Nhằm giải đáp thắc mắc về xu thế chọn trường, chọn ngành cho các bạn học sinh lớp 12 cũng như phụ huynh, Melbourne Polytechnic Việt Nam từ đây tổ chức một chuỗi series theo hình thức webinar, bắt đầu từ chuyên ngành Marketing.

Gen Z – thế hệ những người trẻ, luôn muốn cháy hết mình với đam mê đã lựa chọn, muốn được làm công việc yêu thích, được cống hiến, nỗ lực trong sự nghiệp. Nhưng gen Z cũng là thế hệ của sự lo âu, một thế hệ định hình tốt hơn về tương lai và luôn luôn đặt ra những câu hỏi cần người giải đáp.

Do đó, để mở màn cho chuỗi Webinars lần này, Mel – PolyTalk #1 với chủ đề “Xu hướng ngành Marketing 2022” sẽ giải mã những khúc mắc về xu thế chọn trường, chọn ngành dành cho học sinh lớp 12 mong muốn theo đuổi Marketing.

Khi tham gia sự kiện, các bạn sẽ nhận được những chia sẻ chân thật từ các diễn giả với kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Bên cạnh đó, Webinars còn giúp học sinh lớp 12 cùng các bậc phụ huynh có cái nhìn cụ thể, định hướng phát triển và lối đi trong nghề hay những điều chưa từng được dạy trên sách vở.

Ngoài ra, các bạn còn nắm được xu hướng của ngành, để từ đó có cái nhìn “thông thái” hơn khi bước chân vào marketing, một ngành hot trong thời đại mới. Chưa kể còn nắm rõ những tố chất, kỹ năng mà bản thân cần có để trở nên khác biệt trong ngành.

Webinars lần này hứa hẹn sẽ giúp các bạn gen Z có thêm nhiều kiến thức bổ ích, có thêm góc nhìn về ngành Marketing khi sắp sửa bước chân vào cánh cửa của tương lai.

Thông tin sự kiện

  • Thời gian: 19:00 – 21:30 Thứ 5, ngày 28/04/2022
  • Đối tượng tham gia: Học sinh lớp 12 & Phụ huynh trên toàn quốc
  • Nền tảng: Online qua Zoom
  • LINK ĐĂNG KÝ: TẠI ĐÂY
  • QR tham dự sự kiện:

Các bạn đã sẵn sàng trên hành trình khám phá những điều mới, trở thành một cá tính riêng trong ngành Marketing chưa? Còn chần chừ gì mà không tham gia ngay!

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa F, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839