Theo đó, học sinh khi trở thành sinh viên của Melbourne Polytechnic Việt Nam sẽ được đào tạo với chương trình chuẩn Úc, 100% học tập trong nước. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được nhận bằng cao đẳng quốc tế do Melbourne Polytechnic Úc cấp.

Sinh viên được du học Úc tại Việt Nam ở Melbourne Polytechnic Việt Nam

Đây là một trong những ưu điểm dành cho sinh viên Việt Nam, mở ra cho sinh viên cơ hội việc làm trong môi trường chuyên nghiệp, được tiếp xúc và làm việc trong các doanh nghiệp đa quốc gia hoặc các tập đoàn lớn.

Khi du học Úc tại Việt Nam, sinh viên vẫn được thụ hưởng điều kiện học tập tốt với chi phí thấp hơn so với du học tại Úc. Chương trình, giáo trình 100% từ Úc nên gần như đảm bảo các tiêu chí về đào tạo của một ngành học chuẩn quốc tế.

Melbourne Polytechnic Việt Nam sẽ tập trung đào tạo 2 chuyên ngành chính là Marketing – Truyền thông và Thiết kế đồ họa – Sáng tạo sản phẩm.

Với chuyên ngành Marketing – Truyền thông, sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức chuyên môn, khả năng sáng tạo nội dung trên mọi nền tảng, từ online đến offline; trực tiếp tham gia từng bước của một chiến dịch truyền thông: nghiên cứu, lên kế hoạch, sản xuất, thực hiện bài bản, quảng cáo, vẽ và xử lý ảnh, xây dựng, quản trị website, tối ưu hóa hoạt động marketing, SEO, Social Marketing… cùng các kỹ năng mềm và ngoại ngữ.

Với chuyên ngành Thiết kế đồ họa – Sáng tạo sản phẩm, sinh viên sẽ được học tích hợp giữa thiết kế đồ họa và sáng tạo ý tưởng thông qua các công cụ đồ họa như AI, Photoshop, Indesign, Auto Cad. Không chỉ vậy, việc sáng tạo ra những sản phẩm độc đáo, ấn tượng là một trong những yếu tố khiến người học, người làm nâng tầm giá trị của bản thân.

Theo đại diện Melbourne Polytechnic Việt Nam, nhà trường đang liên kết hợp tác với hơn 500 doanh nghiệp và nhà tuyển dụng trên cả nước, sẵn sàng nhận sinh viên tham gia thực tập và làm việc sau tốt nghiệp.

Trường Melbourne Polytechnic (Úc) có hơn 70 chương trình nghề được tổ chức giảng dạy tại 7 cơ sở và 3 trung tâm đào tạo ở Melbourne, Úc. Đây là một trong những cơ sở giáo dục đại học lớn nhất tại Úc, chào đón sinh viên đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới đến nhập học. Melbourne Polytechnic được trao Giải thưởng của Thủ hiến Chính phủ bang Victoria (Victorian Government’s Premier’s Award) về Chất lượng Giáo dục quốc tế xuất sắc.

Theo Báo Người Lao Động