Chương trình học nhập khẩu 100% Úc

Sinh viên theo học tại Melbourne Polytechnic Việt Nam được thừa hưởng giáo trình nhập khẩu 100% tại Úc, luôn được cập nhật để đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp và công nghệ toàn cầu. Vì thế sinh viên trang bị cho bản thân một lượng kiến thức nhất định đủ để phát triển bản thân với các công việc liên quan tới chuyên ngành. 

chương trình học của melbourne polytechnic việt nam nhập khẩu tại Úc

Việc nhập khẩu giáo trình từ Úc đảm bảo rằng chất lượng giảng dạy tại trường không thua kém bất kỳ trường nào ở Úc. Hơn nữa, việc cung cấp tài khoản gmail cho sinh viên để truy cập vào kho học liệu Úc giúp họ tiếp cận nguồn tài liệu đa dạng và phong phú.

Được đào tạo kỹ năng nghề nghiệp chuẩn quốc tế

Ngoài trang bị kiến thức chuyên môn vững vàng, Melbourne Polytechnic Việt Nam còn chú trọng phát triển các kỹ năng mềm và tư duy linh hoạt cho sinh viên. Tất cả các bạn sinh viên đều được rèn kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, quản lý thời gian và kỹ năng giải quyết vấn đề.

Những kỹ năng này vô cùng quan trọng khi sinh viên tốt nghiệp và đi làm bởi bước chân vào doanh nghiệp làm việc sẽ rất khác với việc học lý thuyết trên lớp. Chính vì thế mà Melbourne Polytechnic Việt Nam không ngừng nỗ lực trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để có thể tự tin thích ứng với môi trường làm việc trong tương lai.

chương trình học của melbourne polytechnic việt nam nhập khẩu tại Úc

Môi trường học năng động

Trong quá trình học tập, sinh viên của Melbourne Polytechnic Việt Nam có cơ hội được giao lưu, trò chuyện cùng sinh viên Úc qua các hoạt động workshop, trải nghiệm văn hóa và sự kiện âm nhạc,…Tất cả những hoạt động đó đều giúp sinh viên tự tin, cởi mở, hòa đồng với mọi người hơn. Ngoài ra, còn gián tiếp giúp sinh viên hòa nhập với môi trường làm việc mới, với những người bạn mới một cách dễ dàng. 

chương trình học của melbourne polytechnic việt nam nhập khẩu tại Úc

Sinh viên hoàn toàn sử dụng tiếng Anh cho cả bộ môn chuyên ngành và giao tiếp trên lớp, vì thế mà vốn tiếng Anh của sinh viên Melbourne Polytechnic Việt Nam được giảng viên và các doanh nghiệp đánh giá khá cao. Đây chắc hẳn là “chìa khóa vạn năng” mở ra cánh cửa sự nghiệp rộng lớn cho sinh viên trong thị trường việc làm đầy cạnh tranh.

chương trình học của melbourne polytechnic việt nam nhập khẩu tại Úc

Hoàn thành chương trình học tại Melbourne Polytechnic Việt Nam, sinh viên nhận được tấm bằng do Úc cấp có giá trị toàn cầu. Sinh viên có thể lựa chọn tiếp tục học bậc cao hơn ở Melbourne Polytechnic (Úc) hoặc đi làm tại các tập đoàn, doanh nghiệp về chuyên ngành mình học.

Sinh viên có thể lựa chọn làm việc trong và ngoài nước với mức thu nhập mơ ước với nhiều vị trí việc làm như: chuyên viên Truyền thông – Marketing, chuyên viên Marketing online, chuyên viên Quản trị dự án, chuyên viên thiết kế và sáng tạo, chuyên viên thiết kế quảng cáo, marketing,…

Theo dõi những thông tin quan trọng của Melbourne Polytechnic Việt Nam tại:

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa F, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839