Để lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với tính cách bản thân, các chòm sao hoàng đạo cần phải nắm rõ điểm mạnh, sở thích của mình là gì. Vậy bạn đã biết, chòm sao của mình thích hợp với ngành học nào và công việc gì hay chưa? Hãy cùng Melbourne Polytechnic Việt Nam gợi ý cho bạn trong bài viết dưới đây.

Chiêm tinh học đã có những nghiên cứu lâu dài và tương đối chính xác về tính cách, sở thích, xu hướng giao tiếp, thiên hướng nghệ thuật… của một người dưới ảnh hưởng của vị trí các chòm sao khi sinh ra. Trong 12 cung hoàng đạo, mỗi cung sẽ có những đặc điểm về tính cách rất khác nhau. Nếu nắm bắt được những điểm mạnh, yếu trong tính cách, hiểu được sự ảnh hưởng của chúng đến công việc, bạn có thể tìm ra ngành học phù hợp và có những bước đầu lên kế hoạch, phát triển sự nghiệp.

 

CUNG BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Sơ yếu lý lịch cung Bạch Dương:

Bộ phận cơ thể: trái tim, lưng Sao chiếu mệnh: sao Hỏa (biểu tượng cho quyền lực)
Biểu tượng: đầu, khuôn mặt Màu sắc: màu đỏ thắm, cam
Đá tượng trưng: kim cương, hồng ngọc (ruby), ngọc thạch anh đỏ Tính chất chung: cung số của người chủ nhân, người thủ lĩnh
Cung hợp: Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã Làm bạn với: Cự Giải, Ma Kết
Cung khắc: Thiên Bình Hẹn hò với: Sư Tử, Nhân Mã
Nguyên tố: lửa Con số may mắn: 1 và 9
BIỂU HIỆN yêu: Nói lời yêu thương Môn học giỏi: Thể dục
Nghề nghiệp: Kinh doanh bất động sản, ăn uống hoặc du lịch. Tiếng hàn: 양자리: cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tính cách nổi trội:

Người thuộc cung Bạch Dương sở hữu ưu điểm ở óc sáng tạo, tràn đầy ý tưởng và sự nhiệt tình, luôn tiên phong dẫn đầu. Bạch Dương vốn không thích sự nhàm chán, đơn điệu nên những thăng trầm không khiến bạn chùn bước mà thậm chí còn làm cho bạn phấn khích. Là cung hoàng đạo mạnh mẽ, sôi nổi và thích cạnh tranh, Bạch Dương sẽ phát triển với những công việc liên quan đến tài chính, tiền tệ.

Tuy nhiên, điểm yếu của cung Bạch Dương là mong muốn nhận được sự chú ý. Đôi khi bạn sẽ đặt mình vào vị trí trung tâm của tình huống và đẩy những người khác ra khỏi sự việc bất kể tầm quan trọng của họ đến đâu.

Lời khuyên dành cho những người thuộc cung Bạch Dương đó là sự bình tĩnh để cùng lắng nghe ý kiến, lời khuyên từ những người xung quanh. Sự nhiệt huyết, tràn đầy năng lượng đôi khi có thể khiến bạn trở thành hấp tấp, vội vàng. Bạn mong muốn nhận được sự công nhận, chú ý nhưng cũng nên tỉnh táo để cân nhắc, đánh giá lại tầm quan trọng từ những người khác trong mỗi công việc, tình huống bất kỳ. Ngoài ra, hãy dùng sự nhiệt thành, tốt bụng của mình cùng với sự năng nổ để tạo tin tưởng mạnh mẽ từ những người xung quanh.

Nghề nghiệp phù hợp: Truyền thông, đối ngoại, doanh nhân, cảnh sát, vận động viên, nhân viên cứu hộ, bác sĩ…

Tìm hiểu các ngành học tại Melbourne Polytechnic Việt Nam TẠI ĐÂY

Dự đoán vận may của Bạch Dương năm 2024

Năm 2024 này, Long Thủ (sao La Hầu) sẽ xuất hiện tại vị trí của chòm sao Bạch Dương, vì thế Bạch Dương sẽ có cơ hội nhận thức rõ hơn về những đặc điểm và cá tính của mình. Lần cuối cùng sao La Hầu tọa lạc tại Bạch Dương là 18 năm về trước, vậy nên đây cũng là thời điểm để cung hoàng đạo này nhìn lại hành trình phát triển của mình trong những năm qua, và đây cũng là năm để Bạch Dương tiếp tục trưởng thành trên chặng đường phía trước. Lời khuyên cho Bạch Dương vào năm mới này là hãy chuẩn bị sẵn sàng những hành trang về cả thể chất lẫn tinh thần cho chuyến hành trình thay đổi bản thân sắp tới.

Khám phá chuyện tình yêu của Bạch Dương:

Bạch Dương có thể sẽ trải qua những khoảnh khắc tuyệt đẹp cùng người ấy trong năm 2022 này. Cả hai sẽ đặt ra tất nhiều kì vọng trong cuộc sống cùng nhau. Nếu Bạch Dương độc thân cũng có thể gặp được một nửa của mình trong năm nay.

Những người thuộc cung Bạch Dương có cá tính mạnh mẽ và sẵn sàng thể hiện con người thật theo những cách độc đáo nhất. Chính vì thế, Bạch Dương là người dễ dàng gây ấn tượng và khiến người khác phải “quẹt phải” trên Tinder! Những “trai xinh gái đẹp” thuộc cung Bạch Dương không ngại chủ động trong chuyện tình cảm và luôn muốn tạo nên những khoảnh khắc thú vị, vui vẻ trong cuộc sống.

Nếu là một Bạch Dương “chính hiệu”, hãy luôn tự tin, mạnh mẽ và quyết đoán trong chuyện tình cảm nhé bởi đây chính là nét hấp dẫn rất Bạch Dương đó.

