Nổi bật với thành tích sinh viên hoạt động phong trào xuất sắc của Melbourne Polytechnic Hà Nội, cô nàng Vũ Thị Tuyết Mai – chủ nhân của danh hiệu hoạt động phong trào xuất sắc đã có những chia sẻ trong buổi lễ tôn vinh học kỳ vừa qua. 

Vũ Thị Tuyết Mai hiện đang theo học chuyên ngành Truyền thông – Marketing tại Melbourne Polytechnic Việt Nam, cơ sở Hà Nội. Xuất phát điểm với tính cách “hướng nội”, cô bạn cho biết rằng chính mình cũng không ngờ sẽ đạt được các giải thưởng liên quan đến phong trào của Melbourne Polytechnic Hà Nội như thế.

Cô nàng xinh đẹp Vũ Thị Tuyết Mai hiện đang là sinh viên ngành Marketing – Truyền thông Melbourne Polytechnic Việt Nam

Mai cho biết: “Khi nhận được giải thưởng, bản thân em cũng đã rất vui mừng và bất ngờ. Đây là giải thưởng đầy tự hào của chính bản thân em trong kỳ học vừa rồi. Cùng với đó, em muốn gửi lời cảm ơn tới các thầy cô, anh chị cán bộ nhà trường đã luôn đồng hành, giúp đỡ em nhiệt tình từ quá trình học tập đến rèn luyện bản thân. Với em việc học tập tại trường không chỉ là giúp em có được kiến thức chuyên môn mà là cả quá trình thay đổi bản thân tốt lên từng ngày.”

Bén duyên với Melbourne Polytechnic Việt Nam khi nhận được thông tin giới thiệu về trường qua những tấm flyer, brochure của trường, Mai đã không ngần ngại xin phép được sang tham quan trường vào ngay hôm sau. Mọi thứ mình nhìn nhận được là sự chuyên nghiệp, gần gũi không chỉ đến từ cơ sở vật chất mà còn đến từ mọi người trong môi trường này.

Có quá nhiều lý do khiến Mai yêu thích và lựa chọn Melbourne Polytechnic Việt Nam. Nhưng chắc yếu tố quyết định nhất khiến Mai quan tâm, chính là Bằng cấp Quốc Tế. Với nền tảng kiến thức lĩnh hội đạt chuẩn Australia, Mai tin rằng không chỉ riêng cô nàng, mà các bạn sinh viên GenZ cũng sẽ đủ tự tin cho một tương lai phía trước. 

Bén duyên với Melbourne Polytechnic Australia, Mai khẳng định cô nàng vô cùng ấn tượng với môi trường học tập nơi đây

Trong học kỳ vừa qua, cô nàng đã rất xuất sắc khi “rinh” về cho mình danh hiệu Cá nhân hoạt động phong trào xuất sắc trong Lễ Tôn Vinh kỳ Fall 2022. Bất ngờ thay, cô nàng lại chia sẻ rằng mình là một người hướng nội. Tuyết Mai chia sẻ: “Thời điểm khi bắt đầu vào trường, em được mọi người xung quanh đánh giá là người khá trầm tính, hướng nội 100%. Em không dám thể hiện bản thân, không dám đứng lên giúp đỡ ai hay nói ra suy nghĩ của mình”.

Sau một thời gian học tập, em nhận thấy các hoạt động nhà trường  thực sự bổ ích và đều đem lại giá trị tích cực cho bản thân mình. Các anh chị cán bộ và các bạn rất nhiệt tình, gần gũi và quan tâm đến em. Em cũng không ngờ trước là mọi hoạt động trường tổ chức mình lại hăng hái, mong chờ được tham gia đến thế”, Mai cho biết thêm.

Nhận được danh hiệu Cá nhân hoạt động phong trào xuất sắc này, với Mai, đây chính là món quà to lớn giúp cô nàng vượt qua chính mình. Mai tin rằng chỉ cần các bạn dám vượt qua “bức tường” của bản thân thì không gì là không thể. Cô nàng nhận định rằng trở thành người thu mình lại hay tự tin tham gia vào các hoạt động chung, đấy là lựa chọn do bạn quyết định. Nhưng chắc chắn khi bạn quyết định mở lòng với tất cả các mối quan hệ xung quanh thì bạn là một ngôi sao đang phát sáng.

Cô nàng Vũ Thị Tuyết Mai rất xuất sắc khi nhận được danh hiệu Hoạt động phong trào kỳ Fall 2022

Khi được hỏi về những ấn tượng của Mai trong quá trình học tập tại cơ sở, Mai nhận định rằng các thầy cô đều rất quan tâm tới sinh viên, để ý và luôn tìm ra phương pháp giảng dạy tốt nhất, phù hợp nhất. Điều đó khiến Mai cũng như các bạn sinh viên rất hào hứng và luôn đón chờ mỗi ngày đi học. 

Trong khoảng thời gian sắp tới, Mai sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân từng ngày để có thể trở thành phiên bản tốt hơn. “Mình không chắc rằng sẽ trở thành sinh viên xuất sắc nhất nhưng mình chắc chắn rằng sẽ trải qua khoảng thời gian sinh viên này một cách hết mình nhất. Tuổi trẻ của mình, có thể đồng hành ở nơi đây là điều tuyệt vời nhất”, Mai chia sẻ.

Chúc Mai sẽ luôn có thật nhiều năng lượng và thực hiện được mọi kế hoạch như mong muốn nhé!

Hồng Hạnh

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa nhà QTSC 9, Lô 42, Đường số 3, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839