Trong bối cảnh đang đứng giữa nhiều sự lựa chọn thay đổi nguyện vọng trường, chọn ngành sau kì thi THPT Quốc gia, học sinh, phụ huynh không khỏi băn khoăn lo lắng để tìm một môi trường giáo dục phù hợp. Với lựa chọn theo học chương trình đào tạo chuẩn quốc tế mà Melbourne Polyechnic Việt Nam đem lại, sinh viên sẽ có 2 năm 4 tháng kinh nghiệm làm việc thực tế và có thu nhập hấp dẫn ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

 “Chọn trường quốc tế là xu hướng mới của thời kỳ hội nhập”

Đó là chia sẻ của hầu hết cựu sinh viên Melbourne Polytechnic khi chia sẻ về ngôi trường mà mình đã từng theo học.

Chị Trần Trang – cựu du học sinh chuyên ngành Hospitallity Management tại Melbourne Polytechnic Úc đã có những chia sẻ thú vị về môi trường giáo dục tại đây. Chị Trang chia sẻ: “Melbourne Polytechnic không chỉ đơn thuần là môi trường học tập, giáo dục mà còn mang đến cho mình nhiều trải nghiệm thú vị, giúp mình phát triển, thỏa mãn được niềm đam mê của bản thân. Melbourne Polytechnic là ngôi trường mình học tập tại Úc. Khi biết trường chính thức tuyển sinh tại Việt Nam, mình nghĩ đây là một cơ hội lớn cho sinh viên. Bởi sự liên kết đào tạo từ tinh hoa nền giáo dục chuẩn Úc với FPT Education sẽ là bệ phóng hoàn hảo cho tương lai sau này của các bạn trẻ muốn vươn ra thế giới”.

Không chỉ vậy, chị Trang còn thừa nhận rằng nhờ môi trường đào tạo tại trường đã tạo cho chị nhiều cơ hội trong cuộc sống, và khi bén duyên với ngành nghề mình đang theo đuổi. Chị Trang còn được ứng dụng nhiều hơn nữa những kiến thức, kỹ năng, văn hóa tại Melbourne Polytechnic và công việc hiện tại.

Bạn Nguyễn Ngọc Tú – một cựu du học sinh Úc đã cho biết thêm về chương trình đào tạo của Úc trong 5 năm sinh sống học tập tại đây: “Mình đã lĩnh hội được nhiều kiến thức mới lạ, cho mình một tư duy hiện đại, phù hợp với xu thế toàn cầu. Đây là lợi thế để mình mở ra cánh cửa của cơ hội, là nguồn cảm hứng cho mình tiếp bước nghề nhà giáo khi quay trở lại Việt Nam. Ước mơ của mình là được truyền đạt, tư duy phương pháp học tập mới cho các bạn trẻ.” 

Hay như cô Hoàng Mỹ Linh – Giảng viên chuyên ngành Marketing – Truyền thông khi nói về nền giáo dục Úc và cách thức tìm ra một con đường phù hợp cho bản thân để vươn tới thành công.

Chị Trần Trang, bạn Ngọc Tú hay cô Mỹ Linh chỉ là 1 trong số rất nhiều sinh viên đã và đang thụ hưởng tinh hoa nên giáo dục Úc tại các trường quốc tế và trái ngọt chính là việc các bạn đã có việc làm từ sớm với mức thu nhập hấp dẫn.

Học tại Việt Nam – nhận bằng Quốc tế

Khái niệm “du học tại chỗ” không còn quá xa lạ và dần trở thành một xu hướng mới với các bạn trẻ GenZ. Bên cạnh cơ hội được tiếp thu tinh hoa từ những nền giáo dục tiên tiến trên thế giới, học tập trong môi trường đa văn hóa cùng với những chương trình đại học đạt chuẩn Quốc tế ngay tại Việt Nam. Đây là một trong những sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các bạn trẻ. Đặc thù của các chương trình này là sinh viên được thụ hưởng chất lượng đào tạo, tiện ích học tập… tương xứng với các trường quốc tế danh tiếng trên thế giới nhưng với mức học phí hợp lý. Quan trọng hơn, các bạn được học tập ngay tại Việt Nam, bên cạnh gia đình và bạn bè – những người sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ các bạn trong suốt quãng đời sinh viên.

