Tiếng Anh được biết là một “đặc sản” không thể thiếu tại Melbourne Polytechnic Việt Nam, vì vậy việc nâng cao các kỹ năng tiếng Anh dành cho các bạn sinh viên của trường luôn được quan tâm. Cùng với đó, các buổi workshop là những buổi rèn luyện kỹ năng tuyệt vời và thú vị của các bạn sinh viên.

Vào ngày 21/12, các bạn sinh viên Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh đã có trải nghiệm tham gia Workshop với chủ đề “Develop Clear & Natural Pronunciation – Phát âm rõ ràng và tự nhiên” để có thể giải quyết các vấn đề mà sinh viên đang gặp phải trong khi học tiếng Anh.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và trong nhà

Buổi workshop có sự góp mặt và chia sẻ của ông Frederic Bernal Lim – Chuyên gia tiếng Anh, Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP. Hồ Chí Minh. Tại đây, các bạn sinh viên đã được lắng nghe và thực hành các kỹ năng Sử dụng trọng âm và ngữ điệu trong tiếng Anh và Phát âm nguyên âm tiếng Anh rõ ràng.
Việc rèn luyện và nâng cao chất lượng dạy và học thông qua các buổi workshop đã giúp các bạn sinh viên được cởi mở, tự tin và được tiếp thu nhanh chóng. Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh nổi bật của buổi workshop này nhé!

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'F Vietnamese vs English VQS (practice) STEP Student Voice Quality Settings Movements of throat, vocal cords, mouth, jaw, lips, and tongue by native speakers. họng, dây thanh âm,miệng, âm, Chuyểr động của hàm, môi lưỡi của người bản ngữ. ® VELBOURNE ÛP POLYTECHNIC VIỆTAM melbourne.fpt.edu.vn'

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 5 người, trẻ em, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi và trong nhà

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa nhà QTSC 9, Lô 42, Đường số 3, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839