CUNG KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Sơ yếu lý lịch cung Kim Ngưu:

Bộ phận cơ thể: cổ, tai và họng Sao chiếu mệnh: sao Kim (đặc trưng cho sự quyến rũ)
Biểu tượng: bò đực, hải cẩu Màu sắc: hồng, xanh lục
Cung thứ: 2 trong Hoàng Đạo Tính chất chung: tượng trưng cho những người có tổ chức
Tâm tính: có tố chất lãnh đạo Làm bạn với: Sư Tử, Bảo Bình
Cung khắc: Bọ Cạp Hẹn hò với: Xử Nữ, Ma Kết
Nguyên tố: đất Con số may mắn: 2 và 8
BIỂU HIỆN yêu: Lãng mạn Môn học giỏi: Hóa học, vật lý
Đá may mắn: ngọc lục bảo, ngọc bích, ngọc lam Ngày trong tuần: thứ Sáu
Nghề nghiệp: Giáo viên, luật sư, đầu bếp,… Tiếng hàn: 황소자리: cung Kim Ngưu (19/2 – 20/3)

Tính cách nổi trội:

Trong 12 cung hoàng đạo thì Kim Ngưu là mẫu người sống tĩnh lặng, nội tâm, không thích bon chen với cuộc sống và thích sự ổn định. Họ luôn cầu toàn trong công việc và không thích sự liều lĩnh. Với kế hoạch sống tỉ mỉ, cẩn thận, điểm tĩnh thì kim Ngưu luôn có trách nhiệm với công việc. Ngoài ra họ còn chăm chỉ, chịu khó, siêng năng do vậy phù hợp với những công việc hành chính, luật sư, giáo viên

Điểm yếu lớn dễ gặp ở bất kỳ người nào thuộc cung Kim Ngưu đó là sự bướng bỉnh. Nếu để đến mức độ nghiêm trọng hơn có thể biến thành sự bảo thủ.

Lời khuyên về cách khắc phục cho người thuộc cung Kim Ngưu đó là tìm cách cân bằng, giữ sự bướng bỉnh ở mức vừa phải để bản thân là người kiên định, trách nhiệm. Đặc biệt Kim Ngưu cũng nên hạn chế tính bướng bỉnh của mình ở cả việc lắng nghe ý kiến, đóng góp từ những người xung quanh.

Nghề nghiệp phù hợp: Phát triển sản phẩm sáng tạo – Thiết kế đồ họa, giảng viên, kế toán, nhà thiết kế, người làm vườn, đầu bếp, nhân viên ngân hàng, luật sư, cố vấn tài chính, bác sĩ thú y..

Tìm hiểu các ngành học tại Melbourne Polytechnic Việt Nam TẠI ĐÂY

Dự đoán vận may của Kim Ngưu năm 2024:

Năm 2024 sẽ là một năm mang lại nhiều điều tích cực đến với Kim Ngưu. Cung hoàng đạo này sẽ nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ vũ trụ trên con đường phía trước. Nếu Kim Ngưu đang có những kế hoạch của riêng mình, và đang nỗ lực thực hiện chúng, bạn sẽ đạt được những thành quả như mong đợi.

Từ mùa Xuân, với sự hỗ trợ từ sao Mộc – hành tinh của sự trù phú và phát triển – Kim Ngưu sẽ thu hút được quý nhân phù trợ và có đủ tự tin để hoàn thành những ước nguyện của mình. Lĩnh vực sự nghiệp của Kim Ngưu trong năm nay cũng sẽ rất rực rỡ với nhiều thay đổi tích cực.

Khám phá chuyện tình yêu của Kim Ngưu:

Kim Ngưu là những người có bản tính lãng mạn và dịu dàng, và là người biết lắng nghe, vì vậy họ biết cách “tô hồng” cho thế giới xung quanh và an ủi đối phương. Khi mới quen, Kim Ngưu có thể dè dặt và cần thời gian để mở lòng. Vì vậy, để chào đón một khởi đầu mới tràn ngập những khoảnh khắc hạnh phúc, cung Kim Ngưu cần cởi mở hơn với những trải nghiệm mới và bước ra khỏi vùng an toàn.

CUNG SONG TỬ – GEMINI (21/5 – 20/6)

Sơ yếu lý lịch của Song Tử (Ký hiệu ♊ )

Bộ phận cơ thể: phổi, cánh tay Sao chiếu mệnh: sao Thủy (biểu tượng cho sự thông minh trong diễn đạt và giao tiếp)
Cung thứ: 3 trong Hoàng Đạo Tính chất chung: Mẫu người không kiên định, hay thay đổi
Biểu tượng: 2 cô/cậu song sinh Màu sắc: xanh lá cây, xanh da trời, xám
Phẩm chất: người không kiên định, hay thay đổi Làm bạn với: Xử Nữ, Song Ngư
Nước hoa: cây bách xù, hoa oải hương, quýt Đá may mắn: ngọc bích, quặng Manhetit (quặng sắt từ), ngọc mắt mèo, đá mã não
Cung khắc: Nhân Mã Hẹn hò với: Thiên Bình, Bảo Bình
Nguyên tố: không khí Con số may mắn: 3, 4 và 7
BIỂU HIỆN yêu: Luôn mang đến sự vui vẻ Môn học giỏi: Tất cả các môn
Nghề nghiệp: kinh doanh ăn uống, sale, kinh doanh bất động sản, pha chế, du lịch, thời trang Tiếng hàn: 쌍둥이자리: cung Song Tử (21/5-21/6)

Tính cách nổi trội:

Nếu bạn thuộc Cung Song Tử và đang tự hỏi 12 cung hoàng đạo làm nghề gì, bạn hãy tự tin vì mình có điểm mạnh nổi bật đó là cực kỳ nhanh nhẹn, có khả năng giao tiếp, ngoại giao tốt. Đây là những người có tính cách thân thiện, sôi nổi và tràn đầy sự thông minh nên họ có thể dễ dàng kết bạn với bất kỳ ai. Hội Song Tử thích làm những Những công việc mang tính thử thách, áp lực sẽ vô cùng hấp dẫn Song Tử bởi bạn có rất nhiều tài lẻ và có khả năng thích ứng cao.

Thế nhưng cung Song Tử lại có điểm yếu đó là dễ dàng thay đổi ý kiến, khiến người khác khó theo kịp. Họ cũng là những người ít khi muốn lên kế hoạch xa vời nên có thể dẫn đến những tình trạng chông chênh, cảm thấy thiếu mục đích làm việc.

Hãy điều chỉnh suy nghĩ của mình tới những điều sâu sắc và nghiêm túc hơn. Bên cạnh đó, việc lên kế hoạch, định hướng lâu dài cũng giúp bạn tránh được những cảm giác thiếu mục đích và nhận được sự tin tưởng hơn.

Nghề nghiệp phù hợp: Quan hệ công chúng, Marketing, diễn viên, giáo viên, nhân viên môi giới chứng khoán, quản lý dự án…

Tìm hiểu các ngành học tại Melbourne Polytechnic Việt Nam TẠI ĐÂY

Dự đoán vận may của Song Tử năm 2024

Năm 2024 sẽ là năm Song Tử kết nối được với nhiều người và mở rộng mối quan hệ của mình. Long Thủ (sao La Hầu) an vị tại cung Bạch Dương làm nổi bật cung địa bàn số 11 của Song Tử liên quan đến cộng đồng và các vòng tròn xã hội (11th house of community and social circles), điều này cho thấy năm 2024 là thời điểm Song Tử sẽ tìm thấy chính mình trong môi trường phù hợp. Bên cạnh đó, những kết nối mới có thể sẽ dẫn đến những đổi thay tích cực trong số phận, thúc đẩy may mắn cho Song Tử. Ngoài ra, năm nay, Song Tử cũng nên rời khỏi những mối quan hệ đã nhạt nhòa và  không còn phù hợp nữa.

