Trước thềm kỳ thi vô cùng quan trọng, thay mặt ban lãnh đạo Melbourne Polytechnic Việt Nam, thầy hiệu trưởng Vũ Chí Thành đã dành những lời quan tâm và chúc may mắn đến các sĩ tử 2k4 – thế hệ sinh viên tương lai tại Melbourne Polytechnic Việt Nam.

Nằm trong chuỗi sự kiện nhằm truyền cảm hứng, lan toả nguồn động lực, cổ vũ tinh thần cho những thí sinh lớp 12 bước vào kì thi với nhiều may mắn và đạt kết quả tốt nhất. Chiến dịch “Melbourne All Stars: 20 ngày vững tâm lý – chắc tương lai” vinh dự khi có sự góp mặt của hàng loạt những gương mặt nổi tiếng mà các bạn vô cùng yêu mến. Và nhân vật tiếp theo chính là thầy Vũ Chí Thành – Hiệu trưởng Trường Cao Đẳng FPT Polytechnic – Ban lãnh đạo Melbourne Polytechnic Việt Nam.

Thầy Vũ Chí Thành vốn nổi tiếng là “xì teen” và “chiều” sinh viên hết nấc, luôn mong muốn mang tới những giá trị chất lượng cho sinh viên của mình. Từng gây bão với câu nói “chỉ cần sinh viên thích là trường sẽ chiều”, nhiều năm qua, thầy đã liên tục thực hiện nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho sinh viên như giao lưu với các ngôi sao trong nhiều lĩnh vực, kết nối doanh nghiệp…

Trước thềm kỳ thi vô cùng quan trọng, thay mặt ban lãnh đạo Melbourne Polytechnic Việt Nam, thầy Vũ Chí Thành đã dành những lời quan tâm và chúc may mắn đến các sĩ tử 2k4 – thế hệ sinh viên tương lai tại MelPoly Việt Nam. Thầy chia sẻ: “Chắc chắn thời điểm này các em đã rất háo hức cho kì thi THPT Quốc Gia. Là đại diện cho trường Melbourne Polytechnic Việt Nam, thầy chúc các em bình tĩnh, tự tin và đạt kết quả thật tốt và rất mong được gặp các em tại Melbourne Polytechnic”.

Cùng lắng nghe chia sẻ của thầy Vũ Chí Thành đến các sĩ tử 2k4 trước thềm kì thi THPT nhé!

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa nhà QTSC 9, Lô 42, Đường số 3, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839