Ngày 24/08 sắp tới đây, Melbourne Polytechnic Việt Nam sẽ khởi động chương trình đêm nhạc đặc biệt dành cho tân sinh viên. Chương trình được tổ chức cùng với sự tham gia từ các câu lạc bộ nghệ thuật thuộc cộng đồng sinh viên FPT. 

Melbourne (Australia) được xếp hạng thành phố đáng sống nhất thế giới trong sáu năm liên tiếp và được coi là thủ đô văn hóa và thể thao của Úc, sở hữu rất nhiều di sản đa văn hóa, là nơi tổ chức rất nhiều lễ hội quốc tế cũng như các sự kiện thể thao uy tín nhất trong cả nước.

Bên cạnh vẽ graffiti, kịch nói, lễ hội ẩm thực, một trong những nét văn hoá đặc trưng của thành phố Melbourne chính là âm nhạc. Bạn có thể bắt gặp những nghệ sỹ biểu diễn nhạc sống ở khắp các đường phố, công viên, nhà hàng. Đây có lẽ là những trải nghiệm thú vị nhất cho bất cứ du khách nào đặt chân tới khám phá đất nước này.

Mong muốn mang đến cho sinh viên một không gian nhạc sống của xứ sở chuột túi, Melbourne Polytechnic Việt Nam tổ chức đêm nhạc mang tên The Youth Show. Sự kiện này nằm trong chuỗi hoạt động của Tuần Lễ Sinh Viên Quốc Tế (MISW).


Với chủ đề tình yêu và tuổi trẻ, The Youth Show hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn tân sinh viên những trải nghiệm âm nhạc thú vị, được hoà mình cùng những giai điệu quen thuộc, được giao lưu, làm quen bạn mới. Chương trình còn có sự kết hợp của cộng đồng sinh viên thuộc tổ chức giáo dục FPT, là những thành viên trong các câu lạc bộ nghệ thuật đã từng biểu diễn tại các sân khấu lớn nhỏ cùng tham gia.

Không chỉ vậy, sự kiện còn xuất hiện một số khách mời ca sỹ mà cộng đồng yêu nhạc cực kỳ yêu mến. Đó là những gương mặt mặt nào? Hãy cùng đón chờ những thông tin tiếp theo của Melbourne Polytechnic Việt Nam bạn nhé!

Thông tin chi tiết về đêm nhạc The Youth Show

Thời gian: 19:00 đến 23:00 ngày 24/08/2022

Địa điểm: Quán Cafe Cúc Cu, 134 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

Đối tượng tham gia: Sinh viên Melbourne Polytechnic Hà Nội

Hạn đăng ký: (Do số lượng có hạn, vé mời tham dự đêm nhạc sẽ dành cho 20 bạn đăng kí nhanh nhất)

Còn chần chờ chi nữa hay nhanh tay đăng ký trên Fanpage bạn nhé!

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa nhà QTSC 9, Lô 42, Đường số 3, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839