Khám phá chuyện tình yêu của Song Tử

Mang tính cách đặc trưng của cung Khí, hòa nhã, nhẹ nhàng là những tính từ phù hợp nhất để miêu tả Song Tử. Họ luôn bắt đầu những kết nối mới một cách vô tư, thoải mái và đầy hứng khởi như những người bạn.

Hơn nữa, những người cung Song Tử có kỹ năng giao tiếp tuyệt vời, họ luôn biết cách dẫn dắt câu chuyện để đối phương và họ có thể cởi mở chia sẻ, từ đó hình thành những kết nối sâu sắc hơn. Dịp Valentine Đen dành cho người độc thân này là thời điểm tuyệt vời để Song Tử thể hiện cá tính, đam mê của bản thân và sẵn sàng cho những mối quan hệ mới trong tương lai gần.

CUNG CỰ GIẢI – CANCER (21/6 – 22/7)

Sơ yếu lý lịch của Cự Giải (Ký hiệu ♊ )

Cung thứ 4 trong Hoàng Đạo Tính chất chung: Mẫu người chủ nhân, người thủ lĩnh
Bộ phận cơ thể: ngực và dạ dày Sao chiếu mệnh: Mặt trăng (tượng trưng sự trưởng thành và nhận thức)
Biểu tượng: Con cua Màu sắc: xám, bạc, trắng
Cung hợp: Bò Cạp và Song Ngư Làm bạn với: Aries, Thiên Bình
Cung khắc: Ma Kết Phẩm chất: người chủ nhân, tính thủ lĩnh
Nguyên tố: không khí Con số may mắn: 4 và 6
BIỂU HIỆN yêu: Tâm sự, chia sẻ chuyện buồn vui với bạn Môn học giỏi: Hóa, mĩ thuật
Nghề nghiệp: giáo viên, chuyên gia tâm lý, nhà hoạt động xã hội, tình nguyện viên, nông nghiệp Tiếng hàn: 게자리: cung Cự Giải (22/6 – 22/7)
Hoa: huệ tây (loa kèn), hoa nhài, cây dành dành Động vật: thiên nga, mèo, thỏ rừng

Tính cách nổi trội:

Người thuộc cung Cự Giải mang điểm mạnh về trực giác, khả năng đồng cảm với những người xung quanh. Họ cũng yêu thích việc chăm sóc, giúp đỡ người khác do bản tính giàu tình cảm, yêu thương. Sự nhạy cảm và trực giác tốt trong nhiều trường hợp hoàn toàn có thể giúp bạn chiếm được cảm tình từ những người đồng nghiệp bởi môi trường công sở vốn phức tạp. Bạn càng tinh tế bao nhiêu thì càng thuận lợi bấy nhiêu.

Thế nhưng sự nhạy cảm, giàu cảm xúc này nếu không được kiểm soát cũng dễ khiến bạn bùng nổ, mất bình tĩnh trong một số tình huống. Cảm xúc của bạn dễ bị tác động, ảnh hưởng và thậm chí có lúc trở nên hung hăng, thích làm theo ý mình. Sự bất ổn định này có thể ảnh hưởng đến chất lượng giao tiếp cũng như ấn tượng từ những người bạn, người đồng nghiệp với bạn.

Nếu bạn là người thuộc cung Cự Giải và đang phân vân 12 cung hoàng đạo làm nghề gì, hãy học cách để không trói buộc mình trong những cảm xúc bất chợt hay tiêu cực. Đặc biệt, nếu trong quá trình làm việc, sinh hoạt có gặp phải những sai lầm, hãy bình tĩnh và tha thứ cho bản thân hoặc người khác để rút ra bài học tỉnh táo về sai lầm đó.

Nghề nghiệp phù hợp:Phát triển sản phẩm sáng tạo, bác sĩ, nhân sự, chuyên gia trị liệu tâm lý, chuyên viên xã hội…

Tìm hiểu các ngành học tại Melbourne Polytechnic Việt Nam TẠI ĐÂY

Dự đoán vận may của Cự Giải năm 2024
Đối với Cự Giải, năm 2024 được dự đoán sẽ mang đến những cột mốc quan trọng liên quan đến danh tiếng cho cung hoàng đạo này. Những sự kiện trọng đại liên quan đến khía cạnh công việc, gia đình, các mối quan hệ và những khát vọng cá nhân sẽ hiện hữu.

Tuy nhiên, 2024 cũng là năm bạn phải giải quyết các vấn đề về gia đình, vì Long Vĩ (sao Kế Đô) sẽ xuất hiện ở cung địa bàn thứ 4 liên quan đến nguồn gốc gia đình (fourth house of familial roots). Do đó, tuy  bề ngoài, cuộc sống của Song Tử có vẻ rất hoàn hảo nhưng sâu bên trong, cung hoàng đạo đang phải đối diện với rất nhiều vấn đề như mâu thuẫn với anh chị em, bạn cùng phòng… Dù thế, Cự Giải luôn nhận thức rõ những vấn đề của mình và luôn nỗ lực để đương đầu và giải quyết chúng.

Khám phá chuyện tình yêu của Cự Giải

Cự Giải được mệnh danh là mẫu người yêu lý tưởng nhất trong 12 cung hoàng đạo. Cự Giải có tính cách khá hòa đồng, mặc dù đôi khi họ có thể kén chọn, sống cảm xúc và dễ xúc động. Nhạy bén nhưng không kém phần ngọt ngào, thích thử thách tình yêu với khao khát có một mối tình đích thực và một khi bắt đầu một mối quan hệ thì sẽ hết mực chung thuỷ và chiều chuộng “nửa kia”.

Đó chính là mùi vị đặc trưng của một thanh sôcôla đen, vị đắng len lỏi ở những nốt vị giác đầu tiên nhưng ngọt ngào về hậu vị. Vì vậy, Cự Giải nên học cách cân bằng cảm xúc và chuyển đổi chúng  năng lượng tích cực, và mang lại những kết nối hạnh phúc theo cách riêng.

