Diễn ra vào ngày 19/8, trong khuôn khổ Tuần Lễ Sinh Viên Quốc Tế (MISW), Workshop: Learning English VIA Social Network đã mang lại nhiều kinh nghiệm hay cho sinh viên trong quá trình học tiếng anh ngoài hàng ngày.

Tại buổi Workshop, ngoài những nội dung xoay quanh chủ đề chính, các bạn sinh viên còn được chơi những minigame với mục đích tăng tương tác, tăng sự tự tin của các bạn khi sử dụng Tiếng Anh. Với tinh thần quyết tâm tìm phương pháp học tiếng Anh thông qua việc sử dung mạng xã hội hàng ngày của các bạn đã khiến buổi workshop diễn ra trong không khí vui tươi và năng động. 

Sinh viên tham gia tranh luận trong Workshop.

Tại buổi workshop, Ms Lê Thảo Nhi ( Janess) đã giúp các bạn hiểu được tầm quan trọng của việc học tiếng Anh giao tiếp. Đồng thời, tìm được nguyên nhân vì sao chúng ta đang lãng phí thời gian vi vu trên mạng cả ngày mà không tích lũy thêm được kiến thức tiếng anh.

Ms. Lê Thảo Nhi chia sẻ những kinh nghiệm thực tế mà cô đã rút ra trong quá trình dạy và học của bản thân.

Phần thú vị nhất của chương trình đó là các bạn sinh viên được trải nghiệm những mini game do Ms. Thảo Nhi hướng dẫn. Mục địch của những trò chơi này nhằm giúp các bạn sinh viên vượt qua trở ngại trong giao tiếp thực hành tiếng anh. Nhờ vậy, không khí của buổi Workshop càng trở nên sôi động hơn vì sự nhiệt tình tham gia của các bạn sinh viên.

Ms. Lê Thảo Nhi giao lưu trực tiếp cùng Tân sinh viên trong buổi Workshop.

Cùng Melbourne Polytechnic điểm qua một số khoảnh khắc đáng nhớ của các bạn sinh viên tham gia Workshop này nhé:

Các sinh viên chăm chú lắng nghe chia sẻ của Ms. Thảo Nhi.
Sinh viên tham gia đóng góp ý kiến sôi nổi.

Hẹn gặp lại các Tân sinh viên trong những hoạt động tiếp theo, chúc các bạn nhanh chóng đạt được nhiều thành tích trong học tập và chuẩn bị hành trang thật tốt cho sự nghiệp tương lai của bản thân!

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa F, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839