Tối 15/09, sinh viên Melbourne Polytechnic Việt Nam có cơ hội tham gia “Đêm phim Úc dưới bầu trời sao” do đại sứ quán Úc tổ chức. Dưới sự hỗ trợ của môn tiếng Anh, các bạn sinh viên đã có những trải nghiệm thú vị với bộ phim điện ảnh từ xứ sở Kangaroo xinh đẹp.

Vài nét về Taste of Australia

Đây là một sự kiện giao lưu văn hoá và giới thiệu ẩm thực Úc do đại sứ quán Australia tại Hà Nội tổ chức trong năm 2022. Mục đích của chương trình Taste of Australia ngoài việc quảng bá ẩm thực đặc trưng của xứ sở Chuột Túi thì ban tổ chức còn mong củng cố hình ảnh Australia đa dạng đối với Việt Nam.

Chính vì lẽ đó, tối ngày 15/09 vừa qua, trong khuôn khổ các chuỗi sự kiện của Taste of Australia, sinh viên Mel Poly Hà Nội có cơ hội trải nghiệm không chỉ các món ăn ngon mà còn được thưởng thức một bộ phim điện ảnh tiêu biểu của Úc. Chương trình mang tên Aussie Film Night Under the Star.

Trải nghiệm xem phim Aussie Film Night Under the Star 

Đêm phim Úc dưới bầu trời sao (Aussie Film Night Under the Star) đã mang tới tác phẩm điện ảnh Lion dựa trên một câu chuyện có thật tại Úc. Bộ phim kể về cậu bé Saroo, bị lạc trên một chuyến tàu khi mới 5 tuổi. Saroo đã lang thang hàng ngàn dặm dọc Ấn Độ. Trong hoàn cảnh phải rời xa gia đình và quê hương, Saroo tự học cách sinh tồn một mình tại Kolkata. Sau đó, cậu được một gia đình Úc nhận nuôi. 25 năm sau, chỉ bằng một chút ký ức còn sót lại và sự trợ giúp của công nghệ Google Earth, Saroo lên đường tìm lại gia đình đã mất và cuối cùng đã quay trở lại được quê hương của mình.

Đăng kí tham gia sự kiện lần này, bạn Vũ Thị Tuyết Mai – sinh viên ngành Marketing – Truyền thông chia sẻ: “Đây thực sự là một bộ phim vô cùng hấp dẫn mà chúng em được trải nghiệm cùng với nhau. Không chỉ được theo dõi trên màn ảnh lớn, chúng em còn được thưởng thức đồ uống và bánh mì kẹp xúc xích miễn phí nữa. Em hy vọng rằng trong thời gian học tập tại trường, sinh viên của Melbourne Polytechnic sẽ còn được tham gia nhiều hoạt động hơn nữa”.

Cùng nhìn lại những hình ảnh thú vị trong sự kiện cùng Melbourne Polytechnic nhé!

Sinh viên Melbourne Polytechnic cơ sở Hà Nội có dịp thưởng thức tác phẩm điện ảnh Lion trong sự kiện Aussie Film Night Under The Star

 

Sinh viên Melbourne Polytechnic vô cùng háo hức trong buổi chiếu phim thú vị

 

Sinh viên còn có cơ hội được giao lưu với cô Jenifer Bahen – Tham tán văn hóa giáo dục Đại sứ quán Australia để hiểu thêm về hoạt động ý nghĩa này
Bạn Vũ Thị Tuyết Mai – sinh viên ngành Marketing – Truyền thông chia sẻ muốn được tham gia nhiều hoạt động hơn nữa trong tương lai

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa F, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839