0961.398.466

Nằm trong khuôn khổ Tuần Lễ Sinh Viên Quốc Tế (MISW), ngày 24/8 vừa qua Melbourne Polytechnic Việt Nam đã tổ chức thành công sự kiện âm nhạc The Youth Show.

Nhằm mang đến cho sinh viên về một không gian nhạc sống – là đặc trưng của xứ sở chuột túi. Hòa mình vào những giai điệu của tình yêu và tuổi trẻ, đây cũng là dịp để các bạn tân sinh viên có những trải nghiệm âm nhạc thú vị, được giao lưu, làm quen bạn mới. Đêm nhạc The Youth Show đã trở thành một dấu ấn trong khuôn khổ các hoạt động của Tuần lễ Sinh viên Quốc tế(MISW).

Góp mặt trong chươg trình âm nhạc gồm có: Chị Nguyễn Ngọc Mai Ly – trưởng phòng PR/MKT Melbourne Polytechnic Việt Nam; chị Đào Thị Kiều Oanh – trưởng phòng Tuyển sinh; chị Lê Minh Hạnh – trưởng phòng CTSV đến tham dự. Đặc biệt, chính là sự tham gia từ các câu lạc bộ nghệ thuật thuộc cộng đồng sinh viên FPT: CLB Medody (Đại học FPT), CLB Busic (Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT Hà Nội), CLB FGC (Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội) và toàn thể tân sinh viên của Melbourne Polytechnic Việt Nam.
Chia sẻ tại đêm nhạc chị Nguyễn Ngọc Mai Ly cho biết: “BTC vô cùng vui và hạnh phúc vì đã thành công tạo nên môt không gian ấm cúng của The Youth Show – một trong những hoạt động được mong chờ nhất của tuần lễ sinh viên quốc tế. Qua đây, hy vọng rằng các bạn tân sinh viên sẽ có những trải nghiệm thú vị và bổ ích, có được những người bạn mới. Cùng với đó, thông qua những hoạt động trên, các bạn sinh viên có thêm cho mình những bài học và là hành trang tiếp tục phát triển trên con đường đồng hành cùng Melbourne Polytechnic Việt Nam.”
Giờ thì hãy cùng ngắm nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của chúng mình nhé!
thuytđ
yhuhh

Vậy là “Tình yêu và Tuổi trẻ” của The Youth Show đã khép lại đầy xúc cảm với những câu hát, những giai điệu du dương. Ban tổ chức “The Youth Show” xin gửi lời cảm ơn tới những vị khách đặc biệt, các CLB khách mời và tất cả các bạn tân sinh viên K1 đã tham gia đêm nhạc của chúng mình. Hi vọng các bạn đã có kỉ niệm thật đẹp tại The Youth Show vừa qua. Cảm ơn và hẹn gặp lại!

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa F, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839