhé!

Tham gia cuộc thi School Dance, 2k4 cần lưu ý điều gì?

Nội dung “đi xa” với chủ đề

Đối tượng của cuộc thi School Dance là các bạn học sinh khối 12 sắp phải rời xa mái trường sau ba năm gắn bó. Vì vậy, chủ đề của cuộc thi cũng hướng tới việc chia sẻ, lan tỏa những hình ảnh đẹp, những khung cảnh quen thuộc gắn với nhiều kỷ niệm của các bạn trong thời học sinh.

Dù là sân chơi dành cho các bạn trẻ thoải mái thể hiện sự sáng tạo, cá tính của bản thân nhưng để đạt được thứ hạng cao thì hãy nhớ bám sát chủ đề. Đặc biệt là không sử dụng những hình ảnh phản cảm, vi phạm thuần phong mỹ tục vàluôn thể hiện được tinh thần trẻ trung, năng động đúng với thế hệ gen Z.

Hãy nhớ nộp bài đúng cách

Nộp bài đúng cách giúp bài dự thi của bạn đến tận tay của BTC, tránh bị thất lạc, sai sót. Cụ thể, sau khi hoàn thiện video, thí sinh sẽ gửi bài dự thi cho BTC theo link dưới đây: https://forms.gle/xViXacYPkp4jcxco6.

Một lưu ý nhỏ là các bạn hãy kiểm tra và đảm bảo gửi đúng tệp và file định dạng được quy định đồng thời điền chính xác những thông tin cá nhân, để BTC có thể dễ dàng liên hệ và trao giải thưởng cho những bạn may mắn nhé!

Chú ý về hình thức

Vì các video dự thi sẽ được đăng tải và bình chọn trên trang Tiktok chính của trường nên BTC khuyên bạn hãy sử dụng góc quay dọc thay vì quay ngang để video và hình ảnh hiện lên một cách hoàn hảo, rõ nét nhất.

Ngoài ra, đừng quên sử dụng frame của cuộc thi để tránh việc bài thi bị loại vì không đạt yêu cầu nhé! Các thí sinh có thể tải frame qua link: bit.ly/3ppHqUL.

Đảm bảo thời lượng của video

Vì đây là một cuộc thi trên nền tảng Tiktok nên thời lượng video bị giới hạn, tối thiểu từ 15 giây đến tối đa là 1 phút 30 giây. Vì vậy, các thí sinh cần lưu ý để cắt ghép, sáng tạo sao cho bài dự thi của mình được xuất hiện đầy đủ, đảm bảo được về mặt nội dung và hình thức sao cho thật vừa vặn, hoàn hảo nhất nha!

Đừng quên gắn hashtag

Một trong những yêu cầu của cuộc thi là bài dự thi được gửi về kèm caption có hashtag #schooldance #challenge #MBP. Ngoài ra, các comment cũng phải đi kèm hashtag này mới được BTC công nhận và tính điểm cho bài dự thi, cho nên hãy lưu ý khi kêu gọi mọi người bình chọn cho mình nhé!

Chi tiết về cuộc thi theo dõi tại đây!

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa nhà QTSC 9, Lô 42, Đường số 3, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839