Melbourne Polytechnic Việt Nam

Năm 2022, Melbourne Polytechnic (Australia) chính thức ký kết hợp tác với FPT Polytechnic (FPT Education), ra mắt chương trình đào tạo liên kết quốc tế Melbourne Polytechnic tại Việt Nam. Theo đó, khi trở thành sinh viên của Melbourne Polytechnic Việt Nam sẽ được đào tạo với chương trình chuẩn Úc, 100% học tập trong nước và sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được nhận bằng Quốc Tế do Melbourne Polytechnic Australia cấp. Đây là một trong những ưu điểm dành cho sinh viên Việt Nam, mở ra cho sinh viên cơ hội việc làm trong môi trường chuyên nghiệp, được tiếp xúc và làm việc trong các doanh nghiệp đa quốc gia hoặc các tập đoàn lớn.

Hoạt động liên kết đào tạo với nước ngoài giữa Trường Cao đẳng FPT Polytechnic và Melbourne Polytechnic cấp bằng nghề của Úc với các ngành Tiếp thị và Truyền thông (Advanced Diploma of Marketing and Communication); Phát triển sản phẩm sáng tạo (Advanced Diploma of Creative Product Development); Công nghệ kỹ thuật – Thiết kế kỹ thuật cơ điện tử (Advanced Diploma of Engineering Technology (Mechatronic Engineering Design)).

Chương trình đào tạo hướng tới mục tiêu cung cấp kỹ năng nghề nghiệp chất lượng cao cho người học, đảm bảo được tính cạnh tranh trong môi trường phát triển ngày càng cao. Hướng tới người học chung trên toàn Việt Nam, chương trình được thiết kế dựa trên những kỹ năng thiết yếu nhất để làm việc và tương thích với các hệ thống đào tạo tiên tiến trên thế giới.

Sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo tại Việt Nam, sinh viên sẽ được cấp bằng Quốc Tế do Melbourne Polytechnic Australia cấp và có giá trị tại nhiều quốc gia trên thế giới. Với tấm bằng này, sinh viên dễ dàng mở ra nhiều cơ hội việc làm cho bản thân do nguồn nhân lực được đào tạo trong môi trường quốc tế đang được đánh giá cao và được nhiều doanh nghiệp săn đón. Bên cạnh đó, sinh viên Melbourne Polytechnic Việt Nam hoàn toàn có cơ hội học chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại Melbourne Polytechnic Australia với học bổng hấp dẫn.

Melbourne Polytechnic tại Việt Nam sẽ bắt đầu tuyển sinh từ tháng 3/2024.

Địa điểm tuyển sinh tại: Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Trường Melbourne Polytechnic Australia

Melbourne Polytechnic là tên mới xuất hiện từ sau cải tổ các trường TAFE năm 2014. Tiền thân của trường Melbourne Polytechnic là trường NMIT.

NMIT là một trường cao đẳng của chính phủ được thành lập năm 1887, có các cơ sở nằm tại các vùng phía bắc của thành phố Melbourne.

Mục đích của Melbourne Polytechnic bây giờ hay NMIT trước đây là cung cấp các chương trình đào tạo thuộc mọi trình độ nhằm đáp ứng nguồn nhân lực phục vụ phát triển kinh tế cho tiểu bang Victoria, dạy cả bậc Cao đẳng và Đại học (TAFE and University), gồm có 4 trường (Faculty). Mỗi trường có một số Khoa (Department) dạy nghề (Vocational Education and Training) và một Khoa dạy các chương trình Thạc sĩ, Cử nhận/Kỹ sư (Higher Education).

Tổng cộng Melbourne Polytechnic có 7 cơ sở, 6 cơ sở tại các khu phía bắc thành phố Melbourne, gồm Preston (cơ sở chính), Collingwood, Epping, Fairfield, Greensborough, Heidelberg, và 1 cơ sở phía Nam Melbourne là Prahran. Trường cung cấp trên 500 môn học và cấp các chứng chỉ (I, II, III và IV), diplom, diplom nâng cao, bằng đại học và bằng trên đại học.

Chương trình dạy nghề tại Melbourne Polytechnic rất đa dạng:

Thẩm mỹ, Đồ họa, Truyền thông đa phương tiện, Khách sạn, Nhà hàng, Pha chế rượu, Công nghệ thông tin, Quản lý văn phòng, Hàn, Xoa bóp, Cắt tóc, Cắm hoa, Nuôi ngựa, Nông nghiệp, Trồng nho, các lớp tiếng Anh.

Melbourne Polytechnic có 11 chương trình Phó Cử nhân (Associate Degree), 17 chương trình Đại học (Bachelor Degrees) từ Nông nghiệp và Công nghệ, Nông nghiệp và Trồng trọt, Trồng nho và Làm rượu vang, Kỹ thuật Công trình, Kỹ thuật Xây dựng, Giáo dục Tiểu học, Giáo dục Mầm non, đến Âm nhạc (sáng tác/trình diễn), Công nghiệp Âm nhạc, Kinh doanh, Kế toán, Nhà hàng, Khách sạn, Công nghệ Thông tin và  1 chương trình Thạc sĩ Kế toán chuyên nghiệp.

Link giới thiệu Melbourne Polytechnic Việt Nam trên website chính thức của Melbourne Polytechnic Australia: tại đây

 

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa nhà QTSC 9, Lô 42, Đường số 3, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839

Đăng ký ngay - nhận học bổng lớn

"*" indicates required fields