0961.398.466

Môi trường đào tạo theo tiêu chuẩn Australia, chú trọng đào tạo thực tiễn nghề nghiệp, đáp ứng được nhu cầu hội nhập của thế giới.

Đứng trước “ngưỡng cửa” tương lai trở thành công dân toàn cầu, các bạn 2K4 chắc hẳn đang rất bối rối với những lựa chọn. Hãy cùng điểm qua một vài lý do khiến Melbourne Polytechnic Việt Nam khác biệt hẳn so với những trường khác bạn nhé!

Melbourne Polytechnic Australia

Melbourne Polytechnic (Australia) là ngôi trường có hơn 70 chương trình được tổ chức giảng dạy tại 7 cơ sở và 3 trung tâm tại Úc. Đây là một trong những cơ sở giáo dục đại học lớn của bang Victoria (Australia) chào đón sinh viên đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới đến nhập học. Melbourne Polytechnic được trao Giải thưởng của Thủ hiến chính phủ bang Victoria (Victorian Government’s Premier’s Award) về Chất lượng Giáo dục Quốc tế Xuất sắc.

Trường Melbourne Polytechnic tại Australia
Chị Trần Trang – Top 5 Hoa Hậu Ảnh – Hoa hậu Việt Nam tại Úc – cựu du học sinh Melbourne Polytechnic Australia.

Năm 2022, Melbourne Polytechnic (Australia) chính thức ký kết hợp tác đào tạo với Trường Cao đẳng FPT Polytechnic – Tổ chức Giáo dục FPT (FPT Education), thành lập Melbourne Polytechnic tại Việt Nam.

Với chương trình đào tạo hiện đại, chuẩn quốc tế bên cạnh đó là nhiều ưu điểm nội trội, Melbourne Polytechnic Việt Nam đã và đang trở thành môi trường học tập lý tưởng, là lựa chọn đáng tin cậy của phần lớn học sinh, sinh viên hiện nay.

Chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn Úc

Tại Melbourne Polytechnic Việt Nam, sinh viên sẽ được phát triển bản thân theo lộ trình hiện đại, có cơ hội học tập và trải nghiệm trong môi trường chuẩn quốc tế với 100% tư liệu được cập nhật từ Australia. Bên cạnh đó, người học còn được trang bị những kỹ năng, cập nhật những xu hướng mới nhất về ngành nghề tại môi trường trong nước và nước ngoài, tích luỹ kiến thức một cách toàn diện, đáp ứng được nhu cầu của thế giới trong thời kỳ hội nhập.

Ngoài ra, với chương trình đào tạo song ngữ Việt – Anh được dẫn dắt bởi đội ngũ giảng viên đầy chuyên môn và kinh nghiệm, giúp sinh viên dễ dàng tiếp thu được kiến thức đồng thời trau dồi khả năng ngoại ngữ, lấy đó làm lợi thế trong quá trình tìm kiếm việc làm sau này.

Chi phí phù hợp – Thời gian đào tạo ngắn

Một trong những ưu điểm lớn nhất của các chương trình liên kết quốc tế là giúp người học tiết kiệm được một khoản chi phí lớn. Thay vì du học nước ngoài, sinh viên sẽ được đào tạo 100% trong nước, giảm bớt gánh nặng về tài chính như tiền học, tiền thuê nhà, tiền sinh hoạt… Đây cũng là mô hình học tập phù hợp tâm lý của bậc phụ huynh, không muốn các con phải xa nhà nhưng vẫn được học tập và phát triển trong môi trường quốc tế.

Ngoài ra, các chương trình đào tạo tại Melbourne Polytechnic Việt Nam được cắt giảm tinh gọn với thời lượng ngắn, chủ yếu là thực hành giúp sinh viên nắm bắt kiến thức nhanh chóng, đúng trọng tâm. Đồng thời, sinh viên còn có cơ hội áp dụng kiến thức vào thực tế thông qua các dự án môn học, tích luỹ được nhiều kinh nghiệm quý báu, giúp ích rất nhiều khi các bạn chinh chiến tại môi trường doanh nghiệp.

Bằng cấp chuẩn Quốc tế

Sau khi tốt nghiệp tại Melbourne Polytechnic Việt Nam, sinh viên sẽ được cấp bằng tốt nghiệp của Úc, có giá trị tại nhiều quốc gia trên thế giới. Với tấm bằng này, sinh viên dễ dàng mở ra nhiều cơ hội việc làm cho bản thân do nguồn nhân lực được đào tạo trong môi trường quốc tế đang được đánh giá cao và được nhiều doanh nghiệp săn đón. Hoặc không, các bạn cũng có thể lựa chọn học liên thông lên các trường Đại học trong nước và nước ngoài.

Cơ hội việc làm hấp dẫn

Với lợi thế về ngoại ngữ cũng như các kiến thức, kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp, sinh viên Melbourne Polytechnic Việt Nam sẽ có khả năng cạnh tranh rất lớn trong thị trường việc làm hiện nay. Sinh viên hoàn toàn có cơ hội thử sức tại các công ty liên doanh, các tập đoàn đa quốc gia hoặc các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam và nước ngoài.

Melbourne Polytechnic Việt Nam được đánh giá là nguồn cung cấp nhân lực chất lượng cao, đạt chuẩn toàn cầu, giành được sự ưu ái của nhiều doanh nghiệp.

Chương trình đào tạo của Melbourne Polytechnic Việt Nam sẽ có 2 chuyên ngành chính là: Marketing – Truyền thông và Thiết kế đồ họa – Sáng tạo sản phẩm, tuyển sinh tại Hà Nội và TPHCM. Đăng kí trở thành sinh viên Melbourne Polytechnic Việt Nam TẠI ĐÂY.

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội:

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

Số 205 Nguyễn Xí, Phường 26, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

 0795881839

Đăng Ký Trực Tuyến

"*" indicates required fields