Melbourne Polytechnic Việt Nam là môi trường đào tạo theo tiêu chuẩn Úc, mang tới cho người học một chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với yêu cầu của thị trường lao động.

Australia (Úc) là quốc gia phát triển, có nền giáo dục hàng đầu thế giới. Chất lượng giáo dục ở Úc được chứng minh khi có nhiều ngôi trường Đại học, Cao đẳng có chất lượng đạt thứ hạng cao trên thế giới, ví dụ như: ANU, Melbourne, Queensland… Sinh viên học tập tại Úc sau khi tốt nghiệp đều được các công ty nước ngoài tuyển thẳng với mức lương cao. Chính vì vậy, chương trình đào tạo tại Úc luôn có một sức hấp dẫn vô cùng lớn đối với các bạn học sinh, sinh viên trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Melbourne Polytechnic Australia là ngôi trường có hơn 70 chương trình được tổ chức giảng dạy tại 7 cơ sở và 3 trung tâm tại Úc. Đây là một trong những cơ sở giáo dục đại học lớn nhất tại Úc, chào đón sinh viên đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới đến nhập học. Melbourne Polytechnic được trao Giải thưởng của Thủ hiến chính phủ bang Victoria (Victorian Government’s Premier’s Award) về Chất lượng Giáo dục Quốc tế Xuất sắc.

Năm 2022, Melbourne Polytechnic Australia chính thức ký kết hợp tác với FPT Polytechnic (thành viên Tổ chức Giáo dục FPT – FPT Education), ra mắt chương trình đào tạo liên kết quốc tế Melbourne Polytechnic Việt Nam. Với chương trình đào tạo hiện đại, chuẩn quốc tế bên cạnh đó là nhiều ưu điểm nội trội, Melbourne Polytechnic Việt Nam hứa hẹn sẽ trở thành môi trường học tập lý tưởng, là lựa chọn đáng tin cậy của phần lớn học sinh, sinh viên.

Chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn Úc

Tại Melbourne Polytechnic Việt Nam, sinh viên sẽ được phát triển bản thân theo lộ trình hiện đại, có cơ hội học tập và trải nghiệm trong môi trường chuẩn quốc tế với 100% tư liệu được cập nhật từ Australia. Bên cạnh đó, người học còn được trang bị những kỹ năng, cập nhật những xu hướng mới nhất về ngành nghề tại môi trường trong nước và nước ngoài, tích luỹ kiến thức một cách toàn diện, đáp ứng được nhu cầu của thế giới trong thời kỳ hội nhập.

Chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn Úc

Ngoài ra, với chương trình đào tạo song ngữ Việt – Anh được dẫn dắt bởi đội ngũ giảng viên đầy chuyên môn và kinh nghiệm, giúp sinh viên dễ dàng tiếp thu được kiến thức đồng thời trau dồi khả năng ngoại ngữ, lấy đó làm lợi thế trong quá trình tìm kiếm việc làm sau này.

Chi phí phù hợp – Thời gian đào tạo ngắn

Một trong những ưu điểm lớn nhất của các chương trình liên kết quốc tế là giúp người học tiết kiệm được một khoản chi phí lớn. Thay vì du học nước ngoài, sinh viên sẽ được đào tạo 100% trong nước, giảm bớt gánh nặng về tài chính như tiền học, tiền thuê nhà, tiền sinh hoạt… Đây cũng là mô hình học tập phù hợp tâm lý của bậc phụ huynh, không muốn các con phải xa nhà nhưng vẫn được học tập và phát triển trong môi trường quốc tế.

Chi phí phù hợp – Thời gian đào tạo ngắn

Ngoài ra, các chương trình đào tạo tại Melbourne Polytechnic Việt Nam được cắt giảm tinh gọn với thời lượng ngắn, chủ yếu là thực hành giúp sinh viên nắm bắt kiến thức nhanh chóng, đúng trọng tâm. Đồng thời, sinh viên còn có cơ hội áp dụng kiến thức vào thực tế thông qua các dự án môn học, tích luỹ được nhiều kinh nghiệm quý báu, giúp ích rất nhiều khi các bạn chinh chiến tại môi trường doanh nghiệp.

Bằng cấp chuẩn Quốc tế

Sau khi tốt nghiệp tại Melbourne Polytechnic Việt Nam, sinh viên sẽ được cấp bằng tốt nghiệp của Úc, có giá trị tại nhiều quốc gia trên thế giới. Với tấm bằng này, sinh viên dễ dàng mở ra nhiều cơ hội việc làm cho bản thân do nguồn nhân lực được đào tạo trong môi trường quốc tế đang được đánh giá cao và được nhiều doanh nghiệp săn đón. Hoặc không, các bạn cũng có thể lựa chọn học liên thông lên các trường Đại học trong nước và nước ngoài.

Bằng cấp chuẩn quốc tế

Cơ hội việc làm hấp dẫn

Với lợi thế về ngoại ngữ cũng như các kiến thức, kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp, sinh viên Melbourne Polytechnic Việt Nam sẽ có khả năng cạnh tranh rất lớn trong thị trường việc làm hiện nay. Sinh viên hoàn toàn có cơ hội thử sức tại các công ty liên doanh, các tập đoàn đa quốc gia hoặc các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam và nước ngoài.

Cơ hội việc làm đầy hấp dẫn

Năm 2022, Melbourne Polytechnic Australia chính thức ký kết hợp tác với FPT Polytechnic (thành viên của Tổ chức Giáo dục FPT – FPT Education), ra mắt chương trình liên kết đào tạo Melbourne Polytechnic Việt Nam. Theo đó,  khi trở thành sinh viên của Melbourne Polytechnic Việt Nam sẽ được đào tạo với chương trình chuẩn Úc, 100% học tập trong nước và sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng do Melbourne Polytechnic Úc cấp. Đây là một trong những ưu điểm dành cho sinh viên Việt Nam. mở ra cho sinh viên cơ hội việc làm trong môi trường chuyên nghiệp, được tiếp xúc và làm việc trong các doanh nghiệp đa quốc gia hoặc các tập đoàn lớn.

Chương trình đào tạo của Melbourne Polytechnic Việt Nam sẽ có 3 chuyên ngành chính là: Marketing – Truyền thông và Thiết kế đồ họa – Sáng tạo sản phẩm, Thiết kế kỹ thuật Cơ – Điện tử tuyển sinh tại Hà Nội và TPHCM. Đăng kí trở thành sinh viên Melbourne Polytechnic Việt Nam TẠI ĐÂY.

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa F, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839