Bạn Martin Nguyễn – cựu du học sinh Việt Nam tại Úc
Cô Hoàng Mỹ Linh – cựu du học sinh Úc, giảng viên ngành Marketing – Truyền thông

Năm 2022, Melbourne Polytechnic (Australia) chính thức ký kết hợp tác đào tạo với Tổ chức Giáo dục FPT (FPT Education – FPT Polytechnic), thành lập Melbourne Polytechnic tại Việt Nam. Nơi đây có sứ mệnh giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục của Úc 100% tài liệu học tập chuẩn quốc tế,  đào tạo 2 ngành chính là Thiết kế đồ họa – Sáng tạo sản phẩm và Marketing – Truyền thông.

Cơ hội trải nghiệm môi trường học tập hiện đại

Chương trình đào tạo của Melbourne Polytechnic được công nhận trên toàn cầu, được đảm bảo chất lượng bởi Cơ quan Chất lượng Kỹ năng Úc (ASQA). Với hệ thống này, sinh viên sẽ được phát triển bản thân theo lộ trình hiện đại, có cơ hội học tập và trải nghiệm trong môi trường chuẩn quốc tế với 100% tư liệu được cập nhật từ Australia. Bên cạnh đó, người học còn được trang bị những kỹ năng, cập nhật những xu hướng mới nhất về ngành nghề tại môi trường trong nước và nước ngoài, tích luỹ kiến thức một cách toàn diện, đáp ứng được nhu cầu của thế giới trong thời kỳ hội nhập.

Nội dung giảng dạy song ngữ Việt – Anh tại Melbourne Polytechnic Việt Nam sẽ chú trọng vào việc phát triển những kỹ năng của các bạn trẻ khi tích hợp nhiều phương pháp tiên tiến, nâng cao khả năng phản biện. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên của trường được chọn lọc kỹ lưỡng, là các giáo sư, tiến sĩ của trường đối tác.

Bằng Cấp Giá Trị Quốc Tế

Khi ra trường, sinh viên của Melbourne Polytechnic Việt Nam sẽ nhận được bằng cao đẳng quốc tế do Melbourne Polytechnic cấp. Từ đây, các bạn sẽ có cơ hội ứng tuyển vào các tập đoàn đa quốc gia trong nước và quốc tế, đồng thời cơ nhiều cơ hội hấp dẫn khác mở ra. Với những điểm cộng đó, các bạn trẻ có thể hiện thực hóa giấc mơ nhận bằng quốc tế ngay tại Việt Nam mà chi phí bỏ ra chỉ bằng 1/10 so với du học nước ngoài.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên cực kỳ thuận lợi trong việc liên thông lên các trường Đại học tại Việt Nam hay nước ngoài nếu có nhu cầu. Không chỉ có lợi ích về khía cạnh nâng cao chuyên môn với những bạn không đủ năng lực để có thể trúng tuyển vào các trường Đại học mà còn là khía cạnh bậc lương và khả năng thăng tiến trong công việc.

Để biết thêm chi tiết về ngành học cũng như điều kiện xét tuyển, hãy liên hệ TẠI ĐÂY để được tư vấn tận tình và có cơ hội nhận nhiều học bổng có giá trị bạn nhé!

Theo dõi và cập nhật những thông tin mới nhất về Melbourne Polytechnic Việt Nam:

➤ Facebook: https://www.facebook.com/fpoly.melbourne

➤ TikTok: https://www.tiktok.com/@fpoly.melbourne

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa nhà QTSC 9, Lô 42, Đường số 3, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839