Vừa qua, tân sinh viên nhập học tại Melbourne Polytechnic Việt Nam đã được tham dự Tuần lễ Sinh viên Quốc tế với chuỗi hoạt động trải nghiệm mới lạ và khác biệt.

Tân sinh viên nhập học Melbourne Polytechnic Việt Nam đã có cơ hội được trải nghiệm các hoạt động tìm hiểu văn hoá nước Úc

Tuần lễ Sinh viên Quốc tế dành cho tân sinh viên Melbourne Polytechnic Việt Nam đã được tổ chức trong thời gian từ ngày 22 – 28/8/2022.

Đây là một trong những sự kiện thường niên của tân sinh viên theo học tại Melbourne Polytechnic Việt Nam. Với mong muốn đem đến cho sinh viên những trải nghiệm khác biệt nhất, sinh viên sẽ vừa được làm quen với môi trường mới, vừa là chất xúc tác, tạo cầu nối giúp sinh viên giao lưu, kết bạn trước khi vào kì học.

Trong tuần lễ sinh viên quốc tế năm nay, 5 chương trình nổi bật đã được diễn ra bao gồm: Cuộc thi nhảy tiktok, vẽ tranh về văn hoá Úc, trải nghiệm pha chế đồ uống cocktail, workshop về ngôn ngữ Tiếng Anh và đêm giao lưu âm nhạc. Đây là những hoạt động sáng tạo, phù hợp với các bạn trẻ thế hệ Z năng động, giúp sinh viên rèn luyện những kỹ năng mềm thiết yếu của thế kỷ 21 để có thể trở thành những công dân toàn cầu, sẵn sàng bước ra thị trường lao động đầy cạnh tranh hiện nay.

Sinh viên Melbourne Polytechnic Việt Nam tham dự đêm giao lưu nhạc The Youth Show

Qua đó, các bạn sinh viên còn có cơ hội được gặp gỡ với các lãnh đạo, giảng viên, cán bộ của trường và một số diễn giả khách mời. Tham gia tuần lễ sinh viên quốc tế trong buổi trải nghiệm pha chế cocktail, Vũ Quỳnh Hương – tân sinh viên ngành Marketing – Truyền thông cho biết: “Em cảm thấy các chương trình tại Melbourne Polytechnic Việt Nam rất thú vị và khác biệt so với những sự kiện tại trường học mà em biết. Đặc biệt em ấn tượng nhất là hoạt động pha chế các loại đồ uống phổ biến của quốc tế. Các sự kiện này không chỉ được thưởng thức mà sinh viên chúng em còn được tận tay làm ra sản phẩm đem về làm kỷ niệm. Hy vọng rằng em sẽ được tham gia nhiều hoạt động hơn nữa”.

Sinh viên trải nghiệm thử làm Bartender pha chế đồ uống cocktail
Các hoạt động còn có sự tham gia của các giảng viên của trường, các diễn giả khách mời là những chuyên gia trong lĩnh vực

Xuyên suốt một tuần trải nghiệm, các tân sinh viên còn được tiếp cận thêm nhiều thông tin và hoạt động ý nghĩa khác của văn hoá trường học quốc tế như dịch vụ sinh viên, cẩm nang chăm sóc đời sống, sức khỏe tinh thần; chiến lược học tập và hướng nghiệp quốc tế. Chắc hẳn sau khi tham gia Tuần lễ quốc tế này, tân sinh viên sẽ có đủ hành trang để vững bước trong kì học mới.

Năm 2022, Melbourne Polytechnic Việt Nam (Australia) chính thức ký kết hợp tác với Trường Cao đẳng FPT Polytechnic – Tổ chức Giáo dục FPT (FPT Education), ra mắt chương trình đào tạo liên kết Melbourne Polytechnic tại Việt Nam. Theo đó, sinh viên khi học tại Việt được lĩnh hội 100% tinh hoa giáo dục Úc, được đào tạo song ngữ Việt – Anh được dẫn dắt bởi đội ngũ giảng viên đầy chuyên môn và kinh nghiệm. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo trong nước, sinh viên sẽ có cơ hội học chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại Melbourne Polytechnic Australia với học bổng hấp dẫn.

Khóa đầu tiên của Melbourne Polytechnic Việt Nam đã chính thức nhập học và được trải nghiệm những hoạt động đầu tiên khi trở thành sinh viên

Hiện nhà trường đang có 2 cơ sở đào tạo tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, và trao tặng học bổng lên tới 50% cho sĩ khi nhập học tại trường với 2 chuyên ngành là Marketing – Truyền thông và Thiết kế đồ họa – Sáng tạo sản phẩm.

Để trở thành sinh viên Melbourne Polytechnic Việt Nam đăng ký tư vấn tại đây.

Theo: Kenh14

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa nhà QTSC 9, Lô 42, Đường số 3, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839