CUNG SƯ TỬ – LEO (23/7 – 22/8)

Sơ yếu lý lịch của Sư tử (Ký hiệu ♌ ):

Cung thứ: 5 trong Hoàng Đạo Tính chất chung: tượng trưng cho những người có tổ chức
Bộ phận cơ thể: trái tim, lưng Sao chiếu mệnh: Mặt Trời (tượng trưng cho năng lượng dồi dào)
Biểu tượng: Sư Tử Màu sắc: đỏ, vàng, cam
Đá may mắn: hồng ngọc, kim cương, đá ruby Hoa: hướng dương, hoa trinh nữ
Phẩm chất: người giỏi tổ chức Làm bạn với: Kim Ngưu, Bọ Cạp
Cung khắc: Bảo Bình Hẹn hò với: Bạch Dương, Nhân Mã
Nguyên tố: lửa Con số may mắn: 1, 4 và 6
Động vật: chó, báo, chim hoàng yến Ngày trong tuần: Chủ nhật
BIỂU HIỆN yêu: Thích chiếm thế chủ động và kiểm soát hoàn toàn trong “chuyện ấy” Môn học giỏi: Văn, sử, địa
Nghề nghiệp: quản lý bán hàng, startup, hướng dẫn viên, stylist, nghệ sĩ,… Tiếng hàn: 사자자리: cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tính cách nổi trội:

Cái tên cũng một phần nói lên được tính cách chòm sao Sư Tử.  Đầy tham vọng và tự tin, Sư Tử luôn yêu thích những công việc mang lại địa vị và quyền lực. Bạn có tố chất lãnh đạo và khả năng dẫn dắt tập thể một cách khéo léo. Đối với bạn, sự khích lệ và công nhận chính là động lực để bạn tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp. Nhóm người thuộc cung này thu hút sự chú ý của người khác, và có tính cách quyết đoán, mạnh mẽ, do vậy phù hợp với vai trò của người lãnh đạo, dẫn dắt đầy tiềm năng.

Tuy nhiên, điểm mạnh cũng có khi trở thành điểm yếu nếu không biết dung hoà. Sự tự tin, năng lượng mạnh mẽ từ bạn nếu không được điều tiết sẽ trở thành sự tự cao cùng với cái tôi quá lớn. Cùng là nhóm cung hệ lửa như Bạch Dương, người thuộc cung Sư Tử khao khát mạnh mẽ sự công nhận, chú ý, khen ngợi và luôn muốn bản thân nổi bật, vượt trội.

Nếu bạn là cung Sư Tử, hãy lựa chọn cách khiến bản thân mình nổi bật, được công nhận một cách đúng đắn và vừa phải. Nguồn năng lượng nên được tiết chế theo trường hợp để không trở nên phản cảm, vô tình tạo ra cái nhìn xấu từ phía người ngoài. Việc giúp đỡ, hỗ trợ người khác từ phía sau cũng có thể ý nghĩa không kém gì việc được công nhận, thể hiện bản thân mình trước đám đông.

Nghề nghiệp phù hợp: Nghệ sĩ, nhà thiết kế đồ hoạ, hướng dẫn viên du lịch, giám đốc điều hành, nhân viên phục vụ, đại diện bán hàng, nhân viên tiếp thị…

Tìm hiểu các ngành học tại Melbourne Polytechnic Việt Nam TẠI ĐÂY

Dự đoán vận may của cung Sư Tử năm 2024

Sao Kim, hành tinh của tình yêu và các giá trị sống, sẽ nghịch hành tại vị trí chòm sao Sư Tử vào mùa Hè này, thúc đẩy cung Sư Tử cân bằng lại các mối quan hệ, làm chủ nhu cầu của mình và đảm bảo rằng bản thân phải được đối đãi một cách xứng đáng. Đôi khi, bạn cũng nên dành cho mình những điều tốt đẹp nhất, ích kỷ một chút trong các mối quan hệ thay vì cứ mãi lo lắng đến nhu cầu, cảm nhận của đối phương.

Sư Tử nên dành thời gian nhìn nhận lại để loại bỏ những mối quan hệ độc hại và trân quý những mối quan hệ lành mạnh, qua đó, Sư Tử vừa có thể bảo vệ được sức khỏe tinh thần của chính mình, vừa giúp những mối quan hệ chân phương của cung hoàng đạo này trở nên bền vững hơn.

Khám phá chuyện tình yêu của Sư Tử:

“Cung hoàng đạo mang ánh hào quang” chính là cách gọi khác của cung Sư Tử! Những người thuộc cung này luôn mang trong mình năng lượng của sự rạng rỡ, kiêu kì, và đôi khi lấn át cả những người xung quanh.

Cung Sư Tử, dù là ở giới nào thì luôn nắm thế chủ động cả trong chuyện tình cảm lẫn trong cuộc sống và điều đó chính là điểm mê hoặc lòng người của cung này.  Cùng “tần sóng” với Sư Tử là những người tràn đầy năng lượng, luôn hào hứng với những trải nghiệm vui vẻ, ngẫu hứng và hứa hẹn bất ngờ.

CUNG XỬ NỮ – VIRGO (23/8 – 22/9)

Tính cách nổi trội:

Xử Nữ nổi tiếng là cung hoàng đạo cầu toàn và tỉ mỉ. Bạn có trí nhớ, tư duy tốt và một lối sống gọn gàng, ngăn nắp. Vì có đôi mắt tinh tường và chú ý đến từng chi tiết, Xử Nữ có thể làm tốt các công việc như viết lách, dịch vụ, nghiên cứu, thống kê… Trong công việc cũng như đời sống, bạn luôn có kế hoạch rõ ràng, nghiêm túc và không thích mạo hiểm.

Tuy nhiên, sự tỉ mỉ của họ có thể biến thành cầu toàn quá mức. Sự cầu toàn này có thể gây khó khăn cho cả chính bản thân họ lẫn những người họ làm việc cùng. Cung Xử Nữ cũng có thể trở nên sắc lạnh trong việc thẳng thắn chỉ ra những lỗi sai ảnh hưởng đến sự hoàn hảo họ theo đuổi. Việc đó trong nhiều tình huống sẽ gây ra tổn thương tới những mối quan hệ họ đang có.

Xử Nữ có thể khắc phục việc này bằng cách nỗ lực để tinh tế hơn trong việc nhận xét, dùng một thái độ khoan dung, tích cực, rút ra kinh nghiệm bài học cho những lần sau.

Nghề nghiệp phù hợp: Biên tập viên, marketing, truyền thông, giáo viên, nhà khoa học, nghiên cứu viên, dược sĩ, nhà đầu tư,…

Tìm hiểu các ngành học tại Melbourne Polytechnic Việt Nam TẠI ĐÂY

Dự đoán vận may của cung Xử Nữ năm 2024

Xử Nữ có thể thực hiện một cam kết lâu dài với một người bạn hoặc đối tượng nào đó trong năm nay. Sao Thổ xuất hiện tại cung Song Ngư sẽ làm nổi bật cung địa bàn số 7 liên quan đến sự hợp tác (seventh house of partnerships), đây là dấu hiệu cho thấy Xử Nữ sẽ có những quyết định nghiêm túc hơn về mối quan hệ trong tương lai với ai đó. Bên cạnh đó, sao La Hầu tại cung Bạch Dương sẽ đi qua cung địa bàn thứ 8 liên quan đến sự thân mật và tinh thần, thúc đẩy Xử Nữ đưa ra những hướng đi tiếp theo trong mối quan hệ của mình.

