“ GẤP LẠI NHỮNG NĂM THÁNG CỦA THỜI HỌC SINH, HÃY CÙNG TÚ HUỲNH MỞ RA TRANG GIẤY MỚI VỚI VÔ VÀN TRẢI NGHIỆM SIÊU THÚ VỊ KHI TRỞ THÀNH TÂN SINH VIÊN TẠI MELBOURNE POLYTECHNIC VIỆT NAM NHÁ!! Let’s gooo!”
• Hôm nay (01/08/2023) quả là một ngày tuyệt vời đối với Huỳnh. Biết tại sao không? Vì đây là ngày đầu tiên mình đến trường với vị trí là một tân sinh viên, điều đầu tiên khiến mình cảm mến nơi đây là vì các anh chị rất năng nổ và nhiệt tình đón nhận các tân sinh viên , sẵn sàng hướng dẫn từng chút một. Không những thế, Melbourne Polytechnic Vietnam lại còn rất chu đáo, chuẩn bị xe đưa đón các tân sinh viên cùng phụ huynh tới tận địa điểm tổ chức Orientation .
•ORIENTATION DAY : là sự kiện mở đầu để các bạn tân sinh viên được tìm hiểu và trải nghiệm về văn hóa, chương trình đào tạo, học tập cùng với hệ thống giáo dục chuẩn Úc 100% tại Melbourne Polytechnic Vietnam.
👇🏻Dưới đây là hình ảnh ngày đầu tiên đến trường MELBOURNE POLYTECHNIC VIỆT NAM vào đầu tháng tám năm nay của mình cùng với hàng loạt sự kiện cực kỳ đặc biệt mà Melbourne Polytechnic Vietnam dành tặng cho sinh viên trong buổi lễ Orientation Day.

Social Share

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa nhà QTSC 9, Lô 42, Đường số 3, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839