Thiết kế đồ họa - Sáng tạo sản phẩm: Ngành học của sự sáng tạo - Melbourne Polytechnic Việt Nam
0961.398.466

Đón đầu kỷ nguyên 4.0, ngành nghề hiện đang “làm mưa làm gió” trên thị trường và được GenZ săn đón, chính là “Thiết kế đồ họa – Sáng tạo sản phẩm”. Hầu hết, môn học này mang lại cảm giác mới mẻ hơn, được tự do thực hành và sáng tạo. Cùng Melbourne Polytechnic Việt Nam tìm hiểu!

Bạn biết gì về ngành học Thiết kế đồ họa – Sáng tạo sản phẩm?

Thiết kế đồ họa – Sáng tạo sản phẩm là loại hình nghệ thuật ứng dụng, là ngành hợp giữa ý tưởng sáng tạo và khả năng cảm nhân thẩm mỹ. Nói cách khác các graphic designer – dân thiết kế đồ họa dựa trên ý tưởng, kỹ năng sáng tạo, thông qua các công cụ đồ họa như AI, Photoshop, Indesign, Autocad… để sắp xếp câu chữ, chỉnh sửa hình ảnh, lựa chọn màu sắc và sáng tạo bố cục để sản phẩm đồ họa cuối cùng có một tổng thể bắt mắt và thu hút nhất.

Phần lớn lĩnh vực này đều nằm trong mục đích quảng bá, PR sản phẩm cho những trang website thương mại điện tử hoặc in ấn truyền thông…. Không chỉ vậy, việc sáng tạo ra những sản phẩm độc đáo, ấn tượng là một trong những yếu tố khiến bản thân người học, người làm nâng tầm giá trị của bản thân.

Sự bùng nổ của ngành Thiết kế đồ họa – Sáng tạo sản phẩm

Ở thời điểm Internet đang được sử dụng khủng khiếp, tốc độ lan truyền thông tin nhanh chóng. Người tiêu dùng thường xuyên mua hàng bằng cách đặt hàng qua online, cho nên thương hiệu hàng hóa ngày nay càng có nhiều cạnh tranh hơn hẳn.

Điều đó cho chúng ta thấy rằng tầm quan trọng của ngành thiết kế đồ họa không chỉ là một người chỉ biết thiết kế, mà còn là một người cực kỳ sáng tạo. Làm cách nào để cho hình ảnh thương hiệu đó bộc lộ được những thứ mà nhà nguồn hướng đến, thể hiện được hết những ý tưởng thông qua giải pháp về mặt hình ảnh truyền thông.

Từ đây, cho thấy được dấu ấn trong nghề đồ họa ngày càng được khắc họa rõ nét và được xem trọng hơn. Các bạn sinh viên trẻ yêu thích công việc sáng tạo, có nhiều khả năng cảm nhận về nghệ thuật, tính thẩm mỹ cao sẽ được trọng dụng trong ngành này.

Hơn thế nữa, thị trường lao động hiện nay đang thiếu rất nhiều nhân sự cho ngành nghề này. Việc học đồ họa không chỉ bùng nổ ở thời điểm hiện tại, mà sẽ còn là tương lại sáng giá trong nhiều năm tới nữa.

Ngành học chứa đựng những đặc quyền hấp dẫn

Lựa chọn ngành thiết kếđồ họa – Sáng tạo sản phẩm là lựa chọn đầu tư có lợi, sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường thương mại ngoài kia chính là tiềm năng để mức thu nhập ngành này tăng lên nhanh chóng. Sinh viên ngành này vừa mới tốt nghiệp sẽ nhận được mức lương khoảng 300 -400 USD/ Tháng, nếu làm việc trong nghề độ họa chuyên nghiệp, cũng như là ứng viên sáng giá thì mức thu nhập có thể từ 1000 đến 2000 USD.

Ngoài ra,  làm việc trong ngành này, sinh viên có thể tự do sáng tạo, thể hiện tài năng của mình bằng cách phác thảo những ý tưởng bằng hình ảnh đồ họa. Để xây dựng chuyên nghiệp và sáng tạo hơn các bạn phải tích cực thực hành, trải qua quá trình tự rèn luyện không ngưng nghỉ.

Học Thiết kế đồ họa – Sáng tạo sản phẩm tại Melbourne Polytechnic Việt Nam

Học Thiết kế đồ họa là khởi đầu cho tương lai vững chắc, là cơ hội thuận lợi phát triển bản thân bằng chính khá năng và thực lực của mình. Nếu bạn thật sự đam mê, thành công chỉ là việc sớm muộn.

Mong muốn sinh viên có thể bắt kịp lối tư duy cũng như xu hướng ngành, Melbourne Polytechnic Việt Nam xây dựng môi trường học tập giúp sinh viên càng ngày càng nâng cao được trình độ chuyên môn của mình qua những dự án thực, hoặc thiết kế game nhân vật, thương hiệu website khác nhau… trong 3 năm học.

Bên cạnh lĩnh vực đào tạo chuyên sâu về Thiết kế đồ họa, tại Melbourne Polytechnic Việt Nam, sinh viên còn được rèn luyện phát huy tối đa tư duy sáng tạo nghệ thuật trong lĩnh vực Sáng tạo sản phẩm, kỹ năng lên kế hoạch, tự định hướng bản thân với tư cách là nhân viên hoặc người làm nghề tự do trong các ngành công nghiệp sáng tạo.

Quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Melbourne Polytechnic Việt Nam

Sinh viên Melbourne Polytechnic Việt Nam khi theo học ngành này sẽ được hưởng thụ 100% giáo trình chuẩn của Úc. Theo đó, phần trăm tiết học thực hành so với lý thuyết và học kết hợp sẽ phụ thuộc vào từng bài học. Giao động khoảng 50% – 90% thời lượng với từng module học.

Bên cạnh đó, tất cả việc giảng dạy sẽ được thực hiện song ngữ bởi các giảng viên có chuyên môn cao, kỹ năng đạt chuẩn quốc tế. 

Để theo đuổi giấc mơ trở thành một graphic designer hàng đầu, hãy lựa chọn trở thành sinh viên ngành Thiết kế đồ hoạ – Sáng tạo sản phẩm tại Melbourne Polytechnic Việt Nam TẠI ĐÂY để được tư vấn miễn phí và có cơ hội nhận học bổng giá trị!

Theo dõi và cập nhật những thông tin mới nhất về Melbourne Polytechnic Việt Nam:
Văn phòng tuyển sinh cơ sở HCM: 079.588.1839

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

CƠ SỞ ĐÀO TẠO

Melbourne Polytechnic Hà Nội:

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

Số 205 Nguyễn Xí, Phường 26, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

 0795881839

Đăng Ký Trực Tuyến

"*" indicates required fields