Khám phá chuyện tình yêu của Xử Nữ

Đối với Xử Nữ, tình yêu không phải là một phép thử, họ luôn xác định rõ ràng đâu là mối quan hệ lâu dài và tạm thời. Với chuyện tình cảm, họ luôn thận trọng trước khi bước vào bất kỳ mối quan hệ nào.

Sự kỹ tính này cũng có trong công việc và cuộc sống hàng ngày của Xử Nữ, họ thích dành thời gian vào việc đảm bảo mọi thứ hoàn hảo hơn là cho bản thân. Vào ngày lễ tôn vinh những người độc thân, Xử Nữ nên dành nhiều thời gian để chăm sóc chính mình để cảm thấy được nạp năng lượng và có tâm thế tốt chào đón những kết nối mới.

CUNG THIÊN BÌNH – LIBRA (23/9 – 22/10)

Sơ yếu lý lích của Thiên Bình (ký hiệu là ♎ )

Bộ phận cơ thể: thận Sao chiếu mệnh: sao Kim (biểu tượng cho sự dịu dàng)
Cung thứ: 7 trong Hoàng Đạo Đá tượng trưng: ngọc mắt mèo, đá Sapphire
Biểu tượng: cái chân Màu sắc: màu xanh lá cây
Đá tượng trưng: ngọc mắt mèo, đá Sapphire Làm bạn với: Cự Giải, Ma Kết
Cung khắc: Bạch Dương Hẹn hò với: Song Tử, Bảo Bình
Nguyên tố: không khí Con số may mắn: 1, 2 và 7
BIỂU HIỆN yêu: Thể hiện sự lãng mạn Môn học giỏi: Anh văn, chính trị
Tên tiếng Anh: Libra Tiếng hàn: 천칭자리: cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tính cách nổi trội:

Đây cũng là một trong những cung có tài năng về mặt ngoại giao tương tự như cung Song Tử. Sở hữu điểm mạnh của người thuộc cung hệ khí, họ dễ dàng thích nghi, phù hợp với những môi trường khác nhau, những con người khác nhau cùng cách giao tiếp, cư xử đầy thông minh, khéo léo. Cung Thiên Bình cũng có khả năng giải quyết các mâu thuẫn, xung đột tốt.

Thiên Bình là người hòa đồng, thân thiện và quảng giao. Bạn có thể là đại sứ, trưởng nhóm, hoặc nhà lãnh đạo xuất sắc. Bạn có thiên hướng nghệ thuật nổi trội, do vậy, đừng ngại cân nhắc việc trở thành ca sĩ, diễn viên hay làm việc trong bất cứ lĩnh vực nghệ thuật nào bạn yêu thích. Thiên Bình đề cao sự thật, bạn thường tìm kiếm sự công bằng và luôn mong muốn công lý được thực thi.

Người thuộc cung Thiên Bình có thể khắc phục điểm yếu của mình bằng sự thật thà, chân thành hơn trong việc nhìn nhận, sống thật là chính mình nhất có thể. Do là một người hoạt ngôn, giỏi giao tiếp nên đôi khi bạn sẽ thay đổi để phù hợp với những người mình gặp. Là chính mình cũng giúp cuộc sống của bạn rõ ràng, thoải mái hơn và đồng thời được sự yêu mến từ người khác.

Nghề nghiệp phù hợp: Nhà ngoại giao, nghệ sĩ, người dẫn chương trình, nhân sự, marketing, truyền thông

Tìm hiểu các ngành nghề tại Melbourne Polytechnic Việt Nam TẠI ĐÂY

Dự đoán vận may của cung Thiên Bình năm 2024

Năm nay, Thiên Bình sẽ được thúc đẩy để bước ra khỏi vùng an toàn của mình. Bên cạnh đó, 2024 cũng là năm bạn nên tập trung hơn vào nhu cầu và mong muốn của bản thân thay vì luôn cố gắng gồng mình để làm hài lòng người khác. Bạn sẽ không gây dựng được mối quan hệ trọn vẹn với mọi người xung quanh nếu cứ lờ đi những mong muốn của mình.

Khám phá chuyện tình yêu của Thiên Bình

Nhắc đến Thiên Bình là nhắc đến hai chữ “duyên dáng” với vẻ ngoài ưa nhìn, gu thẩm mỹ ổn định và kỹ năng giao tiếp mềm mại. Thiên Bình chính là chòm sao “đào hoa” bậc nhất trong 12 cung hoàng đạo. Để có những kết nối sâu sắc, Thiên Bình cần phải cân bằng được tam giác tình bạn, tình yêu và tính xác thực của bất kì mối quan hệ nào.

Tuy nhiên, vì thuộc cung hoàng đạo Khí nên đôi khi Thiên Bình có thể rất thiếu quyết đoán. Biết được điều đó, những người thuộc cung Thiên Bình không nên để điều này ngăn cản sự hình thành của những kết nối tiềm năng. Và Thiên Bình nên hiểu được rằng không có công thức hoàn hảo cho tình yêu và tình yêu sẽ đến “bắt cóc” họ ở một thời điểm không ngờ tới nhất.

CUNG BỌ CẠP – SCORPIO (23/10 – 21/11)

Sơ yếu lý lích của Bọ Cạp (ký hiệu là ♏ )

Bộ phận cơ thể: cơ quan sinh sản, bàng quang Sao chiếu mệnh:  Sao Diêm Vương cai quản
Cung thứ: 8 trên Hoàng Đạo Đá may mắn: Hoàng Ngọc, Đá Opal lấp lánh màu sắc
Biểu tượng: con bọ cạp Màu sắc: màu đỏ và màu hạt dẻ
Câu nói đặc trưng: Tôi muốn, tôi cần (I desire) Làm bạn với: Bảo Bình, Sư Tử 
Cung khắc: Kim Ngưu Hẹn hò với: Cự Giải, Song Ngư
Nguyên tố: Nước Con số may mắn: 2, 7, và 9
BIỂU HIỆN yêu: Thường nhìn trộm đối phương Môn học giỏi: lịch sử, kinh tế, nghệ thuật
Thiên Yết – Scorpio () (hay còn gọi là Hổ CápThần NôngBọ CạpThiên Hạt) Tiếng hàn: 정갈자리: cung Thần Nông (24/10 – 22/11)

Tính cách nổi trội:

Khi đặt câu hỏi 12 cung hoàng đạo làm nghề gì, không thể bỏ qua Bọ Cap. Đây là những người tràn đầy tham vọng nhưng cũng biết rõ bản thân muốn gì và luôn chăm chỉ, nỗ lực để đạt được mục đích đề ra. Họ có cách sống thực tế, cái nhìn sâu sắc về mọi vấn đề và mối quan hệ. Cung hoàng đạo Bọ Cạp thường bị thu hút bởi những điều bí ẩn. Bạn thông minh, lanh trí và luôn quyết tâm chinh phục những câu hỏi hóc búa nhất.

