Làm thế nào để bạn chọn đúng nghề? Có một số điều bạn nên cân nhắc để chọn một nghề phù hợp với mình nhất. Rất nhiều người cuối cùng chọn sai nghề nghiệp do không được hướng dẫn và tư vấn thích hợp. Bạn không nên là một trong số họ. Dưới đây là một số lời khuyên mà Melbourne Polytechnic Việt Nam muốn dành cho bạn để bạn có thể chọn đúng nghề nghiệp và hạnh phúc trong suốt quãng đời còn lại của mình.

Trải qua 5 lời khuyên kể trên, chắc chắn bạn sẽ có những gạch đầu dòng chi tiết hơn cho ngành nghề, công việc của mình trong tương lai. Đừng chỉ nghĩ rằng hiện tại mình giỏi tự nhiên sẽ thiên về khoa học, kỹ thuật hay có năng khiếu văn học thì chỉ dành cho ngành truyền thông, xã hội. Chọn ngành nghề phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, điều quan trọng là bạn cần tạo cho mình cơ hội trải nghiệm, cảm nhận để hiểu rõ bản thân.

Nếu như ước mơ của bạn là một chuyên viên marketing hay graphic designer hàng đầu, hãy lựa chọn trở thành sinh viên của Melbourne Polytechnic Việt Nam TẠI ĐÂY để được tư vấn miễn phí và có cơ hội nhận học bổng giá trị!

Theo dõi và cập nhật những thông tin lới nhất về Melbourne Polytechnic Việt Nam:

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa F, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839