Lễ định hướng khép lại, mở ra một hành trình mới đầy hứng khởi và nhiệt huyết của thầy và trò Melbourne Polytechnic Việt Nam. Cùng điểm lại 1001 khoảnh khắc đầy cảm xúc của các tân sinh viên khoá đầu tiên nhé!

Ngày 15/8/2022 vừa qua, Orientation khoá đầu tiên đã chính thức diễn ra với rất nhiều hoạt động bổ ích và thú vị diễn ra tại cả 2 cơ sở Hà Nội và TPHCM. Đây chính là hoạt động quan trọng giúp các bạn hiểu hơn về cuộc sống sinh viên sắp tới và sẵn sàng chính thức bước vào hành trình hơn 2 năm học tại Melbourne Polytechnic Việt Nam.

Sinh viên cơ sở Hà Nội check tại sảnh Trung tâm hội nghị quốc gia – nơi tổ chức Lễ Định Hướng Tân Sinh Viên Melbourne Polytechnic
Sinh viên khoá đầu tiên tham dự Lễ Định Hướng tại cơ sở Hồ Chí Minh
Tham gia Orientation Day, bạn Vũ Thị Tuyết Mai – sinh viên ngành Marketing – Truyền thông tại cơ sở Hà Nội cho biết: “Em thực sự cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì được theo khoá đầu tiên của chương trình và được hưởng tất cả những gì tốt đẹp nhất của chương trình mang lại. Em cũng cảm thấy rất bất ngờ khi lần đầu tiên được tham dự một buổi lễ định hướng rất bất ngờ và kỹ lưỡng. Tất cả các anh chị cán bộ hỗ trợ chúng em rất nhiệt tình”.
Không chỉ được gặp gỡ, giao lưu với ban lãnh đạo của nhà trường. Sinh viên của cả hai cơ sở còn được tham gia hoạt động team-building vô cùng thú vị được tổ chức ở các địa điểm du lịch – giải trí nổi tiếng.
Sinh viên cơ sở Hồ Chí Minh tổ chức team-building tại Khu du Lịch Bửu Long
Tại đây, các MelbPolyer được chia thành nhiều đội nhỏ để vượt qua các thử thách của Ban Tổ chức
Các thử thách sẽ bao gồm những trò chơi thể lực từ nhẹ nhàng đến vừa sức
Sinh viên hào hứng tham gia các trò chơi tập thể
Tại Hà Nội, sinh viên được tập trung tại Hàm Rồng Lakeside để tham gia team-building
Không chỉ vậy, MelbPolyer có phát hiện ra một loạt “trai xinh gái đẹp” của khoá đầu tiên nữa chứ!

Khởi đầu hành trình mới trong sự vui tươi, hi vọng các bạn Tân sinh viên sẽ kiên trì vượt qua hành trình hơn 2 năm cùng Melbourne Polytechnic và tạo nên những kỷ niệm đẹp cho thời thanh xuân của mình! Cùng xem lại các video khoảnh khắc Tân sinh viên của hai cơ sở tại đây nhé!

 

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa F, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839