Điểm yếu của những người thuộc cung Bọ Cạp là muốn kiểm soát, không ngừng tính toán, lên kế hoạch để đạt được những gì dự tính. Họ cũng không thích nghe theo lời người khác. Sự độc lập, hiếu thắng có thể giúp bạn tiến rất nhanh trên con đường sự nghiệp, tuy vậy, đôi khi nó lại làm cho những người xung quanh không mấy dễ chịu.

Để khắc phục, người thuộc cung Thiên Yết chỉ cần suy nghĩ và không biến sự nghi ngờ của bản thân trở thành thứ gây tác động, ảnh hưởng xấu đến các mối quan hệ đang có.

Nghề nghiệp phù hợp: Marketing Truyền thông, nhà tâm lý học, chính trị gia, nhà khoa học, nghiên cứu viên, cảnh sát…

Tìm hiểu các ngành học tại Melbourne Polytechnic Việt Nam TẠI ĐÂY

Dự đoán vận may của cung Bọ Cạp năm 2024

Chòm sao Thiên Yết có vị trí đối diện với chòm sao Kim Ngưu trên vòng tròn hoàng đạo, do đó, những người thuộc chòm sao Thiên Yết cũng sẽ được hưởng nhiều lợi ích khi sao Mộc di chuyển vào Kim Ngưu trong năm 2024. Sao Mộc sẽ trú ngụ tại cung địa bàn số bảy liên quan đến sự hợp tác 1-1 (seventh house of one-on-one partnerships), khiến năm 2024 trở thành năm của sự hỗ trợ và hợp tác trên mọi khía cạnh của Thiên Yết. Có thể, những mối quan hệ lãng mạn sẽ xuất hiện và phát triển khá triển vọng, nhưng các mối quan hệ liên quan đến làm ăn, tài chính cũng hứa hẹn không kém.

Khám phá chuyện tình yêu của Bọ Cạp

Một Bọ Cạp cuồng nhiệt chính là một Bọ Cạp đang yêu! Với đối phương, Bọ Cạp bí ẩn, khó nắm bắt nhưng vô cùng gợi cảm. Bọ Cạp mang đến cho người khác cảm giác chính là “cờ đỏ” mà lại không phải là “cờ đỏ”, nguy hiểm nhưng không kém phần hấp dẫn, khiến người khác càng bị thu hút.

Tuy nhiên, điều này cũng có thể khiến đối phương suy nghĩ và lùi bước. Dịp Valentine Đen này chính là cơ hội hoàn hảo để Bọ Cạp “đổi gió”, loại bỏ đi những tín hiệu “nguy hiểm” của bản thân, để hình thành những mối quan hệ đong đầy niềm vui và cảm hứng.

CUNG NHÂN MÃ – SAGITTARIUS (22/11 – 21/12)

Sơ yếu lý lịch của Nhân Mã (ký hiệu là ♐ )

Cung thứ: 9 trên Hoàng Đạo  Tên tiếng Anh: Sagittarius
Bộ phận cơ thể: hông, đùi  Sao chiếu mệnh: sao Mộc (cung may mắn nhất trong vòng hoàng đạo)
Biểu tượng: người bắn cung  Màu sắc: màu tím đậm 
Đặc trưng: Sự thay đổi (tư duy cả về thân thể lẫn nhận thức) Làm bạn với: Xử Nữ, Song Ngư 
Cung khắc: Song Tử Hẹn hò với: Sư Tử, Bạch Dương
Nguyên tố: Mệnh Hỏa  Con số may mắn: 3, 5 và 8 
BIỂU HIỆN yêu: Biết cách gây ấn tượng Môn học giỏi: Các bạn nghĩ là Mã giỏi gì?
Đá may mắn: Ngọc lam Tiếng hàn: 사수자리 (궁수자리): cung Nhân Mã

Tính cách nổi trội:

Cung Nhân Mã có tính cách đặc trưng là sống hướng ngoại, thích những nơi sôi nổi và bay nhảy. Bạn cũng rất hóm hỉnh và giàu năng lượng, bất cứ nơi nào bạn đến, nơi đó tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Nhân Mã hiểu rõ bản thân và những tham vọng của mình trên hành trình chinh phục ước mơ.

Trong bất kỳ mọi lĩnh vực công việc hay tình cảm, họ luôn tìm kiếm sự mới mẻ và không bị áp lực hay ràng buộc. Với tính tư duy và sáng tạo giúp cho Nhân Mã gặt hái nhiều thành công trên con đường sự nghiệp. Điều duy nhất cản trở Nhân Mã là những thói quen vô bổ, bạn cần sắp xếp lại cuộc sống để tài năng của bạn có thể được tỏa sáng.

Nghề nghiệp phù hợp: Content creator, thiết kế đồ hoạ, biên tập viên, quan hệ công chúng, du lịch, diễn viên,..

Tìm hiểu các ngành học tại Melbourne Polytechnic Việt Nam TẠI ĐÂY

Dự đoán vận may của cung Nhân Mã năm 2024

Sao La Hầu tại cung Bạch Dương sẽ trú ngụ tại vị trí cung địa bàn thứ 5 của Nhân Mã liên quan đến niềm vui, niềm hạnh phúc, thú vui và sự sáng tạo (fifth house of pleasure, joy, hobbies, fun and creativity). Do đó, 2024 là năm của nhiều niềm vui đối với Nhân Mã, đồng thời đây cũng là lúc cung hoàng đạo này nên ưu tiên và kết nối với đứa trẻ bên trong. Bên cạnh đó, trong năm nay, Nhân Mã cũng sẽ bùng nổ khả năng sáng tạo của mình, từ đó thực hiện nhiều dự án nổi bật mà bạn đã ấp ủ trong suốt thời gian qua.

Khám phá chuyện tình yêu của Nhân Mã

Với niềm đam mê khám phá và tìm hiểu những điều mới mẻ không ngừng, Nhân Mã luôn mang đến nguồn năng lượng tươi mới, những chủ đề trò chuyện cuốn hút tới bất kì nơi nào họ đến. Cung Nhân Mã thuộc tuýp người tuỳ hứng, theo đuổi khái niệm “mình còn trẻ, điều gì vui vẻ thì mình ưu tiên” và có khả năng là dẫn dắt cuộc trò chuyện nên họ dễ dàng chinh phục được người đối diện.

