Nằm trong chuỗi hoạt động Melbourne All Stars của Melbourne Polytechnic Việt Nam, mới đây, cô nàng Mai Âm Nhạc đã gửi những lời chúc tới các sĩ tử trước ngày thi tốt nghiệp theo phong cách Hoa hậu. 

Mai Âm Nhạc đồng hành cùng Melbourne Polytechnic Việt Nam trong chiến dịch Melbourne All Star 2022

Chỉ còn vài ngày nữa, hơn 1 triệu sĩ tử trên cả nước chính thức bước vào kỳ thi THPT Quốc gia 2022. Kỳ thi này sẽ diễn ra từ 6 – 08/07/2022. Hòa chung không khí âu lo và nhiều căng thẳng của các thí sinh, giọng ca “Baby có thấy em không” đã quay một đoạn clip gửi lời chúc đến team 2k4 nhưng có gì đó “lạ lắm”.

Mai Âm Nhạc là cái tên không hề xa lạ, cô nàng được netizen Việt yêu thích nhờ loạt câu nói hài hước, cực viral trên mạng xã hội. Trước thềm kỳ thi, Mai nhắn nhủ: “Chỉ còn vài ngày nữa thôi, chúng mình sẽ đến với kỳ thi quan trọng nhất của cuộc đời chúng mình – kỳ thi tốt nghiệp THPT. Chúc các bạn sẽ luôn bình tĩnh, tự tin, chiến thắng và có một kỳ thi thật thành công”. Bên cạnh đó, cô nàng cũng không quên “biến hoá” mình theo phong cách “Hoa Hậu Hoàn Vũ” cộp mác Mai Âm Nhạc không lệch đi đâu được.

Melbourne All Star là chiến dịch truyền thông của Melbourne Polytechnic Việt Nam tổ chức với sự tham gia của 20 người nổi tiếng trong các lĩnh vực. Chương trình được thực hiện với mong muốn truyền động lực, cảm hứng và khích lệ tinh thần của sĩ tử 2K4 trước kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới.

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về Melbourne Polytechnic Việt Nam tại đây.

Theo Saostar.vn

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa F, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839