Đại diện cho khoá sinh viên đầu tiên, bạn Hoàng Ngọc Lâm – sinh viên ngành Thiết kế đồ hoạ – Sáng tạo sản phẩm đã dày công tự tay vẽ những bức chân dung gửi tặng các thầy, các cô – những người hùng thầm lặng của Melbourne Polytechnic Việt Nam.

Với những bức hoạ vẽ chân dung ấy, các thầy cô giáo của Melbourne Polytechnic Việt Nam đã vô cùng bất ngờ và xúc động trước tác phẩm của Hoàng Ngọc Lâm – sinh viên ngành Thiết kế đồ hoạ – Sáng tạo sản phẩm đã dành tặng cho mình. Trên mạng xã hội, các thầy cô giáo đã nhanh tay chia sẻ những bức hình này lên trang cá nhân của mình và bày tỏ nhiều trạng thái cảm xúc.

Bức chân dung phác hoạ cô Đỗ Quyên – giảng viên Tiếng Anh của Melbourne Polytechnic Hà Nội
Cô Mỹ Linh – giảng viên ngành Marketing – Truyền thông cũng bày tỏ niềm hạnh phúc khi được thấy mình qua bức vẽ của bạn Hoàng Ngọc Lâm
Hoàng Ngọc Lâm cũng không quên gửi tới bức vẽ thật đẹp để tri ân Mr. Timothy Gilbert
Bạn Hoàng Ngọc Lâm – người đứng sau các tác phẩm vẽ chân dung của các thầy cô giáo Melbourne Polytechnic

Chia sẻ về những bức chân dung vẽ tặng các thầy cô giáo, bạn Hoàng Ngọc Lâm chia sẻ: “Để bày tỏ tình cảm của mình với các thầy cô, em đã thực hiện các bức vẽ chân dung như một món quà nhỏ dành tặng cho những người lái đò tri thức, những người dìu dắt chúng em trong chặng đường học tập hiện tại. Đại diện các bạn sinh viên, em xin chúc các thầy cô luôn trẻ trung, nhiều sức khoẻ và luôn hạnh phúc để cùng đồng hành chúng em trong nhiều sự kiện trong cả học tập và hoạt động sự kiện”.

Nhân dịp Ngày giáo Việt Nam 20/11, kính chúc tất cả cán bộ, giảng viên của Melbourne Polytechnic Việt Nam thật nhiều sức khỏe, nhiệt huyết, luôn ngập tràn niềm vui và hạnh phúc.

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa F, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839