Nhân Mã có thể có cảm giác sợ hãi sự ngột ngạt hay những mối quan hệ có sự cam kết cao, nhưng miễn là họ tiếp tục tìm ra những cảm xúc mới lạ với những người bạn đồng hành thì mối quan hệ của họ sẽ trở nên thăng hoa và bền chặt hơn.

CUNG MA KẾT – CAPRICORNUS (22/12 – 19/1)

Sơ yếu lý lịch của Ma Kết (ký hiệu là ♑ )

Cung thứ: 10 trong Hoàng Đạo Ngày trong tuần: thứ Bảy 
Bộ phận cơ thể: da, răng, xương, đầu gối  Sao chiếu mệnh: sao Thần Nông (sao Thổ)
Biểu tượng: con dê biển  Màu sắc: các màu tối, đặc biệt là màu nâu 
Tính chất: cung số của người thủ lĩnh Làm bạn với: Bạch Dương, Thiên Bình 
Cung khắc: Cự Giải  Hẹn hò với: Kim Ngưu, Xử Nữ 
Nguyên tố: đất  Con số may mắn: 6, 8 và 9
Ký hiệu cung Ma Kết: ♑ Hoa tượng trưng: Hoa violet, hoa thuỷ tiên, dành dành, hoa cúc
BIỂU HIỆN yêu: Lo lắng cho tương lai Môn học giỏi: Âm nhạc
Đá biểu tượng: ngọc hồng lựu, hổ phách, mã não đen, ngọc bích, thạch anh  Tiếng hàn: 염소자리: cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tính cách nổi trội:

Ma Kết nổi tiếng là những người vô cùng kỷ luật, trách nhiệm cao và tràn đầy nguyên tắc. Những người thuộc cung này là những người có quyết tâm cao độ. Một khi đã “nhắm” mục tiêu, bạn sẽ không ngại khó khăn để hiện thực hóa mong ước của mình.

Ma Kết sống thực tế, đôi lúc còn khá thực dụng. Bạn khôn ngoan, kiên trì, chăm chỉ nhưng thỉnh thoảng “tham công tiếc việc” đến mức sức khỏe bị ảnh hưởng. Ma Kết khi quá chăm chỉ và nghiêm túc đôi khi mang đến sự độc đoán, tạo cảm giác lạnh lùng, cứng nhắc. Nhất là trong công việc, Ma Kết rất dễ khiến người khác hiểu nhầm hoặc ái ngại, ngột ngạt khi làm việc cùng bởi sự kỷ luật cao quá mức của mình.

Người thuộc cung Ma Kết có thể khắc phục vấn đề này chỉ bằng cách thả lỏng, thư giãn hơn. Sự nghiêm túc, kỷ luật của bạn vẫn được giữ nguyên nhưng hãy điều tiết để cuộc sống của chính mình và người xung quanh được thoải mái hơn.

Nghề nghiệp phù hợp: Kỹ thuật cơ – điện tử, Marketing, ngân hàng, giáo viên, lập trình viên, biên tập viên, kế toán, y tá…

Tìm hiểu các ngành học tại Melbourne Polytechnic Việt Nam TẠI ĐÂY

Dự đoán vận may của cung Ma Kết năm 2024

Những sự kiện từ quá khứ có thể xuất hiện trở lại trong cuộc sống của Ma Kết trong năm 2024. Đây là năm bạn sẽ phải đối diện với những chuyện cũ, tìm cách chữa lành để nhẹ lòng tiến về phía trước. Có thể, điều này liên quan đến những chuyện gia đình, những định kiến, khuôn mẫu lặp đi lặp lại qua nhiều thế hệ. Giờ là lúc Ma Kết nên phá vỡ những vòng lặp đó, buông bỏ những chuyện không đáng mà bấy lâu bạn phải gánh vác quá nhiều.

Khám phá chuyện tình yêu của Ma Kết

Với tính cách thực tế và có phần thực dụng, Ma Kết luôn chín chắn và bình tĩnh trước mọi vấn đề. Ma Kết là một cung hoàng đạo có tham vọng bẩm sinh nên họ hay khiến mọi người ngạc nhiên về sự trưởng thành, kinh nghiệm và tài năng của mình, và đây cũng chính là phẩm chất tuyệt vời nhất của Ma Kết.

Mặc dù sự ổn định và an toàn được cho là định nghĩa về tình yêu của Ma Kết, nhưng những trải nghiệm hẹn hò sáng tạo có thể đem lại cho Ma Kết một làn gió trong lành và giúp cân bằng giữa công việc, cuộc sống và đời sống tình cảm.

CUNG BẢO BÌNH – AQUARIUS (20/1 – 18/2)

Sơ yếu lý lịch của Bảo Bình (ký hiệu là ♒ )

Cung thứ: 11 trong Hoàng Đạo  Tính chất chung: tượng trưng cho những người có tổ chức 
Bộ phận cơ thể: trái tim, lưng  Sao chiếu mệnh: sao Thổ và Thiên vương 
Biểu tượng: Nhóm Nước  Màu sắc: xanh lá cây, xanh da trời, xanh lơ
Cung hợp: Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình Làm bạn với: Kim Ngưu, Bọ Cạp 
Cung khắc: Sư Tử, Hổ Cáp Hẹn hò với: Bạch Dương, Nhân Mã 
Nguyên tố: không khí  Con số may mắn: 2, 3 , 4, 7 và 8 
BIỂU HIỆN yêu: Những cuộc trò chuyện thâu đêm dài đến bất tận Môn học giỏi: Toán, lý, hóa
Hoa: cây họ đỗ quyên, hoa tú cầu, cây anh túc  Tiếng hàn: .물병자리: cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Đá may mắn: Amethyst, Kim Cương, Topaz Động vật: chim cú, quạ, con lươn 

Tính cách nổi trội:

Người thuộc cung Bảo Bình sở hữu đức tính độc lập, mạnh mẽ. Đây là những người có khả năng sáng tạo tốt cũng như nhiều ý tưởng lớn, độc đáo, tràn đầy táo bạo.

Cung Bảo Bình ưa thích việc đưa các ý kiến của mình vào vấn đề, cuộc tranh luận để ép buộc đối phương nhìn nhận lại quan điểm của họ cũng như công nhận tài năng của Bảo Bình. Nếu ở một mức độ quá cao và  thiếu tinh tế rất dễ gây ra khó chịu, sự thiếu thiện cảm với những người khác dành cho cung Bảo Bình.

Người thuộc cung Bảo Bình chỉ cần suy nghĩ và cân nhắc cẩn trọng hơn về cách thức để tạo được sự công nhận, cách thuyết phục người khác thay đổi ý kiến. Vốn dĩ trong họ luôn có sự tồn tại đồng thời của nét bình dị và lập dị bởi tính cách mạnh mẽ, chân thành cùng trí tưởng tượng, sáng tạo cao. Những điều đó nếu được phát huy cũng góp phần khiến Bảo Bình trở nên nổi bật, thành công.

Nghề nghiệp phù hợp: Nhà thiết kế, sáng tạo, graphic designer, nhạc sĩ, nhà triết học, nhà khoa học, đạo diễn,…

Tìm hiểu các ngành học tại Melbourne Polytechnic Việt Nam TẠI ĐÂY

Dự đoán vận may của cung Bảo Bình năm 2024

Sao Diêm Vương – hành tinh của sự hỗn loạn và tái sinh – sẽ di chuyển đến cung Bảo Bình trong năm nay, gây nên những thay đổi về mặt tâm lý cũng như giúp cung hoàng đạo này vượt qua mọi khó khăn để trở nên hoàn thiện hơn. Đây có lẽ là lúc Bảo Bình sẽ cần phải đối diện với những tổn thương bên trong, những ký ức không vui hay những vết sẹo trong quá khứ để chữa lành và buông bỏ chúng. Đối diện với những sự kiện khó khăn và những điều khiến bạn sợ hãi sẽ khiến bạn mạnh mẽ hơn từng ngày.

Khám phá chuyện tình yêu của Bảo Bình

Những người thuộc cung Bảo Bình thường được nhận xét là người hiện đại, sáng tạo và khó hiểu. Bảo Bình thường bị hiểu nhầm là người có tính cách khó gần, nhưng trên thực tế, với những người thân thiết, họ rất quan tâm và chiều chuộng theo mong muốn của đối phương.

Bên cạnh đó, những ý tưởng sáng tạo của Bảo Bình dù là ở đời thường hay trong công việc luôn khiến người khác phải thán phục. Với những tính cách đáng quý đó, Bảo Bình nên mở lòng và thể hiện tâm ý của bản thân nhiều hơn, để đối phương có thể được biết những suy nghĩ và cảm xúc chân thực của mình.

CUNG SONG NGƯ – PISCES (19/2 – 20/3)

Tính cách nổi trội:

Những người cung Song Ngư đa phần đều rất tốt bụng, có các mối quan hệ xung quanh tốt. Họ mang theo sự mơ mộng, khao khát giúp đỡ, chữa lành cho người khác và đồng thời giúp bản thân kết nối được tới nhiều người hơn.

Mang theo điểm yếu của những người thuộc nhóm cung hệ nước, Song Ngư dễ gặp vấn đề ở cảm xúc. Họ dễ rơi vào trạng thái chìm đắm trong cảm xúc của bản thân và thậm chí khó đối diện với thực tế nếu gặp phải điều không mong muốn.

Điều Song Ngư cần đó là sự tự tin, mạnh dạn với thế giới thực tế thay vì quá nhiều sự mơ màng, cảm xúc. Dẫu cho điều đó khiến họ trở nên sống động, tràn đầy trí tưởng tượng hơn nhưng cũng có thể kéo họ đi quá xa khỏi thực tiễn.

Nghề nghiệp phù hợp: Nghệ thuật, sáng tạo, nhà thơ, nhà văn, nhà trị liệu vật lý, tâm lý học, bác sĩ thú y,…

Tìm hiểu các ngành học tại Melbourne Polytechnic Việt Nam TẠI ĐÂY

Trên thực tế, không phải 100% tất cả mọi người đều có thể hoàn toàn áp dụng chính xác các thông tin về việc 12 cung hoàng đạo làm nghề gì. Tuy nhiên, số đông vẫn chỉ ra rằng mỗi cung hoàng đạo đều có nhiều đặc điểm cách tư duy, tính cách, cảm xúc khiến họ trở nên đặc biệt. Nắm được những điểm mạnh, yếu của bạn thân, mỗi người sẽ đều biết cách vận dụng, lên kế hoạch để phát triển bản thân tốt hơn và tiếp cận được những công việc mình yêu thích.

Dự đoán vận may của cung Song Ngư năm 2024

Các nhà chiêm tinh cho rằng một vận may bất ngờ có thể đến với Song Ngư trong năm 2024. Sao La Hầu sẽ di chuyển đến vị trí cung địa bàn thứ 2 của bạn, liên quan đến tài nguyên cá nhân (the second house of personal resources), điều này sẽ thúc đẩy Song ngư phát triển tài chính của mình trong năm mới. Điều đó có nghĩa là Song Ngư có thể được tăng lương, được thăng tiến trong công việc, hoặc nhận được những hợp đồng có giá trị cao. Nói tóm lại, bất kỳ thứ gì có thể khai thác để tạo ra thu nhập, có thể được xúc tiến và thăng hoa trong năm 2024.

Khám phá chuyện tình yêu của Song Ngư

Với bản tính mơ mộng, Song Ngư luôn tìm kiếm những kết nối đẹp đẽ với kết thúc “mập mờ”, khó xác định. Họ là những người sống thiên về cảm xúc thay vì lý trí, khi yêu thì có thể rất cuồng nhiệt nhưng cảm xúc đó trong Song Ngư không thể kéo dài quá lâu. Vì vậy, Song Ngư cần hiểu rằng sự tuỳ hứng trong cảm xúc của họ nên được cân bằng hơn để không bỏ lỡ bất kỳ mối quan hệ tiềm năng nào.

Sơ yếu lý lịch của Song Ngư (ký hiệu là ♓ )

Cung thứ: 12 trong Hoàng Đạo (cung cuối) Phẩm chất: là người không kiên định, hay thay đổi 
Ngày trong tuần: thứ Ba  Biểu tượng: con cá 
Hẹn hò với: Kim ngưu, Cự giải, Bọ cạp Cung khắc: Xử Nữ 
Làm bạn với: Song Tử, Nhân Mã  Con số may mắn: 1, 3, 4 và 9
Màu sắc: tím, xám, xanh dương  Kim loại: thiếc 
BIỆU HIỆN YÊU: Ngại ngùng, ít nói nhưng thể hiện tình cảm theo một cách riêng Môn học giỏi: Không giỏi môn nào
Đá may mắn: đá heliotrope màu đỏ ánh xanh, san hô đỏ, lam ngọc, ngọc xanh biển, đá hình mặt trăn Tiếng hàn: 물고기자리: cung Song Ngư (21/4 – 20/5)
Loài hoa: sen, cây irit, hoa trà, hoa nhài, hoa huệ tây (loa kèn)  Động vật: voi, cá heo, chó 

Đừng quên truy cập vào Melbourne Polytechnic Việt Nam để cập nhật những thông tin tuyển sinh và tư vấn miễn phí mới nhất nhé!

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa nhà QTSC 9, Lô 42, Đường số 3, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839